Bí quyết kinh doanh sơn nước thành công với thu nhập “khủng”

Author:
Kinh doanh sơn nước được xem là một trong những lựa chọn khởi nghiệp mưu trí và mang đến nhuận cao, không thay đổi, tương thích vận tốc tăng trưởng .

Kinh doanh sơn nước được xem là một trong những lựa chọn khởi nghiệp thông minh và mang đến nhuận cao, ổn định. Kinh doanh sơn đặc biệt phù hợp với tốc độ phát triển đô thị hóa, nhu cầu về sơn trang trí là cực kỳ lớn hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay những thông tin cần thiết qua bài viết sau để sẵn sàng với kế hoạch kinh doanh sơn nước tương lai.

Kinh doanh sơn nước cần chú ý điều gì?

kinh-doanh-son-nuoc

Hãy trang bị các kiến thức liên quan đến sơn nước trước khi mở đại lý

Chuẩn bị vốn đầu tư và khoản dự phòng

Kinh doanh sơn nước hay bất cứ sản phẩm nào khác đều cần có vốn đầu tư thích hợp. Chuẩn bị sẵn sàng về tài chính sẽ giúp bạn tự chủ và an tâm hơn để bắt đầu các bước tiếp theo bao gồm:

Trước khi mở shop sơn nước, bạn cần Tính toán đơn cử mức doanh thu và dự kiến mức doanh thu đơn cử sau 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm sau khi kinh doanh .
Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng một phần tiền dự trữ phòng trường hợp người mua của bạn mua sơn đến hạn chưa thanh toán giao dịch nhưng bạn lại đến kỳ hạn phải thanh toán giao dịch cho nhà cung ứng sơn .

Xác định khách hàng mục tiêu

Xác định người mua tiềm năng và tìm hiểu và khám phá kỹ về khu vực bạn dự tính đặt shop sơn của mình, như lượng dân số có đông không ? trong thời hạn bạn mở shop sơn khu vực đó có nhiều khu công trình thiết kế xây dựng không ? v.v

Tìm hiểu công ty cung ứng sơn

kinh-doanh-son-nuoc-1

Mỗi công ty sơn có chủ trương, quy chuẩn và tặng thêm riêng dành cho shop sơn nước phân phối mẫu sản phẩm của họ. Việc điều tra và nghiên cứu về mẫu sản phẩm sơn cũng như chủ trương của các tên thương hiệu bạn muốn làm đại lý giúp bạn tìm được nguồn hàng không thay đổi, duy trình hoạt động giải trí kinh doanh diễn ra xuyên suốt .

Mở rộng quan hệ trong ngành xây dựng

Bạn cần quan sát, link và nhanh gọn tạo liên kết với những mối quan hệ tiềm năng như hộ mái ấm gia đình có dự tính sơn, sửa nhà ; nhà thầu thiết kế xây dựng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhằm mục đích tiếp thị mẫu sản phẩm shop mình có .

Tìm hiểu kiến thức chuyên môn – Bí quyết kinh doanh thành công

Trang bị các kỹ năng và kiến thức tương quan đến sơn như màu sơn nhà đẹp, cách phối màu sơn trong nhà, tính năng các dòng sơn, màu sơn theo tử vi & phong thủy, …
Bên cạnh đó, bạn cần liên tục update khuynh hướng màu sơn mới nhất để chớp lấy thị hiếu người mua. Đây cũng là cách giúp bạn tự tin tư vấn người mua chọn mua sơn nước tương thích, mang lại hiệu quả kinh doanh cho đại lý. Đây chính là chìa khóa kế hoạch kinh doanh sơn nước mang lại thu nhập khủng .

Kinh doanh sơn nước cần bao nhiêu vốn?

Tùy thuộc vào quy mô shop sơn nước mà bạn nhắm đến thì sẽ có những nhu yếu khác nhau về nguồn vốn. Bạn cũng cần chú ý quan tâm thêm một khoản ngân sách dành cho mặt phẳng kinh doanh, lương nhân viên cấp dưới, thuế, ngân sách điện nước, …

kinhd-doanh-son-nuoc-kenny-3

Máy pha màu sơn KENNY
Hiện nay, có hai quy mô đại lý kinh doanh sơn nước gồm có :
– Đại lý sơn không có máy pha màu
– Đại lý sơn có máy pha màu
Nếu bạn có nguồn vốn không quá nhiều thì hoàn toàn có thể chọn khởi đầu với đại lý sơn không có máy pha màu. Với mô hình này, tổng ngân sách khởi đầu chỉ rơi vào khoảng chừng 50-100 triệu đồng. Chi tiêu này dùng để nhập số lượng sơn tối thiểu để trở thành đại lý của hãng sơn .
Tuy nhiên, quy mô kinh doanh này có khuyết điểm chính là sau khi người mua chọn màu, đại lý sẽ phải gửi bảng màu về hãng sơn để pha màu sau đó mới giao đến người mua .
Trong thời gian lúc bấy giờ, khi mà chuỗi Logistic tăng trưởng, người mua của bạn khó mà chờ vài ngày để có một thùng sơn cho khu công trình của họ. Do vậy, để hiệu quả trong việc kinh doanh sơn nhà, bạn nên vận dụng quy mô khuyến nghị bên dưới .
Nếu bạn có nguồn vốn nhiều và muốn dữ thế chủ động hơn thì hoàn toàn có thể nghĩ đến việc góp vốn đầu tư thêm máy pha màu từ hãng sơn cung ứng. Đây sẽ là một lợi thế lớn vì bạn sẽ không bị phụ thuộc vào vào thời hạn luân chuyển .

