7 cách miễn phí để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa vào năm 2021

7 cách miễn phí để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa vào năm 2021

by Devid Dobrik • Cập nhật mới nhất 20 / 10 / 2021

Mục lục

Instagram là một trong những trang web phổ biến nhanh chóng nhất trên thế giới. Instagram đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội tốt nhất để tải lên và xem các bài đăng của người khác. Nếu bạn muốn xem hồ sơ cá nhân trên Instagram ẩn danh thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa bằng một số phương pháp dễ dàng.

Instagram liên tục biến hóa, update sự phát minh sáng tạo và bổ trợ các tính năng mới để mang lại thưởng thức người dùng tốt hơn. Vào tháng 2013 năm XNUMX, nền tảng này đã trình làng tính năng gửi tin nhắn trực tiếp được cho phép người dùng gửi tin nhắn, ảnh và video riêng tư. Chính sách củanstagram không được cho phép người dùng lưu bất kể video hoặc ảnh nào, đặc biệt quan trọng là trên thông tin tài khoản cá thể. Từ Trình tải xuống câu truyện trên Instagram và Trình tải xuống video trên Instagram trang web bạn hoàn toàn có thể tải xuống thông tin tài khoản Instagram cá thể của mình mà không có bất kỳ hạn chế nàoTuy nhiên, toàn bộ tất cả chúng ta đều đã hủy nhầm một thứ gì đó và cần nó. Thật không may, điều này nhiều lúc xảy ra trên các bài đăng trên Instagram của chúng tôi. Việc vô tình xóa các tin nhắn quan trọng khỏi Instagram hoàn toàn có thể coi là một thảm họa nếu bạn biết sẽ rất khó tìm lại được .Để khắc phục thực trạng này, tôi đã mang đến một số ít thông tin hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục các tin nhắn đã xóa khỏi Instagram. Ở đây, tôi sẽ lý giải một số ít chiêu thức tốt nhất để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên cả Android và iPhone. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên máy tính của mình. Tất cả chúng đều rất dễ hiểu và đơn thuần .Thư giãn ! Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hướng dẫn không thiếu về cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa vào năm 2021 .Nếu bạn là Tạo thông tin tài khoản Instagram mà không cần số điện thoại cảm ứng kiểm tra bài viết này .

Bạn có thể khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa không?

Bạn hoàn toàn có thể ! Nhưng bạn sẽ làm gì nếu lỡ tay xóa một số ít tin nhắn quan trọng khỏi Instagram ?Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hoặc ứng dụng khôi phục tin nhắn trực tiếp trên Instagram, nhưng chú ý quan tâm rằng đây không được coi là một tùy chọn bảo đảm an toàn để xem các tin nhắn Instagram đã xóa .Dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều cách khác nhau để khôi phục các DM đã xóa khỏi Instagram .

Cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa vào năm 2021

Bây giờ tất cả chúng ta hãy đi thẳng vào yếu tố. Dưới đây là các giải pháp khác nhau cho các tin nhắn đã bị xóa, bất kể thời hạn và số lượng. Mặc dù có 1 số ít cách để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên khởi đầu với giải pháp đơn thuần nhất hoàn toàn có thể .

Khôi phục thông qua dữ liệu Instagram

Nếu bạn xóa tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên Android hoặc iPhone của mình, tin nhắn đó sẽ không còn trong ứng dụng của bạn nữa nhưng vẫn có trên sever .Để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa, tổng thể những gì bạn cần làm là nhu yếu chi tiết cụ thể thông tin tài khoản Instagram của mình và khôi phục tin nhắn đã xóa .Dữ liệu này gồm có tin nhắn, hình ảnh, video và các loại tài liệu khác. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin này để khôi phục các tin nhắn đã xóa. Làm theo các bước đã cho để tìm hiểu và khám phá cách thực thi .

Thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Instagram .
  2. Bây giờ, ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị, hãy nhấp vào nút “ Hồ sơ ”. Sau đó chọn hình tượng “ Cài đặt ” .
  3. Trong hành lang cửa số bật lên, chọn “ Quyền riêng tư và bảo mật thông tin ”. Sau đó, cuộn xuống một chút ít để tìm “ Tải xuống tài liệu ” .
  4. Chọn “ Yêu cầu tải xuống ” từ menu thả xuống. Họ sẽ muốn bạn xác nhận danh tính của mình, thế cho nên hãy nhấp vào “ Đăng nhập lại ” và cung ứng thông tin đăng nhập của bạn .
  5. Cuối cùng, nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ được gửi một link đến một tệp chứa ảnh Instagram, nhận xét, thông tin hồ sơ và các thông tin khác của bạn. Chọn “ Tiếp theo ” .
  6. Nhập lại mật khẩu của bạn và chọn “Yêu cầu tải xuống”. Instagram sẽ gửi thông tin qua email cho bạn.

  7. Tìm kiếm trong hộp thư đến của bạn một email có chủ đề “ Chi tiết Instagram của bạn ”. Mở email này và chọn tùy chọn ” Tải xuống tài liệu “. Sau đó, tài liệu của bạn sẽ được tải xuống bộ nhớ của bạn dưới dạng tệp ZIP .
  8. Giải nén nội dung của tệp zip .
  9. Tìm kiếm tài liệu cho tệp “ messages.json ”. Sử dụng một trình soạn thảo văn bản để chạy nó. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các tin nhắn Instagram mà bạn đã gửi hoặc nhận. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể lấy bất kể tin nhắn nào bạn muốn .

Nếu bạn là Khôi phục tin nhắn Snapchat đã xóa đọc bài viết nàyBạn có biết Mô hình Trình tải xuống các câu truyện riêng tư trên Instagram là một công cụ web tải xuống câu truyện trên instagram để lưu ảnh và video được đăng trên câu truyện Instagram của bạn .

Khôi phục thông qua tài khoản Facebook được kết nối

Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài báo trên mạng công bố rằng bạn hoàn toàn có thể lấy các tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ hộp thư đến của thông tin tài khoản Facebook được link của bạn. Đây có vẻ như là một cách thuận tiện để xem các cuộc trò chuyện đã xóa trước đó, nhưng đáng buồn là điều đó không còn khả thi nữa .

Với bản cập nhật Facebook mới nhất, tôi không thể tìm thấy bất kỳ cách nào để xem các tin nhắn Instagram đã xóa trên tài khoản Facebook được liên kết của mình vì nó cũng xóa các tin nhắn trực tiếp khỏi hộp thư đến Facebook của tôi. Vì vậy, phương pháp này công việc ngắn hạn.

Yêu cầu người gửi giúp đỡ

Đây là cách dễ nhất và đáng đáng tin cậy nhất để khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa của bạn. Khi bạn xóa nội dung nào đó, nó chỉ đơn thuần là xóa cuộc trò chuyện bên bạn. Do đó, người hoặc nhóm bạn đang trò chuyện sẽ vẫn có một bản sao ( trừ khi bạn đã ngừng gửi tin nhắn ) .Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu họ gửi lại cho bạn tin nhắn bạn cần và bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn dành cho bạn, hãy đọc tiếp khi tôi kiểm tra từng chiêu thức .Đây là giải pháp đơn thuần và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhu yếu tin nhắn đã mất của mình từ người đã gửi tài liệu cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể cần lý giải nguyên do thực sự khiến bạn mất tài liệu. Và sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhận được ảnh chụp màn hình hiển thị của bất kể cuộc trò chuyện quan trọng nào hoặc bạn hoàn toàn có thể nhu yếu người đó gửi lại những tin nhắn đó .Nếu bạn là Tìm kiếm nhiều Hashtags trên Instagram đọc bài viết này

Khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa thông qua công cụ của bên thứ ba

Có rất nhiều công cụ bằng cách sử dụng chúng, bạn hoàn toàn có thể lấy lại các tin nhắn Instagram đã xóa một cách thuận tiện .Cũng như có các ứng dụng cho mọi thứ ngày này, cũng có các ứng dụng để khôi phục setup DM đã xóa. Các ứng dụng này nỗ lực lấy tài liệu từ bộ nhớ cache của bạn để giữ các văn bản đã xóa đó. Có một số ít công cụ tốt cho mục tiêu này đi kèm với một tập hợp các hướng dẫn để làm theo .

