Đây là bí quyết vay tiền từ người thân vô cùng dễ dàng, hỏi một cái là cho mượn ngay

Author:
Các thành viên trong gia đình thường là sự lựa chọn tốt nhất để giúp chúng ta xoay sở khi gặp một khoản chi phí bất ngờ. Yêu cầu vay có thể sẽ khiến họ hay chúng ta cảm thấy ngượng ngùng, nhưng để làm cho nó dễ dàng hơn thì tốt nhất là các mẹ nên thành thực về lý do tại sao bạn cần tiền. Vì vậy, hãy áp dụng những cách này thì họ sẽ cho các mẹ vay tiền ngay mà thôi.

hình ảnh

Sẵn sàng hỏi vay tiền từ gia đình:

1. Xem lại khoản tài chính của mình theo thứ tự trước khi yêu cầu bất cứ ai cho vay tiền1. Xem lại khoản kinh tế tài chính của mình theo thứ tự trước khi nhu yếu bất kỳ ai cho vay tiền

hình ảnh

Ngồi xuống và phân tích thói quen tiền bạc của chính mình. Chú ý đến hóa đơn của bạn và số tiền bạn chi tiêu trong một tháng. Tìm cách để giảm chi phí và kiếm được nhiều tiền hơn. Bắt đầu một ngân sách cá nhân để giữ cho mình trên đường đua mỗi tháng.Ngồi xuống và nghiên cứu và phân tích thói quen tài lộc của chính mình. Chú ý đến hóa đơn của bạn và số tiền bạn tiêu tốn trong một tháng. Tìm cách để giảm ngân sách và kiếm được nhiều tiền hơn. Bắt đầu một ngân sách cá thể để giữ cho mình trên đường đua mỗi tháng .

Bạn sẽ cần biết càng nhiều càng tốt về tình hình tài chính của mình để đưa ra một trường hợp thuyết phục cho gia đình bạn.Bạn sẽ cần biết càng nhiều càng tốt về tình hình kinh tế tài chính của mình để đưa ra một trường hợp thuyết phục cho mái ấm gia đình bạn .

2. Hãy hỏi mọi người rằng bạn đang rất cần cho khoản vay đó

hình ảnh

Hầu hết mọi người đi đến bố mẹ mình trước tiên để hỏi vay tiền. Nếu bạn có một mối quan hệ vững chắc với họ, thì quả là điều tuyệt vời. Bạn và thành viên gia đình ít nhất cũng phải tin cậy lẫn nhau và cảm thấy tự do để giao tiếp cởi mở thì khả năng cho vay mới cáo. Còn nếu yêu cầu vay tiền từ một người họ hàng xa sẽ không thích hợp trừ khi 2 người người có mối quan hệ khắng khít.Hầu hết mọi người đi đến bố mẹ mình thứ nhất để hỏi vay tiền. Nếu bạn có một mối quan hệ vững chãi với họ, thì quả là điều tuyệt vời. Bạn và thành viên mái ấm gia đình tối thiểu cũng phải đáng tin cậy lẫn nhau và cảm thấy tự do để tiếp xúc cởi mở thì năng lực cho vay mới cáo. Còn nếu nhu yếu vay tiền từ một người họ hàng xa sẽ không thích hợp trừ khi 2 người người có mối quan hệ khắng khít .

– Nếu bạn là người có uy tín thì bạn càng có nhiều khả năng sẽ nhận được khoản vay từ họ.- Nếu bạn là người có uy tín thì bạn càng có nhiều năng lực sẽ nhận được khoản vay từ họ .

– Bạn có thể nói chuyện qua điện thoại, nhưng tốt nhất vẫn là nói chuyện trực tiếp với họ về vấn đề bạn cần dùng với số tiền vay đó.- Bạn hoàn toàn có thể chuyện trò qua điện thoại thông minh, nhưng tốt nhất vẫn là trò chuyện trực tiếp với họ về yếu tố bạn cần dùng với số tiền vay đó .

