Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Instagram trực tiếp trên iPhone và Android

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Instagram trực tiếp trên iPhone và Android

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2020 năm XNUMX của Jason Ben

Trong thời hiện đại hiện nay, Instagram là một ứng dụng điện thoại thông minh nổi tiếng. Instagram chủ yếu được sử dụng rộng rãi để chia sẻ ảnh, trong khi Instagram Direct được sử dụng chủ yếu để chia sẻ tin nhắn riêng tư từ người này sang người khác.Trong thời tân tiến lúc bấy giờ, Instagram là một ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí nổi tiếng. Instagram hầu hết được sử dụng thoáng rộng để san sẻ ảnh, trong khi Instagram Direct được sử dụng hầu hết để san sẻ tin nhắn riêng tư từ người này sang người khác .

Đôi khi bạn vô tình xóa tin nhắn trực tiếp instagram của mình và sau đó tự hỏi làm thế nào để lấy lại chúng. Hoặc có thể bạn cố tình xóa các tin nhắn và vì lý do này hay lý do khác, bạn nhận ra rằng bạn cần chúng trở lại.

, giờ đây có thể khôi phục tất cả các tin nhắn trực tiếp trên Instagram đã bị xóa của bạn, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách mà bạn có thể làm theo để lấy lại tất cả những gì bạn đã mất hoặc đã xóa DMS Instagram vì điều này là quan trọng nhất từng có đối với một số người.

Khôi phục tin nhắn đã xóa Instagram trực tiếp trên iPhone và Android

Danh sách hướng dẫn

Cách khôi phục tin nhắn Instagram trực tiếp bị mất trên iPhone

Phương pháp này hoàn toàn có thể được sử dụng nếu bạn đang sử dụng iPhone. Có thể bạn đang tự hỏi tại sao tôi nên sử dụng giải pháp này thay vì các tùy chọn có sẵn khác như iCloud hoặc iTunes. Chà, chúng cũng không phải là lựa chọn tồi. Nhưng bạn sẽ thấy rằng họ có rất nhiều điều kiện kèm theo như đã sao lưu tài liệu .
Chúng cũng hoàn toàn có thể bị số lượng giới hạn nếu bạn không có quyền truy vấn vào liên kết internet hoặc liên kết internet của bạn không mạnh .
Trong giải pháp này, ứng dụng khôi phục tài liệu phổ cập nhất được sử dụng là Phục hồi tài liệu iPhone. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để khôi phục tài liệu như ảnh, danh bạ, video, tin nhắn, nhạc, ghi chú, phim và lịch. Nó thích hợp với iPhone XR / XS / X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 6,6 s và 6 s Plus, iPhone 5, 5 s và 5 c, iPhone 4 và 4 s, v.v.
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bước sẽ giúp bạn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa hoặc bị mất trên Instagram Direct .

Các bước phục hồi tin nhắn trực tiếp trên iPhone Instagram

Để mở màn quy trình, thứ nhất bạn phải tải xuống iPhone Data Recovery .

BƯỚC 1. Mở iPhone Data Recovery trên máy tính của bạn, kết nối iPhone với máy tính và bắt đầu quét.

Khi phần mềm đã được tải xuống và cài đặt thành công trên máy tính Mac hoặc pc của bạn, bạn có thể chạy nó. Điều tiếp theo cần làm là lấy cáp USB và kết nối iPhone của bạn với Mac hoặc PC. Sau khi kết nối, iPhone Data Recovery sẽ nhận ra thiết bị của bạn ngay lập tức. Đây là một quá trình tự động. Sau khi điện thoại của bạn được nhận dạng thành công, bây giờ bạn có thể bắt đầu quét các tệp trên điện thoại của mình. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào bắt đầu quét biểu tượng trên giao diện.

phục hồi từ thiết bị ios

BƯỚC 2. Nhận để xem tất cả các dữ liệu.

Sau khi quét, giờ đây bạn sẽ hoàn toàn có thể xem toàn bộ tài liệu trên màn hình hiển thị, cả tài liệu đã bị xóa và tài liệu hiện có. Dữ liệu bị xóa sẽ có màu đỏ và tài liệu hiện có màu đen .

BƯỚC 3. Khôi phục dữ liệu bị mất của bạn.

Đánh dấu tất cả dữ liệu mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào Phục hồi để có chúng trở lại.

Cách khôi phục tin nhắn Instagram Direct bị mất trên Android

Các bước phục hồi tin nhắn trực tiếp trên Instagram của Instagram
Bước đầu tiên là tải xuống phiên bản Android của Phục hồi dữ liệu Android trên PC của bạn.

BƯỚC 1. Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng USB.

BƯỚC 2. Quét điện thoại của bạn để xem tất cả dữ liệu trên đó bao gồm cả những dữ liệu đã bị xóa. Chọn dữ liệu và tệp bạn muốn khôi phục và nhấp vào Sau.

Kiểm tra tin nhắn và phần đính kèm tin nhắn để phục hồi

BƯỚC 3. Bình phục. Khi bạn đã kiểm tra dữ liệu bạn muốn khôi phục, nhấp vào Phục hồi và nó sẽ được phục hồi cho bạn.

Cách khôi phục dữ liệu bị mất bằng cách sử dụng Instagram Message Recovery trực tuyến [Chính thức]

Phục hồi DMS Instagram trực tuyến
Method Phương pháp này hiện không còn nữa.

Phương pháp khôi phục này sẽ cần bạn liên hệ với nhóm Instagram để họ hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục các tin nhắn bạn đã xóa. Nó không phải là một ứng dụng hoặc ứng dụng bạn cần tải xuống và setup .

BƯỚC 1. Bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào nền tảng phục hồi tin nhắn Instagram trực tuyến truy cập vào đây và đăng nhập tài khoản Instagram của bạn.

BƯỚC 2. Điều này sẽ đưa bạn đến tài khoản Instagram của bạn và trên nền tảng, hãy tìm TIN NHẮN nút và nhấp vào nó. Điều này sẽ bắt đầu quá trình khôi phục các tin nhắn bị mất hoặc bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn.

BƯỚC 3. Hoàn thành quá trình xác minh con người khi có liên quan.

Đây là quy trình chứng tỏ rằng bạn là một con người chứ không phải một cỗ máy tự động hóa như robot. Bạn cần hoàn thành xong quy trình này để hoàn toàn có thể lấy lại những tin nhắn bị mất. Điều này là vì nguyên do bảo mật thông tin .

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa Instagram với phục hồi dữ liệu Instagram
Cách khôi phục tin nhắn Kik đã xóa hoặc Lịch sử trò chuyện
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa WhatsApp
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *