Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu, Extech, Testo, Lux kế chính hãng

Author:

Máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất và dịch vụ nhằm định lượng độ độc hại của tia bức xạ, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hiện nay, máy đo ánh sáng do LabVIETCHEM cung cấp là lựa chọn ưa thích của nhiều người. 

Định nghĩa máy đo cường độ ánh sáng là gì ?

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng bằng bộ cảm biến bên ngoài cho phép người dùng đo đơn lẻ hoặc đo cùng lúc nhiều giá trị tham chiếu được xác định từ trước. 

Sản phẩm được phong cách thiết kế với những bộ cảm ứng có năng lực thu nhận và nghiên cứu và phân tích nồng độ tia cực tím gây hại đến con người có trong ánh sáng. Phạm vi đo của máy đo cường độ sáng khá rộng với thời hạn lấy mẫu nhanh giúp bạn thực thi việc làm một cách nhẹ nhàng và hiệu suất cao .

Hình ảnh cường độ ánh sáng của bóng đèn

Hình ảnh cường độ ánh sáng của bóng đèn
– Bức xạ tia cực tím UV và những loại bức xạ khác sống sót trong ánh sáng mặt trời có hại so với sức khỏe thể chất con người, gây nên những bệnh về da, mắt như ung thư da, thoái hóa hoàng điểm, hạt kết giác mạc … Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng giúp định lượng được những loại tia bức xạ này để có giải pháp ngăn ngừa tương thích .
– Máy đo cường độ sáng được sử dụng trong công nghiệp nhằm mục đích giám sát ánh sáng màu xanh mang độ bức xạ trong hàn xì, trong nghệ thuật và thẩm mỹ đồ họa, tương thích với quang hóa, dùng trong phòng thí nghiệm và ứng dụng bảo trì những loại mực, chất kết dính và chất phủ .

Những trường hợp nên sử dụng máy đo cường độ ánh sáng

Ngày nay, máy đo cường độ ánh sáng được sử dụng rất thoáng đãng, đơn cử như :

1. Đối với nhà hát và phong cách thiết kế nội thất bên trong

– Trong những nhà hát kịch, sân khấu, sự độc lạ về cường độ ánh sáng chính là cách lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi hiệu suất cao .
– Một nhà phong cách thiết kế nội thất bên trong sẽ sử dụng sự độc lạ về cường độ ánh sáng để tạo cái nhìn và cảm nhận đơn cử, bảo vệ người theo dõi thấy những hoạt động giải trí cũng như diễn xuất của diễn viên sao cho tương thích với toàn cảnh .

2. Đối với nhiếp ảnh và quay phim

Cường độ ánh sáng là TT của nhiếp ảnh. Nếu ánh sáng yếu, những nhà nhiếp ảnh phải tăng thời hạn phơi sáng hoặc mở khẩu độ ống kính, thậm chí còn cả hai. Dù lúc bấy giờ có nhiều máy ảnh tân tiến có công dụng đo sáng tích hợp nhưng máy đo cường độ ánh sáng vẫn thuận tiện để biết mức độ ánh sáng xung quanh đối tượng người dùng, nhất là chụp ảnh trong studio hoặc chân dung .
Bằng cách đo mức độ ánh sáng, người quay phim hoàn toàn có thể tạo ra hiệu quả đồng điệu, bảo vệ năng lực tái tạo của một cảnh quay và tính liên tục được duy trì, điều mà giữ vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng trong kỹ xảo điện ảnh .

3. Một số ứng dụng khác

– Máy đo cường độ ánh sáng được dùng trong những văn phòng, xí nghiệp sản xuất, trường học, bệnh viện, kiến thiết xây dựng luyện kim, nông nghiệp, nghiên cứu và điều tra và trấn áp độ chiếu sáng, ….

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng

Mỗi loại máy đo cường độ ánh sáng có cấu trúc, công dụng khác nhau. Do đó, cách sử dụng máy là khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có những bước sử dụng cơ bản như sau :

  • Bước 1 : Tiến hành lắp pin vào máy sau đó nhấn nút ” On “
  • Bước 2 : Điều chỉnh công tắc nguồn về thang đo thiết yếu
  • Bước 3 : Mở nắp bảo vệ đầu dò để nằm ngang sao cho ánh sáng rơi thẳng đứng trên máy ( chú ý quan tâm không để bóng của bạn hướng vào đầu dò của máy )
  • Bước 4 : Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị LCD

+> Trong trường hợp màn hình hiển thị “1” thì ta phải chuyển sang thang cao hơn.

+>  Để có thể giữ dữ liệu xem sau thì bạn chỉ cần bấm nút “HOLD”, máy đo cường độ ánh sáng sẽ dừng lại và cho phép kiểm tra giá trị lưu giữ trên màn hình.

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng đúng kỹ thuật

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng đúng kỹ thuật

=> Lưu ý: Khi chỉ thị “Low – Bat” xuất hiện thì cần tiến hành thay pin, trong thời gian dài không sử dụng máy nên tháo pin để phòng dung dịch pin chảy ra làm hư hỏng máy đo.

Một số loại máy đo cường độ ánh sáng TỐT nhất hiện nay

Hiện nay, máy đo cường độ sáng thông dụng ở dạng cầm tay với rất nhiều tính năng điển hình nổi bật. Hầu hết những loại sản phẩm này đều có bộ nhớ công dụng với nhiều giá trị thống kê giám sát hiển thị bằng màn hình hiển thị LED cùng đèn báo tín hiệu khi giá trị đo lớn hơn thang đo .
Máy đo cường độ ánh sáng cầm tay có chính sách hẹn giờ được cho phép triển khai định lượng từ xa nhằm mục đích hạn chế tác động của tia bức xạ với con người. Dữ liệu giám sát được lưu từ thiết bị vào máy tính dưới dạng tập tin văn bản. Thang đo của máy triển khai tự động hóa hoặc tùy chỉnh tương thích với nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau .
Một số loại máy đo ánh sáng được sử dụng thông dụng lúc bấy giờ :

1. Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu

Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu được làm bằng vật liệu trưởng thành, chịu được va chạm giúp loại sản phẩm bền vững, chống mài mòn sau một thời hạn sử dụng. Các loại máy đo cường độ được phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng và dữ gìn và bảo vệ. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị điện tử với độ đúng chuẩn cao giúp người sử dụng đọc hiệu quả một cách nhanh gọn, thuận tiện hơn .
Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201 chính hãng
Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201 chính hãng

Các loại máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu hiện nay được tích hợp nhiều tính năng thông minh, sử dụng để đo lường, phân tích ánh sáng trong thời gian ngắn. Màn hình hiển thị kỹ thuật số được cài đặt trong một thời gian định sẵn tạo thuận lợi cho việc đọc, ghi và đo lường trong bất kỳ hướng nào.

Giá máy đo ánh sáng kyoritsu có nhiều mức từ 1 triệu đến vài chục triệu tùy vào tính năng của từng loại máy mà giá tiền khác nhau. Đây cũng là loại sản phẩm được nhiều người mua lựa chọn lúc bấy giờ .

2. Máy đo cường độ ánh sáng Extech

Extech là dòng máy đo cường độ ánh sáng được ưu thích bởi phong cách thiết kế văn minh, nhỏ gọn và mức giá tiền hài hòa và hợp lý chỉ từ 2 – 7 triệu là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được loại máy chất lượng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến văn minh của Mỹ, bảo vệ chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể triển khai phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác lập .
Các giá trị đo sẽ được tàng trữ tự động hóa ở bộ nhớ trong của máy và hiển thị trực tiếp trên màn hình hiển thị LCD với kích cỡ lớn với khoanh vùng phạm vi đo rộng, thời hạn lấy mẫu nhanh, độ bền lâu dài, … Sản phẩm cho những thông số kỹ thuật đúng chuẩn, không có bộ phận sắt kẽm kim loại tiếp xúc, bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .
Máy đo cường độ ánh sáng Extech EA31 cầm tay

Máy đo cường độ ánh sáng Extech EA31 cầm tay
=> tin tức cụ thể về những loại máy đo cường độ ánh sáng Extech xem >> TẠI ĐÂY

3. Máy đo cường độ ánh sáng Lux

Đây là những dòng dùng để đo cường độ ánh sáng Lux kế, loại sản phẩm được phong cách thiết kế cầm tay, có pin. Sản phẩm tương thích cho những nhà thầu thi công chiếu sáng khu công trình thiết kế xây dựng nhằm mục đích bảo vệ đủ ánh sáng. Như vậy, việc làm nghiệm thu sát hoạch sau này mới thuận tiện. Ngoài ra máy đo cường độ ánh sáng còn được sử dụng để đo ánh sáng lux, thi công chiếu sáng sân vận động, sân đánh tennis bằng việc kiểm tra ánh sáng trên sân tại nhiều vị trí khác nhau .
Lux kế
Lux kế
Máy đo cường độ ánh sáng lux còn được dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng của những bệnh viện, phòng mổ, trường học, phòng thí nghiệm, đèn khu vui chơi giải trí công viên, xưởng sản xuất, …

4. Máy đo cường độ ánh sáng Testo

Máy đo cường độ ánh sáng Teso – Đức là dòng loại sản phẩm cũng được nhiều người lựa chọn. Máy đem lại một số ít công dụng tiêu biểu vượt trội như :
– Có công dụng chốt tài liệu và giá trị Min / max
– Có nắp bảo vệ tránh hư hỏng khi không sử dụng
– Máy được trang bị dây mang và có móc đeo
– Trang bị cảm ứng thích nghi với phổ nhạy của mắt người
– Màn hình có chiếu sáng
– Càng chỉ số cường độ ánh sáng đúng chuẩn trong lux

Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540

Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540
Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 đang là dòng mẫu sản phẩm được ưu thích lúc bấy giờ với mức giá tiền hài hòa và hợp lý xê dịch từ 3 – 4 triệu / cái .

5. Máy đo cường độ ánh sáng cầm tay – mini

Hiện nay, những loại máy đo cường độ ánh sáng cầm tay sinh ra ngày càng nhiều, sửa chữa thay thế cho những loại máy đo truyền thống lịch sử trước đây. Máy đo cầm tay của hãng Extech, Testo hay kyoritsu đều là những dòng loại sản phẩm chất lượng nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .
Với ưu điểm nhỏ gọn, những loại máy này hoàn toàn có thể bỏ túi cầm đi hiện trường một cách thuận tiện. Máy được tích hợp màn hình hiển thị hiển thị điện tử cho đọc hiệu quả nhanh và đúng mực nhất .

Địa chỉ mua máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ

Với nhu yếu sử dụng cao, máy đo cường độ ánh sáng đã trở thành mẫu sản phẩm thông dụng, Open ở nhiều địa chỉ phân phối đồ vật và thiết bị phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, để mua được những mẫu sản phẩm uy tín tại một TT đáng đáng tin cậy, người sử dụng nên xem xét những lựa chọn chất lượng được bảo vệ bằng tên tuổi tên thương hiệu .
LabVIETCHEM là một trong những khu vực đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phân phối và phân phối những mẫu sản phẩm, dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành này, LabVietchem đã chiếm được sự đáng tin cậy của người mua nhờ cung cách ship hàng chu đáo, mẫu sản phẩm chất lượng và Ngân sách chi tiêu khuyễn mãi thêm .
LabVIETCHEM cung cấp đa dạng các loại máy đo cường độ ánh sáng
LabVIETCHEM cung ứng phong phú những loại máy đo cường độ ánh sáng

Mua máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ tại LabVIETCHEM là một lựa chọn thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm. Các sản phẩm tại LabVIETCHEM luôn phong phú và đa dạng, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu bạn có nhu yếu mua máy đo cường độ sáng giá rẻ tại LabVETCHEM vui mắt để lại thông tin cá thể để được làm giá và giao hàng nhanh nhất. Hy vọng những thông tin về máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ cùng địa chỉ mua mẫu sản phẩm uy tín trong bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng .

XEM NGAY:

Tìm kiếm tương quan : máy đo bước sóng ánh sáng, máy đo cường độ ánh sáng lm 81 lx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461