Fonelab cho Android

Có rất nhiều công cụ của bên thứ ba hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa một cách thuận tiện. Các công cụ này sử dụng các tệp bộ nhớ cache trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn để khôi phục văn bản đã xóa. Fonelab là một trong những ứng dụng tốt nhất đang sống sót cho trách nhiệm này và việc sử dụng nó cũng rất đơn thuần. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dễ hiểu Open trên màn hình hiển thị .Fononab là một ứng dụng khôi phục tài liệu Android tuyệt vời. Có sẵn trên máy tính Windows và Mac. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn đã xóa từ nhiều ứng dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục ảnh, video, tệp âm thanh, danh bạ, tin nhắn, tệp đính kèm tin nhắn, lịch sử dân tộc cuộc gọi, WhatsApp, tài liệu từ thiết bị của mình. Cố gắng làm cho việc tải xuống Instagram trở nên đơn thuần cho bạn và làm công cụ của chúng tôi Trình tải xuống video riêng tư trên Instagram để tải xuống video riêng tư .

Tiến sĩ Fone dành cho Android

Tiến sĩ Fone của Wondershare là một ứng dụng khôi phục tài liệu Android thông dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên máy tính Windows và Mac. Cũng thích hợp với Android 10 và Android 9, với toàn bộ các phiên bản trước của Android. Đây là một ứng dụng rất có ích để khôi phục tài liệu bị mất do vô tình xóa, gỡ lỗi, định dạng, khôi phục thiết lập gốc, sự cố mạng lưới hệ thống, vi rút tiến công, v.v. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xóa ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, lịch sử dân tộc cuộc gọi, WhatsApp và văn bản từ thiết bị Android

U.Fone dành cho iPhone

U.Fone iPhone là một ứng dụng khôi phục tài liệu iPhone nổi tiếng. Nó cũng có sẵn để sử dụng trên máy tính Windows và Mac. Công cụ này hoàn toàn có thể khôi phục tổng thể tài liệu quý giá của bạn từ iPhone hoặc iPad. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng nó để khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm kiếm ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, WhatsApp Media và tài liệu, v.v. từ các thiết bị iOS .

iMyFone D-Back dành cho iPhone

iMyFone D-Back là một ứng dụng khôi phục tài liệu iPhone. Công cụ này thực sự có ích để khôi phục tài liệu bị mất từ ​ ​ thiết bị iOS. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm cuộc trò chuyện trên Instagram đã xóa của mình một cách rất thuận tiện. Họ có các phiên bản của công cụ này trên Windows PC và Mac. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm kiếm ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, WhatsApp, Viber, WeChat, Kik, Line, Notes, Safari History và hơn thế nữa từ iPhone / iPad / iPod .

Đọc thêm các bài viết khác:

Kết luận

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, việc khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa hoàn toàn có thể đạt được bằng cách này hay cách khác. Vì thông tin liên lạc của bạn không bị xóa khỏi máy tính của người nhận, một trong những cách dễ nhất để lấy chúng là chỉ cần nhu yếu chúng. Nếu không hề, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba .Tùy chọn của bên thứ ba có vẻ như là thử thách nhất, đó là nguyên do tại sao bạn nên tránh xóa các tin nhắn quan trọng khỏi Instagram. Tôi kỳ vọng bài viết này đủ hữu dụng .

Bây giờ bạn đã biết những cách khả thi để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa trên thiết bị Android và iPhone. Chúng tôi hy vọng bạn thích các bước trên để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *