Thủ Thuật Cách Vay 1 App Nhiều Lần. Cách Vay Nhiều App Online 1 Lúc.

Author:
Anh chị đang có khoản vay tại App Online, muốn được tương hỗ vay thêm nhiều lần và vay tại các App khác nữa. Nhưng không biết có được xét duyệt hay không tiến trình như thế nào ? Vậy thì hãy cùng Thái tìm hiểu và khám phá ngay nhé .

   A. CÁCH VAY 1 APP NHIỀU LẦN

Muốn vay 1 App mà được nhiều lần thì trước tiên anh chị cần phải đang có một khoản vay tại App đó.

Thái ví dụ, anh chị đang có 1 khoản vay tại App Online Tamo.

Tamo là một đơn vị chức năng tín dụng thanh toán đang rất Hot lúc bấy giờ, Tamo tương hỗ khách vay không cần thế chấp ngân hàng, không gặp mặt, không đánh giá và thẩm định. Vay chỉ với chứng tỏ nhân dân va giải ngân cho vay nhanh gọn .

Anh chị đăng kí vay với Tamo cần thỏa mãn nhu cầu một số ít điều kiện kèm theo :

  1. Là công dân Việt Nam có độ tuổi là 20-60 tuổi
  2. Có thu nhập ổn định.
  3. Có chứng minh nhân dân gốc và tài khoản ngân hàng.
  4. Đối với khách hàng đăng kí thành công khoản vay lần đầu tiên, lãi suất sẽ là 0% cho 10 ngày đầu.
  5. Hạn mức sẽ từ 500.000-15.000.000 đồng.

Hầu hết, với khoản vay tiên phong anh chị sẽ chỉ được vay xê dịch từ 500 k – 1 triệu đồng, tùy thuộc vào việc làm, thu nhập .

Vậy nếu muốn vay 2 khoản của Tamo cùng lúc thì phải lam sao ???

Anh chị quan tâm, sẽ không có một App trực tuyến nào tương hỗ người mua vay 2 khoản cùng một lúc đâu nhé, kể cả Tamo cũng thế .

Nếu muốn vay thêm thì bắt buộc anh chị phải tất toán khoản vay cũ đúng hạn, thanh toán đủ tiền mới được đăng kí khoản mới. Khi khách có lịch sử tín dụng tốt, những khoản vay tiếp theo sẽ được ưu đãi về lãi suât, hạn mức vay, hồ sơ được xét duyệt tự động, nhanh chóng

Hoặc anh chị hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay thêm thời hạn, nhưng không phải App nào cũng tương hỗ. Nếu muốn gia hạn, bắt buộc anh chị phải gọi lên tổng đài của đơn vị chức năng cho vay để nhu yếu gia hạn .
Khoản vay sẽ được gia hạn khi có được sự thống nhất giữa đơn vị chức năng cho vay và người mua .

 B. CÁCH VAY NHIỀU APP VAY ONLINE 1 LÚC

Thật ra, vay nhiêu App Online một lúc rất đơn thuần, chỉ cần anh chị tải App về điện thoại thông minh, nhập thông tin hồ sơ, chờ xét duyệt và “ tinh tinh ” tiền giải ngân cho vay sẽ được chuyển về thông tin tài khoản ngay lập tức .
Hiện nay, các App còn link với nhau để rút ngắn thời hạn cho người mua .

 Ví dụ: Anh chị đã đăng kí vay tại Tamo có lịch sử tín dụng tốt, giờ muốn vay thêm ở App Senmo, khi đăng kí thì không cần nhập thêm bất kì thông tin gì cả, chỉ cần lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay là xong. Nhiều khi, đơn vị vay còn không gọi điện lại để xác nhận thông tin, mà giải ngân luôn cho khách hàng.

Nhưng Thái chú ý quan tâm một điều quan trọng với anh chị :
Thái không khuyến khích anh chị vay nhiều App Online một lúc, nó sẽ để lại rất nhiều rủi ro đáng tiếc, hậu quả không mong ước tới chính anh chị .
Rất nhiều người mua chỉ vì vay một đơn vị chức năng tín dụng thanh toán, nhưng đến ngày trả nợ lại không có năng lực thanh toán giao dịch, lãi mẹ đẻ lãi con lên thành cấp số nhân .

Khi không trả đượ nợ sẽ liên tục gặp tin nhắn rình rập đe dọa và cuộc gọi rình rập đe dọa

Lúc này, khách lại vay đơn vị chức năng trực tuyến khác để trả tiền cho đơn vị chức năng cũ, cứ như thế vay tới hàng chục cái khác nhau. Từ một khoản vay nhỏ 5 triệu mà sau vài tháng, số tiền trả lên đến gần trăm triệu đồng .

Đặc biệt, khi đăng kí vay App online, tất cả danh bạ, Facebook, Zalo… trên điện thoại khách hàng đều được đơn vị cho vay đồng bộ. Khi khách hàng trả nợ trễ hạn, hoặc cố tình không thanh toán, phía thu hồi nợ sẽ tiến hành “đòi tiền” không khác gì khủng bố.

Nếu anh chị muốn biết các đơn vị chức năng tín dụng thanh toán trực tuyến “ đòi tiền ” như thế nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác của Thái .
Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của Thái

Chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.


Cùng xem tổng hợp các gói vay tại
REVIEWVAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.