TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG TRÊN MÁY TÍNH HIỆU QUẢ

Author:
Bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Trung trên máy tính ? Việc học tiếng Trung trải qua màn hình hiển thị điện thoại thông minh khiến bạn cảm thấy khoảng trống học tập quá nhỏ bé ? Bạn đang tìm kiếm những mê hoặc hơn khi nghiên cứu và điều tra về ngôn từ này ? Nếu bạn đang mong ước có được những phương tiện đi lại tiếp cận tiếng Trung một cách sinh động và thực tiễn hơn thì hãy cùng Tiếng Trung Kim Oanh tham gia thưởng thức những ứng dụng học tiếng Trung trên máy tính trong bài viết này nhé !

Phần mềm học tiếng Trung trên máy tính

Phần mềm học tiếng Trung trên máy tính

Du Chinese

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm học tập để nâng cao kĩ năng đọc thì Du Chinese là một phần mềm học tiếng Trung trên máy tính miễn phí lí tưởng. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu nhiều kiến thức trải dài qua hệ thống các chủ đề xoay quanh cuộc sống thường nhật, các nét văn hóa Trung Quốc đặc sắc, cũng như các xu hướng, sự kiện nổi bật,… thông qua các bài đọc được phân chia rõ ràng theo từng cấp bậc, đáp ứng mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng.

Đây còn là một ứng dụng không tính tiền được cho phép bạn truy vấn những bài viết và hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy tài liệu tương thích với trình độ để bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kĩ năng đọc, nghe lại bản ghi âm và chỉnh sửa những lỗi phát âm, ngôn từ. Ứng dụng này cũng phân phối cho người dùng phiên bản trả phí để hoàn toàn có thể truy vấn mọi bài viết mà không bị hạn chế. Bạn chỉ cần trả phí và sắp xếp thời hạn của mình là đã hoàn toàn có thể đắm chìm trong quốc tế tràn ngập sắc tố của tri thức .
Các bài học kinh nghiệm của Du Chinese được phong cách thiết kế theo Lever từ đơn thuần đến nâng cao, được cho phép bạn cải tổ dần năng lực tiếng Trung của mình. Bên cạnh đó, với sự phong cách thiết kế thông tin từ công cụ flashcards người dùng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo kiến thiết xây dựng nên mạng lưới hệ thống từ vựng của riêng mình .
Với giao diện đơn thuần, dễ sử dụng nhưng vô cùng tiện ích thì Du Chinese thực sự là một ứng dụng tương thích với tiềm năng nâng cao kĩ năng đọc tiếng Trung. Vậy thì tại sao tất cả chúng ta không cài đặt để hoàn toàn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi trên máy tính của mình ngay thôi .

Phần mềm Du Chinese

Phần mềm Du Chinese

Hello Talk

Nếu Du Chinese là ứng dụng dùng cho cá thể nâng cao kĩ năng đọc hiểu thì Hello Talk lại là một ứng dụng được cho phép người dùng được tương tác trực tiếp với người khác để nâng cao kĩ năng nói và năng lực tiếp xúc .
Hello Talk tạo ra một khoảng trống trò chuyện giọng nói và văn bản. Điều đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống nhận dạng giọng nói và quy đổi thành văn bản giúp người dùng xác nhận thông tin truyền đạt đúng chuẩn và thuận tiện hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tạo ra một phòng chat nhóm, nâng cao thời cơ tương tác với nhiều người khác nhau và cọ xát với nhiều chất giọng khác nhau .
Bên cạnh đó, Hello Talk cũng phân phối công dụng dịch thuật và chuyển ngữ để tương hỗ người dùng tiếp xúc hiệu suất cao hơn .
Chỉ cần đăng kí thông tin tài khoản, điền vừa đủ những thông tin thiết yếu như địa chỉ email, mật khẩu, tên, ngày sinh và giới tính ; ngôn từ mẹ đẻ, … là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngay ứng dụng này. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức trải qua những tab ứng dụng :

HelloTalk(phần nhắn tin): bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện với bạn bè của mình, mở rộng các mối quan hệ với mục “tìm kiếm”. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm lại lịch sử trò chuyện của mình.

