Top 11 kênh Youtube dạy tiếng Trung tốt nhất hiện nay – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:
“ Học thêm 1 ngôn từ, mở thêm một cuộc sống ” Học tiếng Anh rất tốt, vì tiếng Anh là ngôn từ thông dụng nhất trên quốc tế, nhưng học thêm tiếng Trung lại càng tốt hơn, vì tiếng Trung là ngôn từ được nhiều người sử dụng nhất trên quốc tế. Hôm nay, tiếng Trung Thượng Hải sẽ trình làng đến những bạn top 11 kênh youtube dạy tiếng Trung giúp cho việc tự học đạt hiệu suất cao tốt nhất .

Yangyang là một giáo viên nổi tiếng với nhiều video giới thiệu và dạy phát âm chuẩn tiếng Trung. Cô ấy đến từ Bắc Kinh nhưng hiện đang sống ở Los Angeles, vì vậy cô ấy hay lấy background cho video của mình là phong cảnh nước ngoài. Cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Trung và bán nhiều các khóa học chất lượng trên trang web của cô ấy.
Tiến trình dạy tiếng trung cho người mới học của Yangyang rất bài bản và được chia bài giảng lần lượt theo tuần. Ngoài ra cô ấy cũng cung cấp nhiều tài liệu cho người học trung cấp, tổ chức các buổi trò chuyện trực tiếp trên youtube với người bản xứ nữa. Nhìn chung video của cô ấy không quá dài, nội dung bài giảng súc tích, phát âm tiếng Anh và tiếng Trung đều chuẩn xác. Vì vậy rất đáng tham khảo cho những bạn tự học tại nhà.

Chinese for us là kênh youtube dạy online tiếng Trung cho nhiều đối tượng giáo viên Lili. Kênh youtube này có 8 khóa học với 200 video bài học và hơn 100 video có nội dung khác liên quan đến tiếng Trung. Các bài học mẫu cơ bản sẽ dành cho người mới bắt đầu đến bài học ngữ pháp cho trình độ trung cấp, câu chuyện bằng tiếng Trung qua thành ngữ, tục ngữ…
Bài giảng của Lili còn chú trọng đến các kĩ năng phát âm, ngữ điệu khi giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc, khá giống 1 bài giảng thực sự trên giảng đường. Video chất lượng tốt, sinh động, khá hấp dẫn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn tự học tiếng Trung hiệu quả.

Mandarin MadeEZ là một kênh YouTube toàn diện được giảng dạy bởi nhiều giáo viên khác nhau. Đây là kênh đại diện thương hiệu của App và website học tiếng trung ChinesePod. App và web này khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại nước ngoài, các bạn có thể tham khảo thêm.
ChinesePod có các bài học dành cho tất cả mọi người từ những người mới bắt đầu đến những người nói gần như thông thạo tiếng Trung. Bạn có thể tìm thấy một số bài học mẫu cùng với rất nhiều video có ích cho quá trình học của mình.

Đây là kênh youtube rất đặc biệt quan trọng vì có mạng lưới hệ thống bài giảng phong phú, đa dạng và phong phú gồm hàng trăm bài giảng về cấu trúc câu và từ vựng ngữ pháp với tài liệu và giáo trình vô cùng chuẩn và chắc kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên giao diện bài giảng khá đơn thuần và nhiều kỹ năng và kiến thức cùng 1 lúc nên những bạn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán .
Kênh youtube này chuyên giảng dạy về những khóa học cơ bản từ Lever HSK 1 đến HSK 2. Những video này hầu hết dạy về những chủ đề phát âm cơ bản giống như nhiều kênh khác trong list này, nhưng cạnh bên đó, kênh youtube này khá chú trọng vào phần giảng những kí tự chữ Hán Trung Quốc và tiếp xúc tiếng Trung theo chủ đề. Đừng bỏ lỡ kênh youtube này nhé .

Đây là một seri dài 100 tập được phát trên kênh CCTV’s English với mục đích dạy tiếng trung cho trẻ em và thanh thiếu niên. Mặc dù video này được đăng lên từ năm 2010 nên chất lượng hình ảnh không quá nét, nhưng giảng viên dạy rất tự nhiên, thú vị nhiều từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung. Các bạn mới học tiếng Trung có thể luyện nghe video này vì tốc độ nói tiếng Trung khá chậm.

Tiếng Trung Zero to Hero là một nhóm các giảng viên tận tâm cung cấp chất lượng cao nhất về trải nghiệm học tiếng Trung Quốc trực tuyến.
Kênh này đã phát hành một loạt các khóa học đưa người học từ giai đoạn đầu đến cấp độ rất cao, theo chương trình giảng dạy HSK. Mục tiêu của kênh youtube này là cung cấp kiến thức, tinh chỉnh tài liệu và giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Trung của mình. Kênh chú trọng đến việc giảng dạy tài liệu cho người ôn thi HSK1 đến HSK6 dựa theo Giáo trình Chuẩn HSK. Nếu bạn đang luyện thi HSK thì đừng bỏ lỡ kênh youtube này nhé!

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kênh youtube có nội dung slide học thuật đơn điệu, thì hãy tham khảo ngay kênh youtube này nhé.
Peggy là một giáo viên dạy ngôn ngữ qua Youtube đến từ Đài Loan, có video giảng dạy khá tuyệt vời cho người mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Một trong những điểm nổi bật trong kênh của cô ấy là sê-ri Đường phố Tiếng phổ thông trong đó cô ấy phỏng vấn mọi người ở Đài Loan để giới thiệu với bạn về ngôn ngữ khi nó thực sự được nói bởi những người bản xứ hàng ngày. Thông qua đó, bạn có thể luyện nghe tiếng Trung qua nhiều giọng điệu khác nhau. Cô ấy cũng có một loạt các chuyến đi Đài Loan và sẽ đưa bạn đến các điểm du lịch nổi tiếng và dạy cho bạn về văn hóa Đài Loan.
Mặc dù một số video hoàn toàn bằng tiếng Quan thoại, nhưng chúng thường có chú thích bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Trung để giúp bạn theo dõi tốt hơn.

HelloChinese là một ứng dụng không còn xa lạ gì với những bạn học tiếng Trung nữa, app này cũng có một kênh YouTube với các bài học, potcast và các video hướng dẫn thú vị khác. Người mới bắt đầu có thể xem các bài học về phát âm, trong khi những người học trung cấp có thể thích học và nghe những chia sẻ về cụm từ thành ngữ, tục ngữ, hoặc từ lóng tiếng Trung.
Video và người diễn giả sẽ là những người bản xứ và cả người nước ngoài thảo luận về tất cả các loại chủ đề. Họ thậm chí còn đi ra đường phố Bắc Kinh để hỏi người dân địa phương về ý nghĩa của biệt danh người nổi tiếng. Bạn sẽ học được LeBron James, Taylor Swift và Leonardo DiCaprio được gọi tên ở Trung Quốc như thế nào…
Ứng dụng và kênh youtube của họ là một nguồn tài liệu vững vàng để bắt đầu học tiếng Trung.

Kênh này được sản xuất bởi nhóm Hanbridge được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để chuẩn bị sẵn sàng cho bạn tham gia kỳ thi Đánh giá trình độ ngôn từ Tiếng Trung HSK. Bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế làm bài tập, vấn đáp những loại câu hỏi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ bất kể Lever HSK nào và tập trung chuyên sâu vào những kiến thức và kỹ năng viết, nghe và đọc được san sẻ trong video. Những thứ này sẽ là khóa học có ích nhất cho những sinh viên cần vượt qua kỳ thi ở trường hoặc để thao tác cho một công ty Trung Quốc .

Đây là một chương trình được tạo ra bởi CCTV dành cho những người học tiếng Trung vào năm 2009. Nó kể về câu truyện của một cô nàng người Mỹ đến du học ở Trung Quốc. Mỗi tập phim lê dài khoảng chừng 15 phút và có sự tham gia diễn xuất của nhiều nhân vật, rất mê hoặc và hấp dẫn cho người học. Tiếng Trung được sử dụng đa phần trong video này, và khi gặp từ vựng khó hiểu sẽ được lý giải ngay lập tức. Khi học qua kênh youtube này có cảm xúc như tất cả chúng ta đang xem 1 bộ phim truyền hình hài hước ngắn vậy .
Hãy sát cánh cùng Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải để biết thêm thông tin hữu dụng về những khóa học, tài liệu kiến thức và kỹ năng tương quan đến tiếng Trung. Chúc những bạn học tập tốt !

XEM THÊM

WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY ( NEW UPDATE )

HELLO CHINESE- ỨNG DỤNG TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN TẠI TRUNG QUỐC

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO VỚI THÀNH TÍCH HSK6 XUẤT SẮC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461