Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng bằng điện thoại thông minh và iCloud, các bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng máy tính bảng, iPad, máy tính, máy tính để bàn … đều được .

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại

Ở bài chia sẽ trước, các hacker của văn phong TT tình báo Hoàn Cầu đã trình làng các bạn hình thức lấy lại tin nhắn đã bị xóa, nếu các bạn muốn khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa, các bạn tìm hiểu thêm chiêu thức khôi phục lấy lại tin nhắn Zalo, Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn .

Còn ở đây, các thám tử tư, hacker của trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính và phần mềm chuyên dụng, các bạn có thể lấy lại trên điện thoại. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết.

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại thông minh

1. Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud

Bước 1: Truy cập website icloud.com

Đầu tiên, các bạn truy vấn vào website icloud.com để mở màn lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn của mình. Các bạn cần nhớ thông tin tài khoản iCloud và mật khẩu để đăng nhập .
Các bạn đăng nhập trên máy tính sẽ thuận tiện thao tác hơn, nếu các bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính thì các bạn phải sẵn sàng chuẩn bị một máy tính bảng, iPad của Apple hoặc của Samsung ( Android ) cũng được .

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud

Tiếp theo, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của bạn đang đăng nhập trên thiết bị iPhone mà bạn muốn khôi phục lại ảnh đã xóa trên đó. Khi đăng nhập thì trên điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ hiển thị một dòng mã xác định ID Appple. Các bạn dùng dãy mã số này nhập vào trình duyệt nhu yếu .

Cách khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud

Tiếp theo, trên điện thoại thông minh của bạn cũng sẽ hỏi bạn có được cho phép truy vấn vào trình duyệt hay không, có an toàn và đáng tin cậy trình duyệt này không, các bạn nhớ chọn đáng tin cậy nhé. Nếu bạn chọn không được cho phép hoặc không an toàn và đáng tin cậy thì quy trình khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iCloud sẽ không thành công xuất sắc .

Cách khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud

Bước 3: Chọn điện thoại cần khôi phục ảnh đã xóa

Sau khi đăng nhập vào iCloud thành công xuất sắc, website sẽ hiển thị toàn bộ các mục sau : Danh bạ, lịch, hình ảnh, iCloud Drive, Ghi chú, number … Cài đặt. Các bạn chọn vào thư mục setup .

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính

Nếu các bạn không thấy thư mục thiết lập trên iCloud, các bạn cần kiểm tra phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS và update, tăng cấp lên phiên bản iOS mới nhất để liên tục .
Cách update hệ quản lý và điều hành iOS mới nhất : Vào thiết lập trên điện thoại cảm ứng – > Chọn mục setup chung – > Chọn mục update ứng dụng – > Chờ điện thoại thông minh tải ứng dụng – > Sau đó chọn thiết lập giờ đây – > Làm theo các nhu yếu hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh .
Ở đây, nếu các bạn dùng thông tin tài khoản iCloud này cho nhiều điện thoại cảm ứng iPhone thì nó sẽ hiển thị tổng thể các thiết bị mà thông tin tài khoản iCloud đã đăng nhập, các bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thông minh iPhone nào thì chọn vào thiết bị đó .

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại

Bước 4: Chọn đặt lại tài liệu

Các bạn quan tâm ở mục nâng cao – > Các bạn chọn vào thư mục đặt lại tài liệu. Chức năng đặt lại tài liệu là nhằm mục đích khôi phục lại toàn bộ các tài liệu mà bạn đã sao lưu trên iCloud Drive – > Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào mục đặt lại tài liệu và tài liệu .

Cách khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud

Bước 5: Bắt đầu khôi phục ảnh đã xóa

Sau khi các bạn đặt lại tài liệu thì các bạn chờ để iCloud Drive truy xuất tât cả những tài liệu mà bạn đã xóa trước đây, tài liệu khi khôi hục được gồm có : Hình ảnh đã xóa, ghi chú đã xóa, danh bạ đã xóa, tin nhắn iMessenger đã xóa, và các tài liệu khác …
Như vậy, trên đây là 5 bước khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud, chiêu thức này chỉ thành công xuất sắc nếu bạn đã setup sao lưu lên iCloud Drive trước khi xóa ảnh. Để tránh thực trạng bị mất ảnh về sau này, các bạn nên thiết lập sao lưu ảnh lên iCloud Drive để lấy lại về sau này nếu lỡ tay xóa vĩnh viễn nó trên điện thoại cảm ứng .

2. Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Để lấy lại ảnh đã bị xóa vĩnh viễn các bạn cũng hoàn toàn có thể sủ dụng ứng dụng EaseUS MobiSaver. Phần mềm EaseUS MobiSaver được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem lại và ưu những tấm ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone một cách thuận tiện .
Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng EaseUS MobiSaver về máy tính của bạn, sau đó giải nén ứng dụng và thiết lập các thiết lập tương tự như như những ứng dụng khác trên máy tính .
Cách tải ứng dụng lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver : Các bạn vào đương https://download.com.vn/easeus-mobisaver-free-67063 để tải về máy tính window – > Tiếp theo các bạn mở ứng dụng lên và giải nén nó – > Các bạn chọn next – > Chọn I accept the agreement – > Chọn next – > Chọn Install. Như hình bên dưới .

Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Sau khi tải, giải nén và thiết lập ứng dụng EaseUS MobiSaver thì ứng dụng sẽ nhu yếu tất cả chúng ta liên kết iPhone với máy tính, các bạn hãy sử dụng cap USB để liên kết chiếc điện thoại cảm ứng muốn lấy lại ảnh với chiếc máy tính, máy tính của mình. Như hình bên dưới .

Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Sau khi các bạn liên kết iPhone với máy tính thif ứng dụng EaseUS MobiSaver sẽ nhận diện được chiếc iPhone đó. Các bạn nhấn vào nút Scan để ứng dụng khởi đầu quét tài liệu trên điện thoại thông minh. Như hình bên dưới .

Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hóa truy lục lại các tài liệu mà các bạn đã xóa trên điện thoại cảm ứng. Các bạn hãy chờ để ứng dụng quét, tùy thuộc vào từng loại tài liệu cũng như tùy thuộc vào khối lượng tài liệu nhiều hay ít mà ứng dụng sẽ quét nhanh hay chậm, các bạn cứ chờ cho tới khi ứng dụng quét xong nhé .
Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ liệt kê tổng thể tài liệu hình ảnh mà bạn đã xóa, các bạn chỉ cần chọn những tấm hình cần khôi phục lại và nhấn chọn Recover để khôi phục lại về máy tính của bạn. Như hình bên dưới .

Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Các bạn chú ý quan tâm, các bạn chỉ được phép chọn 1 tấm hình cho 1 lần chọn khôi phục, nghĩa là các bạn muốn khôi phục 100 bức ảnh các bạn sẽ phải thao tác này 100 lần để lưu vào máy tính của bạn .
Trong trường hợp các bạn không triển khai được, hoặc do hệ quản lý và điều hành của bạn không thích hợp để khôi phụ dữ liệu, các bạn hãy liên hệ với văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu Nước Ta ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) để nhận tương hỗ tốt nhất .

Thương Mại Dịch Vụ khôi phục tài liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, Android

Hiện tại, văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu Nước Ta ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung ứng dịch vụ khôi phục tài liệu đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại thông minh iPhone, Android. Nếu các bạn muốn khôi phục lại các tài liệu trên điện thoại thông minh của mình, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết cụ thể .

Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, Android

Tình báo Hoàn Cầu hiện đang sở hữu phần mềm khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính cá nhân của bạn, các bạn chỉ cần đưa chiếc điện thoại mà bạn muốn khôi phục dữ liệu cho Hoàn Cầu –> Đội ngũ hacker sẽ thực hiện công việc khôi phục các dữ liệu theo yêu cầu của các bạn –> Sau đó chúng tôi sẽ gửi trả lại điện thoại chứa các dữ liệu đã khôi phục cho các bạn.

hotline 0902746345 – 0967185789
Các tài liệu đã xóa hoàn toàn có thể khôi phục được : Tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử dân tộc nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, và các tài liệu tương quan khác … Khả năng khôi phục được khoảng chừng 70 – 90 % lượng tài liệu đã bị xóa .

Trong những trường hợp các loại dữ liệu quan trọng đã bị xóa quá lâu, hoặc do các bạn chưa sao lưu, hoặc trong quá trình thực hiện có một số vấn đề khác trên máy điện thoại của bạn… Khiến cho phần mềm lấy lại dữ liệu tin nhắn hình ảnh đã xóa trên iPhone không được tuyệt đối 100% thì các bạn cũng thông cảm.

Thông thường, lượng tài liệu hoàn toàn có thể khôi phục được chỉ khoản từ 70 – 90 % lượng tài liệu trên máy điện thoại cảm ứng của bạn đã bị xóa, chúng tôi luôn nỗ lực khôi phục lượng tài liệu nhiều nhất hoàn toàn có thể, tuy nhiên vẫn không hề khôi phục được 100 % ( Chúng tôi chứng minh và khẳng định là không hề khôi phục được 100 % tài liệu đã bị mất trên điện thoại thông minh ). Do vậy, các bạn cũng hiểu yếu tố này ngay từ đầu để cân đối trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Để hiểu rõ hơn về Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, cũng như quy trình, cách thức khôi phục tin nhắn, dữ liệu, hình ảnh, danh bạ… đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, Android của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể dịch vụ khôi phục, tìm lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, sao lưu lấy lại tài liệu đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại thông minh iOS, Android, các bạn vui vẻ liên hệ trực tiếp đến văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại thông minh đường dây nóng để được tư vấn đơn cử hơn .
– Dịch Vụ Thương Mại khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger đã xóa
– Tải ứng dụng theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook
– Bảng giá ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh Android
đường dây nóng 0902746345 – 0967185789

Phần mềm khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính

Theo Tình báo viên Hoàn Cầu

4.7 / 5 – ( 12 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *