Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Author:

Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Tiếng Anh trong thời đại hội nhập chính là chìa khóa thành công của bạn trong học tập, sự nghiệp, cuộc sống. Dù thành thạo tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân trong học tập, sự nghiệp nhưng vẫn có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh hoặc đã học rồi nhưng vẫn bị mất gốc tiếng Anh.

Bạn muốn khởi đầu lại hành trình dài học tiếng Anh nhưng không biết phải mở màn từ đâu ? Học bằng cách nào ? Học ở đâu ? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh dưới đây chắc như đinh sẽ là một công cụ hoàn hảo nhất nhất để giúp bạn cải tổ được tiếng Anh của bản thân .

1. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đây là cuốn sách của tác giả Nguyễn Hiệp từ một chàng trai Ngoại thương, một học viên ở quê không biết chữ tiếng Anh nào và giờ đây anh đã là chủ của một loạt những TT tiếng Anh trải dài khắp TP.HN. Về kiến thức và kỹ năng trong sách, tác giả chia thành 5 phần rấy logic và có mạng lưới hệ thống : phát âm cơ bản, những khái niệm cơ bản cho người mới học tiếng Anh, tiếp xúc trong những trường hợp hàng ngày, tiếp xúc trong việc làm và cụm động từ và những thành ngữ .

Sách Vừa lừa vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Đặc biệt, cuốn sách sử dụng chiêu thức liên tưởng siêu thân thiện và mê hoặc. Chỉ với vài thủ pháp đơn thuần đó, tiếng Anh trở nên đơn thuần như chính những sự vật bạn đã quen thuộc hàng ngày. Các phần giảng giải trong sách đều rất chi tiết cụ thể, dễ hiểu sao cho ai cũng hoàn toàn có thể học được. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc hàng ngày nhờ ứng dụng những trường hợp hữu dụng trong sách .
Một quyển sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học mà những bạn nên tìm hiểu thêm qua .

2. Học đánh vần bằng tiếng Anh

Cuốn sách “ Học đánh vần tiếng anh ” tập hợp hơn 200 quy tắc đánh vần được điều tra và nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Sau thành công xuất sắc của lần ra đời sách tiên phong, tác giả đã tái bản cuốn sách này một cách hoàn thành xong hơn nhờ đảm nhiệm những quan điểm của fan hâm mộ. Nội dung gồm có những quy tắc được phân loại và trải đều vào 22 bài học kinh nghiệm về cách nhận dạng trọng âm, nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm, kỹ thuật nối âm khi nói, …

Học đánh vần bằng tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Độ đúng chuẩn của giải pháp này khá cao vì tác giả đã thử nghiệm trên hàngn ngìn từ để tìm ra những quy luật đánh vần chung. Các quy tắc nghiêm cứu kỹ lưỡng, đúng chuẩn qua hàng loạt tư liệu đánh vần của người bản ngữ và thử nghiệm trong khoảng chừng thời hạn là 5 năm để bảo vệ đúng với những từ tiếng Anh. Điểm độc lạ của “ Học đánh vần tiếng Anh ” tái bản lần này chính là việc ứng dụng sơ đồ tư duy để hướng dẫn cách học và lý giải quy tắc. Kết hợp hài hòa giữa sự góp vốn đầu tư vào hình ảnh minh họa cùng những trang sách nhiều sắc tố, việc ghi nhớ và ứng dụng những quy tắc này trở nên khá thuận tiện và mê hoặc .

Xem ngay: Combo Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

3. Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Ngữ pháp tiếng Anh chính là nền tảng cho những kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng cao điểm số học tập, triển khai xong kỹ năng và kiến thức viết văn bản hay CV, email trong việc làm. Tuy nhiên để thành thạo và nhớ sâu phần kỹ năng và kiến thức này lại là một sự khó khăn vất vả do tại ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng ngắt và dài dòng nên người học rất khó nhớ. Đến với “ Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng so đồ tư duy ”, bạn sẽ được thưởng thức một phương pháp học ngữ pháp trọn vẹn mới rất mê hoặc và thuận tiện học tập .

Sách Mindmap English Grammar

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách có tổng số 286 trang với 20 chủ đề khác nhau như Nouns ( Danh từ ), Article ( Mạo từ ), Pronouns ( Đại từ ), Adjective ( Tính từ ), Adverbs ( Trạng từ ), … Cách sắp xếp những bài học kinh nghiệm khá khoa học. Toàn bộ kỹ năng và kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được phong cách thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy Mindmap, phối hợp với những hình ảnh sinh động, sắc tố đẹp mắt lý giải cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh, hiệu suất cao hơn và giúp bạn tăng trưởng năng lực tư duy phát minh sáng tạo .

4. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Quyển sách “ Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh ” xin được phép san sẻ đến bạn một cách học mới lạ với chiêu thức Shadowing hay được gọi là cách học làm cho “ bản ngôn từ khiến tiếng Anh sẽ luôn nằm trong tâm lý bạn ”. Phương pháp này đã được những nhà nghiên cứu ngôn từ cho là một trong những giải pháp hiệu suất cao và đúng theo lối tư duy của bộ não cho việc học bất kể ngôn từ nào .

Phương Pháp Shadowing - 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Với 33 bài học kinh nghiệm chủ điểm về những chủ đề tiếng Anh tiếp xúc thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày được hướng dẫn chi tiết cụ thể theo chiêu thức Shadowing giúp cho bạn học thuận tiện, hiệu suất cao, nhanh gọn và tạo cho bạn cảm nhận về sự thiết yếu của cuốn sách này trong suốt quy trình học tiếng Anh. Thêm vào đó, bạn còn tăng cường phản xạ trường hợp nhanh của mình trọng việc rèn luyện kỹ nằng nghe nói và ghi nhớ .
Hi vọng quyển sách này sẽ trở thành một người bạn sát cánh với bạn từng bước chinh phục những mục tiểu tiếng Anh gần nhất của bạn và nhất là quyển sách sẽ khiến cho bạn luôn vui tươi, tự do khi học ngôn từ quốc tế này .

5. Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nên thầy giáo số 1 quốc tế – A.J.Hoge đã biên soạn ra cuốn này Effortless English – 60 h Trị Mất Gốc Tiếng Anh, hướng đến những người đang mở màn học tiếng Anh, mất gốc tiếng anh, bổ trợ cho những bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất ngoài việc học trên lớp hoặc xử lý những khó khăn vất vả của những bạn quyết định hành động rằng sẽ tự học tiếng Anh. Cuồn sách “ Effortless English – 60 h Trị Mất Gốc Tiếng Anh ” gồm có 12 chủ đề cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được lý giải cụ thể từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp cho những bạn nắm chắc được cấu trúc một cách đơn thuần nhất .

Sách 60h trị mất gốc tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Ngoài phần triết lý thì sẽ có thêm phần bài tập để tạo thời cơ cho những bạn thực hành thực tế ngay sau những chủ để và kem theo phần đáp án ở cuối sách. Tác giả tập trung chuyên sâu vào phần kĩ năng nghe là kĩ năng then chốt. Người đọc sẽ nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại cả ngôn từ và xúc cảm. Nó còn tạo dấu ấn cho người học nhớ lâu từ vựng qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp .

Rất mong cuốn sách sẽ là một công cụ bưu chí dành cho những bạn bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hội nhập hiện nay và cũng là chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới. Hãy nghiêm túc với việc học tiếng anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc do bạn đã bỏ ra bị lãng phí mà không tạo ra kết quả gì. Học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần được trau dồi, rèn luyện thường xuyên nên bạn đừng chần chừ mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để có thể nói tiếng Anh lưu loát hơn.

Nếu không muốn bỏ ra một số tiền lớn để tham gia những lớp học tiếng Anh hay không có đủ thời hạn thì những bạn hãy chọn một phương pháp học tập mưu trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cùng với những quyển sách đã được trình làng trên đây .

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461