Viết Ebook Trực Tuyến – Nghề Kiếm Tiền Trực Tuyến

Author:

Trong thời buổi mà xu thế MMO – Make money online lên ngôi như hiện nay, thì chỉ với lượng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nào đó và khả năng viết lách 1 tí, là bạn có thể dễ dàng tìm được cách kiếm tiền online tưởng không dễ mà dễ không tưởng đó chính là nghề viết ebook trực tuyến.

Viết ebook để bán kiếm tiền đã phổ cập trên quốc tế nhưng còn lạ lẫm ở Nước Ta .

1. Bán Ebook ở đâu? Ai mua

Ebook – sách điện tử / tài liệu điện tử trên quốc tế lúc bấy giờ được bán nhiều ở những chợ sách trực tuyến nổi tiếng như Amazon, Google scholar, Googla play và đa phần và những Ebook tiếng Anh, khá ít ebook tiếng Việt mặc dầu nhu yếu người Việt tương đối lớn .Nhu cầu ebook chuyên ngành là vậy, nhưng người Việt còn tâm ý “ ngại ” bỏ tiền ra để chiếm hữu cái mình cần. Rất nhiều người tiếc vài chục nghìn mua sách giấy / ebook nhưng hoàn toàn có thể bỏ vài trăm nghìn chơi game hoặc vui chơi .Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện có cách kiếm tiền trực tuyến từ ebook nếu những gì bạn viết trong đó có giá trị cho người đọc, phân phối được những gì họ cần với mức giá dễ mua, dễ đọc. Bởi vì những thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, máy tính bảng chuyên dùng đọc sách như Kindle Fire hầu hết ai cũng có nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận ebook của mình đến với người đọc .

Ebook của bạn có số liệu đúng mực và có ích sẽ được những trường Đại học mua bản quyền để giảng dạy cho sinh viên của họ .

2. Viết ebook về lĩnh vực gì?

Câu trả lời là: viết gì mà bạn giỏi. Tất nhiên, lĩnh vực bạn giỏi phải phổ biến như: khoa học, đời sống, bí quyết chăm sóc sắc đẹp, nấu ăn, tin học, truyện, tiểu thuyết, luận văn, tâm lý học, các mẹo có ích… chứ đừng quá chuyên biệt và không phải những kiến thức phổ thông như khoa học vũ trụ, nguyên tử, lượng tử, vi sinh vật…

Khi ebook của bạn viết có nội dung phân phối được nhu yếu khám phá của người đọc, họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền ra để mua về đọc. Komo. vn hoàn toàn có thể là một kênh bán ebook bạn nên tìm hiểu thêm để trình làng mẫu sản phẩm của mình trên đó .

Kiếm tiền từ ebook có thể là 1 cách kiếm tiền online hiệu quả, nhưng bạn sẽ không thể đòi hỏi mình kiếm được vài triệu hoặc vài chục triệu/ ngày từ những ebook này. Bởi 1 ebook thông thường dài khoảng 10 – 20 trang sẽ bán được khoảng 50% giá so với sách giấy là đã quá cao rồi. Tuy nhiên nếu bạn là một người có chuyên môn sâu, bằng cấp được công nhận như giáo sư hoặc nghiên cứu khoa học, thì những ebook của bạn với số liệu đáng tin cậy và có ích cho giảng dạy có thể được các trường Đại học mua bản quyền và cung cấp cho sinh viên của họ. Đây cũng là nguồn thu lớn bạn nên quan tâm khi có dự định viết Ebook.

Nếu bạn có dự định viết ebook lâu dài, hãy lập làm 1 trang web miễn phí để giới thiệu về mình, về những gì mình sẽ viết và làm marketing online để tiếp cận với các người đọc tiềm năn. Truy cập chili.vn để được tư vấn rõ hơn về cách làm 1 trang web miễn phí nhé.

BÌNH CHỌN :Hãy bầu chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu dụng .

Xếp hạng : 4.2 / 5. Phiếu bầu : 10Cảm ơn bạn đã bầu chọn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.