Kinh doanh sơn nước có lãi không?

Với vận tốc đô thị hóa cao và nhu yếu lớn, việc kinh doanh sơn nói riêng và các mẫu sản phẩm ngành kiến thiết xây dựng nói chung đều có tiềm lực tăng trưởng rất lớn .
Với yếu tố kinh doanh sơn nước có lãi không, điều này phụ thuộc vào vào tư duy kinh doanh của chủ đại lý sơn. Nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị kế hoạch kinh doanh sơn nước kỹ càng phối hợp thuần thục với tư duy, kiến thức và kỹ năng cá thể, hiệu quả kinh doanh sơn hoàn toàn có thể vượt ngoài mong ước của bạn .
Với những shop sơn nước do Kenny phân phối, sơn KENNY đáp ứng loạt mẫu sản phẩm phong phú, chủ trương khuyễn mãi thêm và hậu mãi tốt nhất, luân chuyển nhanh gọn. Tất cả vì tiềm năng tối ưu hiệu quả kinh doanh của bạn .

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh sơn nước

kinhd-doanh-son-nuoc-kenny

Hiện nay, thủ tục kinh doanh sơn nước theo quy mô hộ kinh doanh khá đơn thuần. Chủ shop chỉ cần cung ứng thông tin cho hãng sơn để nhìn nhận năng lực trở thành Đại lý, gồm :
– Giấy phép ĐK kinh doanh do địa phương ở nơi đặt shop cấp
– Bản sao Hộ khẩu của chủ shop được xác nhận bởi Cơ quan có thẩm quyền
– Bản sao căn cước công dân xác nhận

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ trên, hãng sơn sẽ tiến hành đánh giá thực tế tại cửa hàng để xác định điều kiện, khả năng mà cửa hàng đó có thể trở thành đại lý phân phối sơn của của hãng tại khu vực.

Nếu đạt được đủ các điều kiện kèm theo mà hãng sơn đó đặt ra, từ 3-5 ngày sau, bạn hoàn toàn có thể mở shop sơn nước và chính thức trở thành Đại lý của hãng tại khu vực đó .

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước hiệu quả

Một số cách kinh doanh sơn nước hiệu quả bạn cần quan tâm như :

Chọn thương hiệu sơn chính hãng uy tín để kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều tên thương hiệu sơn tìm đối tác chiến lược mở đại lý có chiết khấu cao, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thêm kỹ lưỡng thông tin trên Internet cũng như những người có kinh nghiệm tay nghề để chọn được những tên thương hiệu uy tín, chất lượng vì điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến uy tín của bạn sau này .
Gợi ý : Sơn KENNY cũng là một tên thương hiệu sơn nước nổi tiếng với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, thân thiện với môi trường tự nhiên và có nhiều chủ trương khuyến mại mê hoặc cho đại lý gồm có :
– Tỷ lệ chiết khấu mê hoặc, có nhiều khuyễn mãi thêm theo tháng / quý / năm theo kế hoạch kinh doanh của công ty .
– Hỗ trợ các công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu loại sản phẩm .
– Được công ty huấn luyện và đào tạo, chuyển giao quá trình quản lý và vận hành, kinh nghiệm tay nghề kinh doanh sơn nước đạt hiệu quả cao .
– Khả năng giao hàng nhanh gọn bởi đội xe vận tải đường bộ nhiều loại .
Đặc biệt, bảo vệ quyền hạn cho shop tại khu vực mà shop cam kết trở thành Đại lý chính thức. Tùy vào năng lượng của shop sơn nước mà 2 bên sẽ thống nhất vị trí địa lý cho Đại lý phân phối mà không bị cạnh tranh đối đầu bởi một đại lý thứ 2 phân phối cùng 1 loại sản phẩm .

kinhd-doanh-son-nuoc-kenny-2

Đại diện Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SƠN KENNY trao quà cho đại lý

Định vị thị trường trong khu vực

Bạn nên khám phá kỹ khu vực xung quanh nơi mình dự tính mở đại lý sơn để khảo sát xem có đông dân cư hay không, có điều kiện kèm theo thuận tiện để giao nhận hàng hay không, đã có đại lý sơn chính hãng nào hay chưa, nếu có thì họ đang bán các loại sản phẩm nào, bạn cần làm gì để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với đối thủ cạnh tranh .