3. Tránh hỏi những người không bảo đảm về tài chính

hình ảnh

Dành thời gian để suy nghĩ về tình hình tài chính của người kia. Yêu cầu một người không ổn định tài chính, không có công việc ổn định có thể được xem là việc làm thiếu tôn trọng.Dành thời hạn để tâm lý về tình hình kinh tế tài chính của người kia. Yêu cầu một người không không thay đổi kinh tế tài chính, không có việc làm không thay đổi hoàn toàn có thể được xem là việc làm thiếu tôn trọng .

Người bạn thân nhất của bạn có thể là người mà bạn tin tưởng nhất, nhưng họ không phải là người yêu cầu khi họ đang phải vật lộn để chi tiêu hàng ngày.Người bạn thân nhất của bạn hoàn toàn có thể là người mà bạn tin cậy nhất, nhưng họ không phải là người nhu yếu khi họ đang phải vật lộn để tiêu tốn hàng ngày .

Thiết lập khoản vay:

1. Thảo luận lý do tại sao bạn cần khoản vay đó1. Thảo luận lý do tại sao bạn cần khoản vay đó

hình ảnh

Nói với người mà bạn cần thảo luận một cách thật nghiêm túc về những dự định của mình cho khoản vay đó. Hãy dành thời gian trong một môi trường yên tĩnh để giải thích chính xác những gì bạn muốn nói. Sự trung thực đảm bảo rằng sự tín nhiệm và truyền thông luôn mạnh mẽ ngay cả khi gia đình bạn không muốn cho vay tiền.Nói với người mà bạn cần luận bàn một cách thật trang nghiêm về những dự tính của mình cho khoản vay đó. Hãy dành thời hạn trong một thiên nhiên và môi trường yên tĩnh để lý giải đúng mực những gì bạn muốn nói. Sự trung thực bảo vệ rằng sự tin tưởng và truyền thông online luôn can đảm và mạnh mẽ ngay cả khi mái ấm gia đình bạn không muốn cho vay tiền .

2. Yêu cầu người đó biết chính xác số tiền bạn cần.

hình ảnh

Nhớ mang theo một bản sao của chi phí, chẳng hạn như một hóa đơn hoặc hợp đồng thuê, nếu có. Khi yêu cầu vay tiền thì tốt nhất không nên đòi hỏi nhiều hơn hay yêu cầu cho một khoản vay thứ hai. Vì như thế có thể sẽ khiến họ xem bạn là người thiếu trách nhiệm và hay đòi hỏi.Nhớ mang theo một bản sao của ngân sách, ví dụ điển hình như một hóa đơn hoặc hợp đồng thuê, nếu có. Khi nhu yếu vay tiền thì tốt nhất không nên yên cầu nhiều hơn hay nhu yếu cho một khoản vay thứ hai. Vì như vậy hoàn toàn có thể sẽ khiến họ xem bạn là người thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm và hay yên cầu .

3. Tạo ngân sách chi tiêu cho các khoản vay lớn

hình ảnh

Khi bạn cần mượn rất nhiều tiền để trả nhiều hóa đơn hoặc khoản vay kinh doanh, hãy dành thời gian để mô tả cách bạn sẽ phân bổ tiền. Viết ra một kế hoạch rõ ràng và thật cụ thể để thuyết phục người mà bạn chịu trách nhiệm. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra lại rằng tài chính cá nhân của bạn là đúng thứ tự.Khi bạn cần mượn rất nhiều tiền để trả nhiều hóa đơn hoặc khoản vay kinh doanh thương mại, hãy dành thời hạn để diễn đạt cách bạn sẽ phân chia tiền. Viết ra một kế hoạch rõ ràng và thật đơn cử để thuyết phục người mà bạn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra lại rằng kinh tế tài chính cá thể của bạn là đúng thứ tự .

4. Nói ra thời gian bạn phải trả tiền trong thời gian bao lâu

hình ảnh

Đánh giá ngân sách cá nhân của bạn hoặc kế hoạch kinh doanh để tìm ra một ước tính thời gian. Điều này phụ thuộc vào quy mô của khoản vay và số tiền bạn có sẵn hàng tháng. Bạn có thể phải quay trở lại ngân sách của mình và cắt giảm chi phí để hoàn trả nợ càng sớm càng tốt.Đánh giá ngân sách cá thể của bạn hoặc kế hoạch kinh doanh thương mại để tìm ra một ước tính thời hạn. Điều này phụ thuộc vào vào quy mô của khoản vay và số tiền bạn có sẵn hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể phải quay trở lại ngân sách của mình và cắt giảm ngân sách để hoàn trả nợ càng sớm càng tốt .

5. Lập kế hoạch hoàn trả

hình ảnh

Thảo luận mức độ thường xuyên bạn sẽ phải trả lại một phần tiền. Nếu bạn đang mượn một khoản tiền lớn, có thể bạn sẽ không thể trả lại tất cả ngay lập tức. Làm việc với gia đình của bạn để thiết lập một mức tối thiểu cơ bản bạn sẽ trả trong khoảng thời gian đã định, chẳng hạn như mỗi tháng.Thảo luận mức độ liên tục bạn sẽ phải trả lại một phần tiền. Nếu bạn đang mượn một khoản tiền lớn, hoàn toàn có thể bạn sẽ không hề trả lại tổng thể ngay lập tức. Làm việc với mái ấm gia đình của bạn để thiết lập một mức tối thiểu cơ bản bạn sẽ trả trong khoảng chừng thời hạn đã định, ví dụ điển hình như mỗi tháng .

Thiết lập kế hoạch giúp bạn luôn đi đúng hướng. Bạn sẽ không bao giờ quên hoàn trả khoản vay hoặc đưa nó vào ngân sách của bạn.Thiết lập kế hoạch giúp bạn luôn đi đúng hướng. Bạn sẽ không khi nào quên hoàn trả khoản vay hoặc đưa nó vào ngân sách của bạn .

6. Cung cấp để trả một số lãi suất

hình ảnh

Hãy nhớ rằng người kia đang có nguy cơ thay vì sử dụng số tiền này theo ý họ. Hãy suy nghĩ xem họ quan tâm đến bao nhiêu tiền từ giữ tiền trong ngân hàng trong một tháng. Hãy đến với mức lãi suất thấp như 1-2%, và thêm nó vào những gì bạn nợ mỗi tháng.Hãy nhớ rằng người kia đang có rủi ro tiềm ẩn thay vì sử dụng số tiền này theo ý họ. Hãy tâm lý xem họ chăm sóc đến bao nhiêu tiền từ giữ tiền trong ngân hàng nhà nước trong một tháng. Hãy đến với mức lãi suất vay thấp như 1-2 %, và thêm nó vào những gì bạn nợ mỗi tháng .

Sự quan tâm là một cách tích cực để thể hiện sự đánh giá cao sự trợ giúp của thành viên trong gia đình bạn.Sự chăm sóc là một cách tích cực để bộc lộ sự nhìn nhận cao sự trợ giúp của thành viên trong mái ấm gia đình bạn .

7. Hãy đưa ra hậu quả cho việc thanh toán muộn

hình ảnh

Thảo luận điều gì sẽ xảy ra khi bạn không thực hiện thanh toán đúng hạn. Điều này tùy thuộc vào bạn và gia đình bạn. Bạn có thể yêu cầu họ vay tiền hoặc tính thêm khoản thanh toán tiếp theo. Tìm thứ gì đó thúc đẩy bạn tiếp tục theo đuổi.Thảo luận điều gì sẽ xảy ra khi bạn không triển khai giao dịch thanh toán đúng hạn. Điều này tùy thuộc vào bạn và mái ấm gia đình bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu họ vay tiền hoặc tính thêm khoản thanh toán giao dịch tiếp theo. Tìm thứ gì đó thôi thúc bạn liên tục theo đuổi .

Việc thiết lập hậu quả cho thấy bạn đang thực hiện nghiêm túc và có thể giúp tạo điều kiện giao tiếp cởi mở về vấn đề khó khăn.Việc thiết lập hậu quả cho thấy bạn đang triển khai tráng lệ và hoàn toàn có thể giúp tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc cởi mở về yếu tố khó khăn vất vả .

8. Ký một hối phiếu

hình ảnh

Bạn có thể lên mạng và tìm mẫu mẫu để in. Viết ra các chi tiết bạn và gia đình bạn thảo luận, sau đó yêu cầu mọi người ký tên. Điều này làm cho yêu cầu của bạn trở thành một thỏa thuận ràng buộc về thể chất.Bạn hoàn toàn có thể lên mạng và tìm mẫu mẫu để in. Viết ra các chi tiết cụ thể bạn và mái ấm gia đình bạn luận bàn, sau đó nhu yếu mọi người ký tên. Điều này làm cho nhu yếu của bạn trở thành một thỏa thuận hợp tác ràng buộc về sức khỏe thể chất .

Một bản sao vật lý rất hữu ích để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và thanh toán bù trừ bất kỳ sự nhầm lẫn nào có thể phát sinh trong tương lai.Một bản sao vật lý rất hữu dụng để làm cho mọi người cảm thấy tự do và giao dịch thanh toán bù trừ bất kể sự nhầm lẫn nào hoàn toàn có thể phát sinh trong tương lai .

9. Tiếp tục giao tiếp với gia đình của bạn khi bạn trả lại chúng

hình ảnh

Giữ liên lạc với thành viên gia đình của bạn. Hãy gọi cho họ theo thời gian giống như bạn thường sẽ cập nhật chúng về cách bạn đang làm. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc hoàn trả khoản vay, hãy đề cập đến điều đó. Bạn có thể bỏ qua thanh toán hoặc lập ra kế hoạch thanh toán thay thế.Giữ liên lạc với thành viên mái ấm gia đình của bạn. Hãy gọi cho họ theo thời hạn giống như bạn thường sẽ update chúng về cách bạn đang làm. Nếu có bất kể khó khăn vất vả nào trong việc hoàn trả khoản vay, hãy đề cập đến điều đó. Bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ giao dịch thanh toán hoặc lập ra kế hoạch giao dịch thanh toán sửa chữa thay thế .

Lời khuyên khi vay tiền:

Xem xét các cách khác để lấy tiền. Bạn có thể đưa ra một dòng tín dụng, cho vay cá nhân, bán đồ hoặc chấp nhận các công việc vặt xung quanh khu phố của bạn.Xem xét các cách khác để lấy tiền. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra một dòng tín dụng thanh toán, cho vay cá thể, bán đồ hoặc gật đầu các việc làm vặt xung quanh thành phố của bạn .

Tránh đàm phán với gia đình bạn. Bạn đang yêu cầu tiền của họ, vì vậy bạn phải làm theo các quy tắc của họ.Tránh đàm phán với mái ấm gia đình bạn. Bạn đang nhu yếu tiền của họ, thế cho nên bạn phải làm theo các quy tắc của họ .

Trừ khi người đó nói rằng tiền là một món quà, coi nó như là khoản vay được trả lại.Trừ khi người đó nói rằng tiền là một món quà, coi nó như là khoản vay được trả lại .

Cảnh báo:

Tiền là một chủ đề nhạy cảm đối với hầu hết mọi người. Hãy chuẩn bị cho các vấn đề trong mối quan hệ của bạn nếu bạn không thành thật về tình huống của mình.Tiền là một chủ đề nhạy cảm so với hầu hết mọi người. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho các yếu tố trong mối quan hệ của bạn nếu bạn không thành thật về trường hợp của mình .

Xem thêm:

Xem thêm:

http://www.webtretho.com/forum/f241/cach-vay-tien-nguoi-than-thanh-cong-ma-khong-lam-ran-nut-moi-quan-he-2236202/

http://www.webtretho.com/forum/f4464/cach-vay-tien-khong-lai-suat-khong-can-den-ngan-hang-2236369/

http://www.webtretho.com/forum/f4464/cach-tu-choi-kheo-khi-nguoi-khac-hoi-muon-tien-cua-ban-2235616/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.