Sách Tiếng Anh lớp 2 năm 2020

Author:
Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends là hai tựa sách do Tập đoàn Giáo dục đào tạo Đại Trường Phát phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh biên soạn. Sách có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ với Khung tham chiếu trình độ ngôn từ chung của Châu Âu ( CEFR ) và triển khai xong những kỹ năng và kiến thức thế kỷ 21 .Cấu trúc của hai tựa sách tạo thuận tiện cho việc dạy và học. Các bài hát sôi sục, câu truyện đầy sắc màu, hay game show vui nhộn của Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends góp thêm phần lôi cuốn sự hứng thú của học viên, thôi thúc niềm yêu dấu môn tiếng Anh của trẻ .Sau nhiều vòng thẩm định và đánh giá về trình độ của Hội đồng vương quốc, Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends đã được trải qua là sách giáo khoa lớp 2 môn Tiếng Anh .

Cả hai cuốn đều sử dụng phương thức tiếp cận PPP (Presentation – Practice – Production) giúp giáo viên chuẩn bị bài nhanh và học sinh lĩnh hội ngôn ngữ tự nhiên, sử dụng ngôn ngữ ngay trong lớp học. Ngoài ra, hai tựa sách giáo khoa này còn ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ góp phần giúp các em phát triển đồng đều bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bằng việc tích hợp liên môn CLIL, trẻ sẽ được học tiếng Anh trải qua kỹ năng và kiến thức những môn học chính ( Toán, Khoa học, Địa lý … ) và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa truyền thống xã hội Nước Ta trải qua những bài học kinh nghiệm về giá trị đạo đức ( như biết giúp sức người khác, tôn trọng người lớn tuổi, tập thói quen ngăn nắp ngăn nắp … ) cũng như những nền văn hóa truyền thống khác trên quốc tế .Thông qua sách giáo khoa, học viên còn được rèn luyện kỹ năng và kiến thức làm bài kiểm tra. Mỗi chủ đề có những bài tập giúp những em làm quen với những dạng đề phổ cập trong những kỳ thi Cambridge Young Learners hoặc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo .Ngoài ra, Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends còn có nguồn tài liệu hỗ trợ đa dạng và phong phú cho việc giảng dạy và học tập gồm có sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên, giáo án gợi ý, kế hoạch dạy học gợi ý, bài kiểm tra, bài giảng trình chiếu, đĩa CD âm thanh, bộ tranh hình và cẩm nang dành cho cha mẹ .

Điểm nổi bật của sách giáo khoa Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start, Tiếng Anh 2 EXTRA and Friends

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start là Lever tiếp theo của sách giáo khoa Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start đã được trên 55 tỉnh thành lựa chọn tiến hành cho năm học 2020 – 2021 và hiện là sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 được lựa chọn nhiều trên cả nước .Sách cung ứng một hệ sinh thái đa dạng chủng loại, tương thích với điều kiện kèm theo dạy và học tại Nước Ta. Đây cũng là nguồn tài nguyên kỹ thuật số phong phú và đa dạng hỗ trợ cho quy trình dạy và học .Các tựa sách khác, hỗ trợ cho Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start .

Tiếng Anh 2 EXTRA and Friends góp phần rèn luyện cho học sinh kỹ năng học tập và làm việc qua dự án. Đây là phương pháp lấy học sinh làm trung tâm – giúp các em phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng liên quan thông qua những nhiệm vụ mang tính mở, khuyến khích học sinh tìm tòi, hiện thực hoá những kiến thức đã học và áp dụng vào tình huống thực tế.

Tiếng Anh 2 EXTRA and Friends tích hợp liên môn, khuyến khích học viên tìm tòi, hiện thực hoá những kỹ năng và kiến thức đã học và vận dụng vào trường hợp trong thực tiễn .Sách ứng dụng công nghệ thông tin bằng hình thức giảng dạy trên ứng dụng Interactive Whiteboard ( sách mềm giảng dạy trực quan ) tương hỗ cho bài giảng thêm sinh động .

Thế Đan

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461