Top 6 website uy tín giúp bạn kiếm tiền online bằng việc upload ảnh

Author:
Chụp ảnh là sở trường thích nghi của bạn ? Những bức ảnh này không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đam mê mà còn hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách tải chúng lên những website phân phối dịch vụ ảnh. Khi mọi người mua ảnh trên những trang này, bạn sẽ được san sẻ doanh thu với chủ website, nghe mê hoặc phải không ? Bạn cũng không cần phải là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, chỉ với một chiếc máy ảnh thường thì, thậm chí còn là một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí cộng với một chút ít con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ việc san sẻ ảnh .

Vấn đề về bản quyền hình ảnh tại Việt Nam và thế giới

Ở Nước Ta, hầu hết không ai chăm sóc đến việc vi phạm bản quyền sử dụng hình ảnh. Tại Nước Ta, 99 % người dân chụp ảnh trên Google Image, trong đó phần đông là ảnh có bản quyền. Người ta nói “ Cẩn thận không khi nào thừa ”, sử dụng nhiều ảnh như vậy thì sớm muộn gì cũng có ngày bị mời vi phạm bản quyền. Nhưng ở quốc tế, họ có pháp luật rất khắt khe, nếu bạn sử dụng ảnh lậu mà bị phát hiện thì bạn sẽ phải chịu mức phạt rất cao. Đôi khi nó buộc bạn phải xóa hàng loạt website. Ở quốc tế, những tập đoàn lớn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những blogger, nhà phong cách thiết kế đồ họa, nhà tiếp thị và nhà xuất bản đều mua và sử dụng ảnh liên tục trên những trang san sẻ ảnh cho những dự án Bất Động Sản. của tôi .
Vấn đề về bản quyền hình ảnh tại Việt Nam và thế giới

Top 6 những trang upload video kiếm tiền

Qua những điều trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy nhu yếu mua ảnh ở quốc tế là rất lớn, và đó là thời cơ để bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách upload ảnh. Nhưng lúc bấy giờ, có hàng trăm website cho phép bạn kiếm tiền tải ảnh lớn nhỏ, điều này chắc như đinh sẽ khiến bạn hoa mắt. Đâu là website giúp bạn kiếm tiền bằng cách san sẻ ảnh uy tín nhất ? Sau đây mình sẽ tổng hợp cho những bạn 6 website uy tín nhất lúc bấy giờ để những bạn yên tâm kiếm tiền bằng cách up ảnh .

Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinbase nhanh chóng và an toàn nhất

Shutterstock.com

Shutterstock là website bán ảnh trực tuyến lớn nhất quốc tế lúc bấy giờ, đây là một địa chỉ uy tín đã hoạt động giải trí hơn 15 năm. Hiện tại, kho tài nguyên của Shutterstock đã lên đến hơn 238 triệu bức ảnh, video và nhạc. Nó có hàng triệu người mua tiếp tục. Theo website, hơn 500 triệu đô la đã được trả cho những người tải ảnh, video và âm nhạc lên trang web. Ngoài ra, Shutterstock cũng cho phép bạn giữ bản quyền của những video tải lên của mình, đây là một độc quyền tuyệt vời để bảo vệ bản quyền của bạn khỏi vi phạm bản quyền. Hoa hồng san sẻ cho mỗi bức ảnh giao động từ 20 đến 30 %. Hóa đơn giao dịch thanh toán ( thanh toán giao dịch ) sẽ được giao dịch thanh toán cho bạn hàng tháng. Một điểm cộng nữa cho Shutterstock là nó không nhu yếu bạn chỉ bán ảnh trên website của nó mà bạn cũng hoàn toàn có thể bán chúng ở những nơi khác. Trong 1 số ít trang web ảnh khác, điều này bị cấm .
Shutterstock - Phần mền upload hình ảnh kiếm tiền uy tín

Istockphoto.com

Istock chính là trang web chia sẻ ảnh lớn thứ hai sau ShutterStock. Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng của nó dao động từ 15% đến 45%. Người đóng góp tải xuống càng nhiều hình ảnh thì hoa hồng cho mỗi hình ảnh càng cao. Để đảm bảo chất lượng cho kho ảnh của bạn, IstockPhoto có quy trình kiểm tra ảnh khá nghiêm ngặt, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tải lên những ảnh chất lượng cao. Trung bình mỗi bức tranh được bán ở đây bạn có thể kiếm được từ 1 đến 20 $. Bạn có thể nhận được tiền hoa hồng thông qua PayPal hoặc Payoneer.

Istockphoto - Trang upload hình ảnh kiếm tiền hiệu quả

Dreamstime.com

Dreamstime cũng là một website san sẻ ảnh nổi tiếng và là nơi đáng an toàn và đáng tin cậy để kiếm tiền bằng cách tải ảnh lên. Hiện tại, kho ảnh của hãng có hơn 89 triệu ảnh không lấy phí và có bản quyền, với hơn 23 triệu người mua. Hoa hồng nhận được trên mỗi bức ảnh bạn tải lên giao động từ 25 % đến 50 %. Chế độ thưởng thêm hoa hồng ở đây cũng rất tốt. Nếu ảnh được tải nhiều, hoa hồng hoàn toàn có thể được cộng thêm 10 %. Còn so với cộng tác viên có nhiều ảnh được mua, hoa hồng hoàn toàn có thể lên đến 60 %. Nếu bạn chiếm hữu một website WordPress, bạn hoàn toàn có thể link ảnh trực tiếp từ Dreamstime trải qua website của mình bằng cách sử dụng plugin Dreamstime Stock Photo không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể bán những bức ảnh này trên website của mình, nếu khách mua ảnh, bạn vẫn nhận được số tiền như khi bán ảnh trên trang chủ Dreamstime. Bạn sẽ hoàn toàn có thể rút tiền nếu kiếm được 100 đô la trở lên. Để rút tiền, bạn gửi nhu yếu tương hỗ .
Dreamstime - Trang upload hình ảnh uy tín