Tìm hiểu kỹ các kiến thức về sơn

Một trong những nhu yếu số 1 để hoàn toàn có thể kinh doanh thành công xuất sắc chính là nắm rõ các kỹ năng và kiến thức tương quan. Do đó ngay từ thời điểm ngày hôm nay, bạn hãy khởi đầu khám phá các kiến thức và kỹ năng về sơn và cách xây đắp cũng như cách phối màu, màu sơn theo tử vi & phong thủy, … để hoàn toàn có thể tư vấn người mua một cách chi tiết cụ thể và đúng chuẩn nhất .
Bên cạnh đó, bạn cần liên tục update khuynh hướng màu sơn đẹp để đón đầu làn sóng, tối ưu hiệu quả kinh doanh .

Xây dựng các kênh tiếp thị sơn online

Bên cạnh việc tận dụng các mối quan hệ của mình để trình làng về ngành nghề mình sắp khởi nghiệp, bạn nên tạo thêm các kênh trực tuyến như Facebook, Zalo để tiếp thị cho đại lý sơn của bạn. Những trang thông tin hữu dụng, hình ảnh đẹp sẽ giúp tiếp cận người mua hiệu quả nhất .

Sơn KENNY – Thương hiệu sơn chính hãng phù hợp cho bạn kinh doanh

showroom-son-kenny

Trên thị trường sơn và loại sản phẩm kiến thiết xây dựng lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khám phá và chọn kinh doanh một tên thương hiệu sơn tương thích. Sơn KENNY mang đến loạt ưu việt cùng chủ trương mê hoặc cho các shop sơn nước độc quyền của hãng như :
– Màu sắc đa : Hơn 1490 màu trong bộ sưu tập màu sơn của KENNY .
– Pha màu sơn bằng máy pha màu tự động hóa của hang Corob ( Ý ) .
– Trở thành đại lý của KENNY được bảo vệ quyền lợi ở khu vực kinh doanh, có doanh thu cao, chủ trương cạnh tranh đối đầu cùng nhiều quà Tặng Ngay, hậu mãi mê hoặc .
– Showroom An Bình trưng bày các mẫu sản phẩm sơn nước tên thương hiệu KENNY và KINZO tọa lại tại TT Thành phố Cần Thơ – mang đến những thưởng thức chân thực về sơn nước cũng như bức tranh toàn cảnh lịch sử dân tộc hình thành, xu thế và thiên chức của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SƠN KENNY .

dai-ly-son-kenny

Các loại sản phẩm KENNY có hầu hết các tính năng mà các dòng sơn trên thị trường lúc bấy giờ có, một vài tính năng điển hình nổi bật như : Tự làm sạch, chống rạn nứt, chống thấm, ngăn ngừa rêu mốc, bền màu sắc với dòng sơn thiết kế bên ngoài. Kháng khuẩn, Lau chùi thuận tiện, sắc tố tươi tắn với sơn nước nội thất bên trong … Phù hợp với nhu yếu tiêu thụ của người mua .

Với những bí quyết giúp kinh doanh sơn nước nêu trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một bước khởi đầu thật vững chắc và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với sơn KENNY để được tư vấn và hỗ trợ mở đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn nhé.

——————————————
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SƠN KENNY hiện sở hữu 2 tên thương hiệu sơn phủ tại Nước Ta : SƠN KENNY và SƠN KINZO .

SƠN KENNY là thương hiệu sơn ra đời năm 2011, được đánh giá là thương hiệu sơn phủ uy tín và là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu và khách hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện, Công ty TNHH SƠN KENNY sở hữu hệ thống hơn 350 Đại lý phân phối 2 nhãn hiệu Sơn KENNY và Sơn KINZO trên khắp cả nước.

SƠN KINZO là tên thương hiệu sơn nổi tiếng tại Nước Ta từ năm 1996 và trở thành một trong những tên thương hiệu sơn nước uy tín được người mua ưu thích vào thời gian đó. Tháng 6 năm 2020, Công ty TNHH SƠN KENNY chính thức được cấp quyền sở hữu thương hiệu sơn KINZO và chính thức tái tung tên thương hiệu tại thị trường Nước Ta. Đây là sự thừa kế và nâng cấp cải tiến những loại sản phẩm chất lượng từng được yêu thích trong quá khứ .
Trong tương lai, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SƠN KENNY liên tục viết tiếp thiên chức của SƠN KINZO – Điểm tô ngôi nhà mơ ước ; cũng như nâng tầm tên thương hiệu sơn phủ Việt, mang đến các mẫu sản phẩm SƠN KENNY và SƠN KINZO uy tín, đúng với thiên chức mang đến mẫu sản phẩm chất lượng, uy tín đến với mọi khu công trình tại Nước Ta .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.