Moments (Khoảnh khắc): tại đây bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình với việc đăng tải các hình ảnh, văn bản hoặc ghi lại hình tượng trưng được tạo bởi ứng dụng.

Search (Tìm kiếm): Tab tìm kiếm sẽ mặc định hiển thị người dùng đã đăng ký ngôn ngữ mà bạn và họ đang muốn tìm hiểu. Tại biểu tưởng kính lúp ở góc trên bên phải, bạn có thể tìm kiếm người dùng theo độ tuổi, khu vực, thành phố.

Learn (Học): HelloTalk cũng cung cấp những bài học miễn phí trong chuyên mục “HelloWords”. Ngoài ra, bạn cũng có thể rèn luyện kĩ năng nghe tại mục “Nghe bài học” với giọng của người bản ngữ.

Tương tự Du Chinese, Hello Talk phân phối thêm phiên bản trả phí với nhiều tính năng khác .
Nếu phiên bản không lấy phí chỉ tương hỗ tìm kiếm người nói ngôn từ tiềm năng thì ở phiên bản trả phí bạn có thời cơ học nhiều ngôn từ hơn. Các bản dịch không số lượng giới hạn giúp bạn hoàn toàn có thể bắt kịp vận tốc của cuộc tiếp xúc. Ngoài ra, trong phiên bản này bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo và được sử dụng nhiều tính năng mê hoặc khác .

Ứng dụng HelloTalk

Ứng dụng HelloTalk

Rosetta Stone

Rosetta Stone là một app học tiếng Trung trên máy tính được phong cách thiết kế để tăng trưởng tổng lực 04 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết của người học với những Lever khác nhau từ cơ bản đến nâng cao .
ở Rosetta Stone người học hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng cho mình những tiềm năng học tập và thực thi chúng theo một lộ trình. Như vậy, bạn sẽ luôn có động lẹc để nỗ lực vươn lên nhằm mục đích đạt được mục tiêu của bản thân .
Với Rosetta Stone bạn sẽ được học phát âm bằng công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói để hoàn toàn có thể đạt được âm chuẩn như người địa phương. Phần mềm cũng cung ứng mạng lưới hệ thống từ vựng phong phú bằng những hình ảnh và video kèm theo giọng đọc rõ ràng .
Các bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế với một lượng kỹ năng và kiến thức vừa phải, được phân chia hợp lý từng phần nên tạo ra một khoảng trống thoáng, tự do, kích thích những dây thần kinh hoạt động giải trí tích cực và hiệu suất cao .
Một điểm cộng khác của ứng dụng này là những điểm ngữ pháp được biểu lộ một cách hàm súc với những ví dụ dễ hiểu, dễ nhớ, được lặp đi lặp lại gây ra ấn tượng cho người học. Chính vì vậy, bạn không cần mất hàng giờ để chớp lấy một cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung nữa .
Bên cạnh tính năng tương hỗ phát âm, Rosetta Stone còn là công cụ tuyệt vời để cải tổ kĩ năng đọc và viết. Các bài học kinh nghiệm luôn lồng ghép khôn khéo phần thực hành thực tế viết với giao hiện sinh động lôi cuốn cho người học, giúp người học nhận diện mặt chữ tốt hơn, không bị gò bó, khô khan .

Phần mềm Rosetta Stone

Phần mềm Rosetta Stone

Top 3 ứng dụng học tập trên quả thực có rất nhiều điều mới lạ và những kiến thức và kỹ năng hữu dụng đúng không nào ? Tại đó, tất cả chúng ta không chỉ được học tiếng Trung với những phong cách thiết kế độc lạ, lôi cuốn mà còn có thời cơ tích góp thêm nhiều kỹ năng và kiến thức ấn tượng. Tiếng Trung Kim Oanh mong rằng, những app học tiếng Trung trên máy tính này sẽ là một trong những kênh lựa chọn hữu dụng giúp những bạn học tập tốt hơn. Chúc bạn sớm đạt được tiềm năng học tiếng Trung của mình !

Chinh phục tiếng Trung thành công

Chinh phục tiếng Trung thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461