nhận được trở lại của bạn trình bày PPT bị mất

Hai cách để khôi phục tập tin PowerPoint dễ dàng

Bất kỳ cách nào để phục hồi của tôi PowerPoint?

Máy tính của tôi đã bị đóng cửa khi nó đã có một yếu tố và tôi mất một powerpoint tôi dành 3 giờ thao tác trên. Làm thế nào để khôi phục này powerpoint ?

PowerPoint đã trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa quan trọng và phổ biến cho các tổ chức giáo dục, công ty và rất nhiều tổ chức để tạo ra các tài liệu đào tạo, thuyết trình sản phẩm, báo cáo hàng năm, và nhiều hơn nữa. Nó thực sự là một tiếc mất thuyết trình PPT được thiết kế tốt và có giá trị của bạn. Đặc biệt là khi thuyết trình PPT là với hình dạng tuyệt vời, chẳng hạn như hình ảnh động, hình ảnh, phương tiện truyền thông cầu thủ tập tin, tập tin âm thanh, bảng, từ nghệ thuật, hình dạng cơ bản, sao và biểu ngữ, mô tả và mỗi đối tượng hình ảnh, mà đã thực hiện cho bạn năng lượng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn có không có thêm thời gian để thực hiện một PowerPoint có giá trị một lần nữa. Vì vậy, có thể cho bạn để phục hồi bị mất PowerPoint tập tin? Có, tất nhiên, và có hai cách thực sự.

Hai cách để làm PowerPoint phục hồi

Trước khi thao tác tịch thu PPT, có một điều, bạn cần phải biết. Cung cấp rằng bạn mất PowerPoint bằng cách tàng trữ một PowerPoint có cùng tên như nó, bạn không hề có được PowerPoint trở lại với bản gốc nội dung ở mức nào, do tại thực sự các nội dung bắt đầu đã được ghi đè bởi một trong những mới mà bạn tàng trữ, và bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận được các sửa đổi một trở lại .

Cách 1 Phục hồi PPT từ thư mục Temp

Khi bạn tìm thấy của bạn thiếu PowerPoint, điều đầu tiên bạn có thể thử để có được nó trở lại là để tìm kiếm thư mục tạm thời trong máy tính của bạn. Tìm thấy tập tin với kích thước tương tự như PPT của bạn và cố gắng để mở nó trong PowerPoint để chek cho dù đó là một trong những bạn đang tìm kiếm.

1. nhấp vào ” Bắt đầu ” và chọn tùy chọn ” Tìm kiếm ” .
2. trên bảng tìm kiếm, nhập tên tập tin ( hoặc một phần của nó nếu bạn không nhớ rõ ràng ) ví dụ điển hình như *. TMP, và sau đó nhấn vào ” tìm kiếm ” .
3. sau khi tìm kiếm, chọn những tập tin có size tựa như như PowerPoint của bạn, và cố gắng nỗ lực để mở chúng trong PowerPoint để kiểm tra xem tập tin bạn muốn vẫn còn ở đây. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thử họ một nếu có là không nhiều .

Cách 2 Phục hồi PTT với một phục hồi PowerPoint

Nếu cách thứ nhất là một kết thúc chết, bạn có thể chuyển sang theo cách này, sử dụng một PPT phục hồi. Nếu tập tin PPT của bạn không được ghi đè bởi các tập tin mới, nó phải được lưu trữ một nơi nào đó trên ổ cứng của máy tính của bạn, chỉ cần bạn không thể nhìn thấy và truy cập vào nó. Bạn có thể thử Wondershare Data Recoveryhoặc Wondershare Data Recovery for Mac nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Cả hai người trong số họ là 100% an toàn, và hỗ trợ phục hồi của PowerPoint trong bất kỳ phiên bản nào, bao gồm cả 2007, 2003, 2002, 2000 và 97, không quan trọng cho dù bạn định dạng, bị mất hoặc xóa nó vì lý do khác bao gồm cả đĩa không truy nhập được hoặc bị hỏng, quyền lực thất bại và virus nhiễm trùng, và nhiều hơn nữa.

Có thể nó thực sự thao tác ? Chỉ mất một thử nghiệm không tính tiền để quét của bạn tập tin PowerPoint bị mất trước khi trả tiền .

Download win version Download mac version

Step1. Tải về và cài đặt phiên bản quyền của PowerPoint phục hồi phần mềm trên máy tính của bạn. Chạy nó và chọn vị trí nơi bạn mất nó quét.

Step2. Khi các chức năng quét qua, bạn có thể xem trước và xác nhận nếu những người muốn tập tin được tìm thấy. Bạn có thể sử dụng tùy chọn lọc để thiết lập các loại tập tin cho việc kiểm tra dễ dàng hơn, hoặc trực tiếp tìm tên tệp nếu bạn nhớ nó.

Step3. Kiểm tra các tập tin mục tiêu và bắt đầu phục hồi.

Lưu ý : Hãy nhớ không để tàng trữ tập tin hồi sinh của bạn vào vị trí khởi đầu một lần nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy phân vùng khác hoặc sử dụng đĩa bên ngoài khác cho nó, vì quyền lợi của bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, hồi sinh tài liệu này cũng enpowers bạn khôi phục tập tin khác ví dụ điển hình như văn bản, Excel, Word, tàng trữ và PDF và nhiều hơn nữa. cũng như hình ảnh, âm thanh và video tập tin .

Video hướng dẫn về Powerpoint phục hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *