Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Sms Trên Điện Thoại, Khôi Phục Tin Nhắn (Sms) Đã Xóa Trên Android

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK ! MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste. com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến. Xem ngay

Không khó để nhận thấy rằng bạn không thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn đã xóa trên điện thoại Android sau khi xóa chúng, vì không có thùng rác nào được cung cấp cho tin nhắn văn bản trên điện thoại.

You watching: Cách khôi phục tin nhắn sms trên điện thoại

Vì vậy, làm thế nào để tìm thấy các tin nhắn đã xóa trên Android? Có thể tìm và phục hồi chúng không? Đây là những điểm chính trong bài đăng này ngày hôm nay. Hãy bắt đầu và tìm câu trả lời cho cách khôi phục tin nhắn văn bản Android đã xóa.

Việc cần làm đầu tiên khi tin nhắn bị xóa nhầm

Rõ ràng, bạn không hề xem trực tiếp các tin nhắn đã xóa trên thiết bị Android, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các tin nhắn đã xóa sẽ biến mất trọn vẹn vì chúng thường được nhà mạng tàng trữ ở đâu đó. Trên trong thực tiễn, chúng sẽ không bị xóa cho đến khi tài liệu mới thay thế sửa chữa chúng .Do đó, nếu bạn tạo tài liệu mới sau khi xóa một tin nhắn quan trọng, nó hoàn toàn có thể bị tài liệu mới ghi đè và không còn năng lực khôi phục SMS đã xóa trên điện thoại Android nữa .Bằng cách này, để bảo vệ các tin nhắn đã xóa của bạn, bạn nên ngừng sử dụng điện thoại Android ngay trước khi khôi phục các tin nhắn. Hãy bật chính sách máy bay trên điện thoại di động đồng thời, sau đó, bạn cần sử dụng các công cụ hữu hiệu để tìm và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android .

Làm thế nào để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Android ?

Sau đây là 2 phương pháp khôi phục tin nhắn Android cho bạn tham khảo, bao gồm sử dụng Bản sao lưu của GooglePhần mềm của bên thứ ba. Vui lòng chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Sử dụng Google Backup

Google Backup khá hiệu quả để tìm các tin nhắn đã xóa trên Android thông qua Google sao lưu. Tuy nhiên, có một hạn chế. Nếu bạn chưa sao lưu tin nhắn của mình vào tài khoản Google trước khi xóa, bạn không thể tìm và khôi phục các tin nhắn đã xóa từ bản sao lưu của Google. Ngược lại, nếu bạn đã thực hiện sao lưu tin nhắn bằng tài khoản Google hoặc kích hoạt tính năng sao lưu tự động trên điện thoại Android trước khi xóa thì chắc chắn bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên Android.

See more: Top 5 Ứng Dụng Nghe Lén Điện Thoại Android Và Iphone, Android

Bạn có thể kiểm tra xem mình đã sao lưu tin nhắn vào tài khoản Google của mình hay chưa bằng cách này: Chuyển đến ứng dụng Cài đặt (Settings), nhấp vào Tùy chọn Google và biểu tượng Backup & reset.

Khi bạn thấy tính năng Automatic restore được bật, điều đó có nghĩa là bạn đã sao lưu tin nhắn của mình trên Google. Bây giờ, hãy làm theo các bước để tìm tin nhắn đã xóa trên Android để khôi phục bằng cách sử dụng Google sao lưu.

*** (USB Debugging Mode).Sau khi quét và root (nếu cần), bạn có thể tìm ra các tin nhắn đã xóa. Tiếp theo, nhấp vào danh mục “Tin nhắn” (Messages) trên bảng điều khiển bên trái và bạn có thể chọn SMS đã xóa bạn muốn ở phía bên phải. Nhấn vào nút “Khôi phục” (Recover) để bắt đầu khôi phục tin nhắn.

Bạn nên làm gì sau khi khôi phục tin nhắn đã xóa?

Khởi chạy chương trình trên máy tính sau khi thiết lập. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB và bật chính sách gỡ lỗi USB trên AndroidSau khi quét và root ( nếu cần ), bạn hoàn toàn có thể tìm ra các tin nhắn đã xóa. Tiếp theo, nhấp vào danh mụctrên bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái và bạn hoàn toàn có thể chọn SMS đã xóa bạn muốn ở phía bên phải. Nhấn vào nút ( Recover ) để khởi đầu khôi phục tin nhắn .

Sau khi tìm hiểu các tin nhắn đã xóa trên Android, vẫn còn một việc quan trọng bạn cần làm đó là ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu trên điện thoại Android một lần nữa. Mặc dù bạn có thể lấy lại các tin nhắn bằng cách sử dụng chương trình khôi phục chuyên nghiệp, nhưng sẽ vô ích khi chúng được thay thế bằng các tệp mới.

Bạn nên sao lưu liên tục cho tin nhắn văn bản và tài liệu quan trọng khác của mình .

Ví dụ: Nếu bạn chỉ muốn sao lưu tin nhắn, bạn có thể sử dụng SMS Backup +. Nếu bạn muốn sao lưu các loại dữ liệu khác nhau, Google Drive sẽ là một trợ giúp tuyệt vời.

See more: Tổng Hợp Các Món Bún Ngon Dễ Làm Nhất Tại Nhà, 5 Món Bún Nước Vừa Ngon Lại Dễ Làm

Lời kết

Nhờ công nghệ tiên tiến khôi phục tài liệu tăng trưởng, cách tìm lại tin nhắn đã xóa trên Android sẽ không còn là một khó khăn vất vả. Nếu bạn muốn khôi phục SMS đã xóa của mình, đừng bỏ qua những cách mà mình đã ra mắt ở trên, vì nó phân phối cho bạn các mẹo khôi phục tin nhắn thực tiễn. Nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác tương quan đến bài viết này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *