Cách thức vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động rất nhanh và đơn giản

Author:
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Quy trình vay, hướng dẫn cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động cực đơn giản, chỉ 15 phút là có tiền ngay

Nguyễn Pháp

23/12/21

22 bình luận

F88

Từ cuối tháng 3/2022 này, Thế Giới Di Động sẽ hợp tác cùng với F88 – nhà cung cấp dịch vụ vay tiền. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi cho mọi người trong vấn đề tài chính. Bạn có thể dễ dàng vay tiền ở bất cứ cửa hàng nào trong chuỗi cửa hàng cửa Thế Giới Di Động (TGDĐ) hay Điện máy Xanh (ĐMX) tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây, 3 tỉnh miền Đông. Nếu như bạn có thắc mắc về quy trình vay thì bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vay tiền F88 tại TGDĐ nhé.

Cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

Bước 1: Để vay tiền F88 tại các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX thì cần phải có một số giấy tờ của bạn đó là CMND/CCCD và giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe). Nhưng các bạn phải chú ý, F88 sẽ giải ngân song song qua ngân hàng và cả tiền mặt nên tốt nhất bạn cần phải có tài khoản ngân hàng trước nhé.

F88

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn hãy chạy xe của bạn (xe trùng với thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký xe máy mà bạn chuẩn bị) đến các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX và thông báo với nhân viên để hỗ trợ.

Sau đó nhân viên cấp dưới sẽ thực thi làm hồ sơ, việc bạn chỉ cần làm đó là cung ứng thông tin cho nhân viên cấp dưới. Tiếp theo, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì cà vẹt xe của bạn sẽ được nhân viên cấp dưới giữ lại và hồ sơ vay tiền của bạn cũng đã hoàn tất. Sau đó khoảng chừng 15 phút sau thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn sẽ nhận được tiền .F88Sẽ có 2 gói vay cho bạn tìm hiểu thêm khi vay tại Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh đó là :

  • Gói vay thứ nhất từ 5 triệu đồng trở xuống: Có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
  • Gói vay thứ hai từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng: Có thời hạn vay bạn có thể chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng.

Bảng minh họa ngân sách vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ hay ĐMX cho bạn tìm hiểu thêm với số tiền vay là 5 triệu đồng và thời hạn vay là 6 tháng .F88Bảng minh họa ngân sách vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ hay ĐMX cho bạn tìm hiểu thêm với số tiền vay là 10 triệu đồng và thời hạn vay là 6 tháng .F88

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp thì hãy thử tham khảo ngay cách này nhé. Hãy nói cho mình cũng như mọi người biết về trải nghiệm khi vay tiền tại F88 cũng như các ưu điểm tiện lợi của nó bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đên với mọi người.  Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Một chiếc điện thoại cảm ứng hạng sang hoàn toàn có thể vừa tương hỗ mọi yếu tố trong đời sống, vừa giúp bạn khai báo và tra cứu thông tin nhanh hơn trong tình hình dịch bệnh lúc bấy giờ. Nếu bạn đang có dự tính sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại Thế Giới Di Động nhé .

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

3.971 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.