Gettyimages.com

Getty Images cũng là một trang tải ảnh tuyệt vời giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Hoa hồng của nó dao động từ 15% đến 25%. Càng tải nhiều ảnh, hoa hồng sẽ càng tăng. Đặc biệt ảnh ở đây có giá khá cao so với các trang còn lại nên quy trình kiểm tra chất lượng của nó khá nghiêm ngặt. Giá của một bức ảnh có thể lên tới $ 450 trong trường hợp bức ảnh có chất lượng cao nhất và bạn muốn mua độc quyền. Như vậy với mức hoa hồng thấp nhất là 15%, bạn đã bỏ túi tới 67,5 $, cũng khá ngon lành phải không? (Tuy nhiên, trước tiên xin nói rằng việc bán ảnh như vậy không dành cho nghiệp dư).

Gettyimages - Nơi chia sẻ hình ảnh kiếm tiền uy tín

Tock.adobe.com

Adobe Stock là một trong những trang mua và bán loại sản phẩm kỹ thuật số lớn nhất trên quốc tế ( Alexa Ranking xếp hạng 80 trên quốc tế, rất cao ). Tiền thân của nó là Fotolia, sinh ra cách đây 10 năm và là một trong những đơn vị chức năng tiên phong bán ảnh trực tuyến trên quốc tế. Nó hiện đã được mua lại bởi Adobe. giá thành san sẻ bản quyền ảnh ở đây cũng cao hơn những nơi khác. Bạn hoàn toàn có thể vào trang chủ của Fotolia để tải ảnh lên, ảnh Fotolia và Adobe Stock hiện đã được đồng điệu hóa trong nền tảng Adobe Stock / Fotolia. Vì vậy, tuy 2 mà một, bạn ĐK ở đâu thì vẫn hoàn toàn có thể bán ảnh và hưởng hoa hồng như nhau ( Tôi khuyên bạn nên mở thông tin tài khoản tại Adobe Stock vì được biết đến nhiều hơn ). Hoa hồng cho người góp phần ( cộng tác viên ) từ 20-60 %. Giống như Shutterstock, bạn hoàn toàn có thể bán ảnh của mình trên những website không chỉ trên Adobe Stock, nó không cấm điều này. Đây là thuật ngữ giúp bạn tối đa hóa doanh thu từ 1 bức ảnh của mình. Nếu số dư thông tin tài khoản của bạn đạt 50 đô la, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu rút tiền qua PayPal .
Stockadobe - Trang upload video kiếm tiền an toàn và uy tín

Alamy.com

Alamy cũng là một nền tảng bán ảnh trực tuyến mà bạn nên tham gia. Hiện tại, Alamy có hơn 150 triệu hình ảnh, vector và video. Mặc dù không nổi tiếng như Shutterstock và Adobe Stock nhưng đến nay, Alamy đã mang về 180 triệu USD thu nhập cho những người góp phần. Một số lượng ấn tượng. Chính sách upload ảnh ở đây khá thoáng so với những website khác. Hoa hồng cho mỗi lần đăng bán lên tới 50 %, cao hơn mức tối thiểu của những website đăng tải ảnh trên. Chính vì mức hoa hồng cao như vậy nên Alamy xứng danh là một trong những lựa chọn kiếm tiền bằng san sẻ ảnh trực tuyến tốt nhất lúc bấy giờ .
Alamy - Trang cung cấp dịch vụ upload video kiếm tiền uy tín

Lời kết

Trên đây là 6 địa chỉ website đáng đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ giúp bạn kiếm tiền bằng cách up ảnh. Bạn thấy kiếm tiền bằng cách san sẻ hình ảnh này cũng khá thuận tiện đúng không ? Nhưng trước hết hãy nói rằng, không có cách làm giàu nhanh gọn. Kiếm tiền bằng cách san sẻ ảnh cũng vậy, muốn kiếm tiền bằng cách này yên cầu bạn phải cần mẫn như bao ngành nghề khác. Bạn cần học cách chụp ảnh đẹp, ngoài những bạn cũng nên trao đổi những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Illustrator, CorelDraw … Tôi thấy hầu hết những bức ảnh cháy khách nhất trên những nền tảng trên đều trải qua ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Hi vọng qua list trên những bạn đã tìm được website vừa lòng để up ảnh kiếm tiền. Với một số ít nền tảng, bạn hoàn toàn có thể tải cùng một hình ảnh lên nhiều website khác để tối đa hóa doanh thu. Nếu bạn có vướng mắc gì về việc kiếm tiền bằng cách up ảnh, hãy để lại quan điểm ​ ​ của bạn ở phần phản hồi bên dưới nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.