Thư viện tài liệu học tiếng Trung miễn phí, Tự học tiếng Trung

Author:

Tổng hợp tài liệu học tiếng Trung PDF MP3

Hi những bạn, trong bài viết này mình sẽ liệt kê những tài liệu học tiếng Trung thông dụng được sử dụng nhiều nhất của những giảng viên tiếng Trung và những TT học tiếng Trung tại TP. Hà Nội. Có thể nói đây chính là thư viện tài liệu học tiếng Trung đồ sồ được tổng hợp từ tổng thể mọi nguồn ngách trên Internet, và đương nhiên là không lấy phí trọn vẹn những bạn nhé, những bạn hãy nhanh tay download về để chiếm hữu bộ tài liệu tự học tiếng Trung không tính tiền tốt nhất cho người mới khởi đầu nhé .

Đầu tiên phải kế đến là hai Bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển nhất của mọi thời đại. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa 9 quyển. Các bạn vào hai link bên dưới tải về file sách PDF và file nghe Mp3 về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF là oke nhé.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới PDF MP3
Download giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3
Thứ hai, đó chính là giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa [ PDF, MP3 ], đây chính là cuốn sách học tiếng Trung cực kỳ hay được xếp thứ hạng chỉ sau hai bộ giáo trình Hán ngữ tầm cỡ trên. Các bạn ấn vào đường link bên dưới tải xuống máy tính sau đó lại dùng ứng dụng đọc file PDF mở ra là được nhé .
Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF MP3
Xếp hạng thứ ba chính là cuốn Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản. Bạn nào đã học tiếng Trung thì chắc như đinh là phải biết cuốn sách học tiếng Trung này rồi. Sách 500 ký tự tiếng Hoa dày 540 trang toàn bộ, định dạng file PDF có dung tích 1.5 GB là phiên bản đẹp và nét căng, bạn hoàn toàn có thể zoom lên hết cỡ mà vẫn nét do được scan với độ phân giải lớn nhất .
Download Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF
Vị trí thứ tư chính là bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ thông dụng hiện đang được sử dụng làm công cụ tương hỗ giảng dạy tiếng Trung tại những trường Đại học khoa tiếng Trung và tại những TT học tiếng Trung uy tín ở Nước Ta. Đó chính là giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ phong cách thiết kế giáo trình, đồng thời làm chủ biên và trực tiếp chỉnh sửa và biên tập biên soạn thành bộ tài liệu học tiếng Trung có tính ứng dụng cao nhất lúc bấy giờ và tương thích với những bạn nào muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức luyện phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp và học tiếng Trung cấp tốc để đi làm luôn hoặc muốn đi du học Trung Quốc, xuất khẩu lao động sang Trung Quốc Đài Loan .
3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Xếp hạng thứ năm chính là giáo trình tài liệu học tiếng Trung 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng được thầy Nguyễn Minh Vũ làm chủ biên và biên soạn để cung ứng nhu yếu học tiếng Trung của những bạn học viên .
900 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng
Nằm ở vị trí thứ sáu, đó là giáo trình lượng từ trong tiếng Trung được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp cực kỳ cụ thể và tỷ mỷ, hoàn toàn có thể nói là tường tận không còn gì bổ trợ thêm được nữa. Tài liệu học lượng từ tiếng Trung đang được phần đông những bạn học viên tiếp đón và sử dụng hàng ngày mỗi khi quên một lượng từ nào đó của danh từ bất kể nào đó. Nội dung bài giảng được trình diễn dễ hiểu, dễ nhìn, dễ học và được úng dụng rất nhiều vào trong việc làm cũng như trong đời sống hàng ngày .
Tổng hợp lượng từ tiếng Trung toàn tập
Xếp hạng ở vị trí thứ bảy, đó chính là giáo trình tổng hợp hàng loạt 30 trọng điểm kỹ năng và kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới. Hiện tại mình mới chỉ tìm được tài liệu tổng hợp ngữ pháp giáo trình Hán ngữ 1 của thầy Vũ. Mình không muốn liệt kê nguồn từ những trang khác ngoài website của thầy Vũ. Tại sao lại như vậy ?
Bởi vì những tài liệu học tiếng Trung đều được thầy Vũ trình diễn rất công phu, rất chuyên nghiệp và bài bản, rất có mạng lưới hệ thống mạch lạc từ dễ nhất đến nâng cao dần khiến người học tiếng Trung đọc xong cái là hiểu liền. Còn những tài liệu của những TT tiếng Trung khác riêng cá thể mình cảm nhận thấy là trình diễn lung tung, không có thứ tự sắp xếp như của thầy Vũ, ngoài những, mình cảm thấy là những bài viết của họ có vẻ như như thể sao chép lại của thầy Vũ rồi xào xáo lại thêm bớt chút gia vị mắm muối để thành cái của họ. Riêng điều này thôi là mình đã không thích rồi, mình chỉ xem đúng bản gốc được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ .
Các bạn vào link bên dưới là sẽ thấy ngay bài giảng này của thầy Vũ .
30 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung Hán ngữ 1 phiên bản mới
Tiếp theo ở vị trí thứ tám chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Quốc mỗi ngày được thầy Vũ biên soạn trọn vẹn theo sự ngẫu hứng mỗi ngày của thầy Vũ. Mỗi ngày là một chủ đề học tiếng Trung mới tương quan đến những vấn đề xảy ra xung quanh đời sống của thầy Vũ. Đây hoàn toàn có thể nói là một bộ bài giảng hiếm có chỉ có duy nhất tại TT tiếng Trung CHINEMASTER. Bạn không nên bỏ lỡ bộ bài giảng này nếu thực sự muốn khám phá những ngõ ngách tiếng Trung về cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, về từ vựng tiếng Trung, về những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung vô cùng thông dụng mà không một sách học tiếng Trung hoàn toàn có thể dạy bạn điều đó trong kim chỉ nan. Lý thuyết và trong thực tiễn khác nhau rất nhiều, thậm chí còn hoàn toàn có thể nói là một trời một vực .
Bạn muốn thực sự cải tổ năng lực nói tiếng Trung giao tiếp thì đây sẽ là một tài liệu học tiếng Trung bảo vật của bạn .
Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày
May mắn xếp hạng ở vị trí số 9 chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Thương mại toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tổng số bài giảng là gần 200 bài học kinh nghiệm tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao dần, trong đó gồm có cả những từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng trong tiếng Trung thương mại và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thương mại, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung được sử dụng phổ cập trong những đoạn văn bản tiếng Trung thương mại .
Giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập

Và cuối cùng là vị trí xếp hạng cuối cùng trong TOP 10 giáo trình tài liệu học tiếng Trung hay nhất của mọi thời đại. Đó chính là giáo trình học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp và biên soạn với gần 200 chủ đề tiếng Trung HOT hiện nay. Và tất nhiên là những tài liệu học tiếng Trung thầy Vũ đăng ở trên trang web của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER là hoàn toàn miễn phí dành tặng các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.

Từ vựng tiếng Trungn theo chủ đề
Trên đây là TOP 10 những tài liệu học tiếng Trung mình cảm thấy hay nhất tổng hợp ra để làm tài liệu tìm hiểu thêm cho những bạn học viên và sinh viên muốn học tiếng Trung mà chưa biết nên khởi đầu học từ đâu và sử dụng những tài liệu nào .
Ngoài ra, còn một vị trí xếp hạng sau cuối không nằm trong TOP 10, đó là những cuốn sách tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới mở màn học tiếng Trung Quốc theo link bên dưới .
Sách tự học tiếng Trung cho người mới mở màn
Theo như mình được biết thì thầy Vũ còn mở thêm cả lớp học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype mình thấy rất hay và thuận tiện cho những bạn ở quá xa TT tiếng Trung hoặc những bạn nào quá bận rộn với việc làm chưa thể sắp xếp ngay thời hạn đến TT học tiếng Trung theo lịch cố định và thắt chặt .
Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype

Tổng hợp video học tiếng Trung online cùng thầy Vũ

Tài liệu học tiếng Hoa cơ bản hoàn toàn miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung và các chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đánh giá rất cao bởi chất lượng đầu tư chất xám vào mỗi bài giảng cũng như chất lượng nội dung khóa học tiếng Hoa online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là vô cùng lớn.
Hiện nay chưa một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được như thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, tác giả chuyên viết sách giáo trình tự học tiếng Hoa online miễn phí trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Sau đây là 1 số ít video tài liệu học tiếng Trung trực tuyến không lấy phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem cụ thể tại video bên dưới .

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Trong bộ bài giảng tài liệu học tiếng Trung online không lấy phí toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ, những bạn sẽ được thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất và đúng chuẩn nhất tới cả tuyệt đối 100 %, điều mà chưa từng một giáo viên tiếng Trung nào tại Nước Ta hoàn toàn có thể làm được .

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Tài liệu học tiếng Trung online không lấy phí của thầy Nguyễn Minh Vũ điển hình nổi bật nhất đã đưa tên tuổi của thầy Vũ lên một tầm cao mới, đó chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online không lấy phí được thầy Vũ chủ biên và phong cách thiết kế slides bài giảng theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở bên dưới .

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
Tự học tiếng Trung online miễn phí
Học tiếng Trung online Live Stream
1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày
Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản
Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế
Học tiếng Trung luyện thi HSK online
Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Mình cũng là học viên của thầy Vũ tiếng Trung, hiện đang là cộng tác viên hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Tuy chỉ là cộng tác viên, nhưng thầy Vũ vẫn hỗ trợ mình rất nhiều trong việc cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe và Nói tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Mình học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy Vũ, không chỉ về mặt kiến thức tiếng Trung mà còn cả về những kiến thức xã hội phong phú, cũng như tinh thần khởi nghiệp của thầy Vũ, mình cảm thấy những kinh nghiệm làm việc và cách vận hành cả hệ thống kinh doanh mình học hỏi được từ thầy Vũ còn có giá trị hơn rất nhiều những kiến thức tiếng Trung đơn thuần.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ mới nhất

  1. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 6 quyển bản mới
  2. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 9 quyển boya
  3. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
  4. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán
  5. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp
  6. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp
  7. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 900 câu tiếng Trung giao tiếp
  8. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình khóa học tiếng Trung online

Không biết cảm nhận của những bạn về thầy Nguyễn Minh Vũ như thế nào ? Mình rất thích thầy Vũ cả về vốn kiến thức và kỹ năng tiếng Trung vô cùng phong phú và đa dạng và quan trọng nữa là sự nhiệt huyết của thầy Vũ, thầy Vũ đã dành trọn cả tận tâm của bản thân thầy vào sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung. Đó mới chính là điều mà mình cảm thấy khâm phục thầy Vũ .
Các bạn học viên trực tuyến của TT tiếng Trung ChineMaster liên tục được tương hỗ trực tuyến giải đáp vướng mắc không tính tiền trong suốt chặng đường tự học tiếng Hoa trực tuyến cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461