Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Bạn đừng quá lo lắng khi dữ liệu trên Android, bởi bạn có thể áp dụng các bước khôi phục dữ liệu hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android dưới đây để lấy lại dữ liệu cần thiết mà bạn xóa nhầm.

Cách này giúp bạn:
– Có được link tải Dumpster
– Biết cách lấy lại ảnh, video bị xóa

Nếu bạn lỡ tay xóa mất một tập tin âm thanh, hình ảnh hay video nào đó trên máy tính thì Recycle Bin (thùng rác) chính là nơi bạn có thể tìm thấy và khôi phục lại. Có thể xem Recycling Bin như một tính năng sao lưu dữ liệu tạm thời khá hữu ích trên máy tính và là nơi bạn luôn luôn có quyền truy cập để khôi phục lại những dữ liệu mỗi khi lỡ tay xóa mất.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Lấy lại ảnh, video bị hóa trên điện thoại Android dễ dàng, hiệu quả

Tuy nhiên trên các thiết bị điện thoại cảm ứng lúc bấy giờ lại không được trang bị Recycle Bin, do đó nếu lỡ tay xóa mất tài liệu thì việc lấy lại sẽ vô cùng khó khăn vất vả và mất thời hạn để cứu tài liệu. Mặc dù các hệ quản lý này được sự giúp sức của khá nhiều ứng dụng giúp cứu tài liệu nhưng tác dụng đem lại không hiệu suất cao cho lắm. Chính thế cho nên mà thời điểm ngày hôm nay, Taimienphi sẽ ra mắt với các bạn một ứng dụng có tính năng khôi phục files đã xóa trên điện thoại cảm ứng Android khá tốt đó là Dumpster. Tất cả về ứng dụng này sẽ được chúng tôi nói tới ngay dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé .

Hướng dẫn khôi phục Files đã xóa trên điện thoại Android.

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng Dumpster cho Android tại đây.
Bước 2: Khởi động ứng dụng, giao diện chào mừng bắt đầu, các bạn nhấn vào tùy chọn Show me How để xem các hướng dẫn sơ lược về cách mà ứng dụng hoạt động hoặc nhấn vào Skip intro để bỏ qua.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 3

Bước 3 : Giao diện Dumpster khá đơn thuần, mặc định khởi đầu Dumpster sẽ không có gì vì giao diện chính của ứng dụng này sẽ là list các tài liệu mà người dùng xóa sau khi thiết lập Dumpster .

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Bước 4: Để xem các thiết lập mà Dumpster cung cấp, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên trái ứng dụng và chọn Settings .

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Trong giao diện Settings, các tùy chọn có kí hiệu “$” sẽ là các tùy chọn chỉ cung cấp cho người dùng nâng cấp lên phiên bản trả phí. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường thì phiên bản miễn phí là quá đủ.

Bước 5: Khi nhấn vào tùy chọn Protect Settings, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn bảo vệ các định dạng dữ liệu như Images (hình ảnh ), Videos (video)… và theo mặc định tất cả đều ở trạng thái On.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Bước 6: Tiếp theo sẽ là tùy chọn Auto Clean với các lựa chọn thời gian để Dumpster tự động xóa các dữ liệu mà ứng dụng này đang lưu trữ.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 7

Bước 7: Khi nhấn vào các dữ liệu được Dumpster “giữ lại”, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn bao gồm Restore (khôi phục lại như cũ), Delete (xóa vĩnh viễn) và Share (chia sẻ).

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Dumpster sẽ tự động gom các dữ liệu mà trước khi xóa đã cùng nằm chung một thư mục nên người dùng có thể dễ dàng “điểm mặt” được các dữ liệu mà mình cần để khôi phục.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-files-da-xoa-tren-dien-thoai-android-21868n.aspx
Như vây, trên đây Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách trang bị thùng rác cho thiết bị nhằm giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục file đã xóa trên điện thoại Android một cách dễ dàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách lấy lại dữ liệu trên điện thoại Android bằng phần mềm qua bài viết hướng dẫn khôi phục ảnh bị xóa trên Android lần trước đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nếu các bạn có cách nào hay hơn, chúng ta hãy cùng thảo luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *