5 cách để phục hồi đã xoá tài liệu Word có lẽ có thể lưu công việc của bạn

5 cách để phục hồi đã xoá tài liệu Word có lẽ có thể lưu công việc của bạn

Vì vậy, báo cáo giải trình rằng bạn đã viết trong ngày chỉ biến mất ? Vâng, không hoảng sợ. Trước hết, bạn hoàn toàn có thể đã chuyển nó vô tình đến một nơi khác, mà không nhận ra nó. Làm cho mình một ưu và trong Windows nhấp vào khởi đầu, tìm kiếm, và chọn tổng thể các file và thư mục. Gõ tên ( hoặc tối thiểu là một phần của nó ) hoặc chỉ đơn thuần là *. doc ( x ) để có được toàn bộ các tài liệu Word của bạn. Nếu tài liệu word của bạn là vẫn hư không được tìm thấy, sau đó có là một năng lực rằng bạn đã xóa nó, nhưng bạn không rỗng thùng rác của bạn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn hoàn toàn có thể xóa nó ngay cả từ thùng rác, hoặc ai đó đã làm nó cho bạn. Hãy để chúng tôi phân phối cho bạn những tin tức tốt. Bạn sẽ không phải viết hàng loạt tài liệu một lần nữa, ngay cả khi nó đã được xóa. Làm thế nào ? Hãy để chúng tôi lý giải .
Một khi một tập tin sẽ bị xóa khỏi máy tính, nó không khi nào biến mất trọn vẹn. Vẫn còn dấu vết của nó. Các tập tin chỉ đơn thuần là sẽ trở thành gắn cờ ghi đè lên. Nếu tệp của bạn biến mất mới, và bạn không thêm bất kể tập tin mới, thời cơ là rằng bạn sẽ khôi phục nó thành công xuất sắc bằng cách làm theo các giải pháp đơn thuần. Nếu tài liệu word của bạn đã bị mất tích cho 1 số ít thời hạn giờ đây, bạn vẫn sẽ hoàn toàn có thể hồi sinh nó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể không nhận được toàn bộ mọi thứ trở lại. Tuy nhiên, nhìn vào mặt tươi tắn. Ít nhất bạn sẽ có một cái gì đó, thay vì không có gì. Nếu bạn thực sự cần tài liệu từ đó nặng, đây là một số ít bước bạn hoàn toàn có thể làm để cố gắng nỗ lực khôi phục lại nó .

Việc đầu tiên bạn cần làm là để thực sự tìm kiếm tài liệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn không tìm kiếm tập tin của bạn, sau đó làm điều đó bây giờ. Nhấp vào bắt đầu5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work Tìm 5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Workvà gõ tên của tài liệu của bạn (hoặc ít nhất là một phần của nó) hoặc chỉ đơn giản là *.doc(x) để có được tất cả các tài liệu Word của bạn.

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

1. kiểm tra của bạn thùng rác

Một giải pháp rất đơn thuần sẽ là kiểm tra của bạn thùng rác. Nếu bạn là như mong muốn, tài liệu word của bạn vẫn sẽ có, bảo đảm an toàn và âm thanh .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Vẫn không có gì ? Đừng lo ngại, chúng tôi không thậm chí còn gần với chạy ra khỏi tùy chọn .

2. tìm kiếm tập tin sao lưu từ

Kế tiếp mà bạn nên làm là tìm kiếm các tập tin sao lưu của tài liệu word của bạn (. wbk ). Để thao tác này, bạn cần phải có bản sao lưu được kích hoạt trong Word, và bạn cần phải biết là các tài liệu đã được lưu .
Mở Microsoft word của bạn và chọn File tab ở góc trên bên trái .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Nhấp vào File tab và chọn mở .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Chọn thư mục nơi tài liệu của bạn được lưu lần cuối trong. Chọn tập tin sao lưu và nhấp mở .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Nếu bạn không hề nhớ vị trí tài liệu, sau đó hãy chắc như đinh để tìm kiếm hàng loạt máy tính của bạn cho các tập tin sao lưu từ bằng cách nhập. Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy bằng cách nhập *. wbk vào hành lang cửa số tìm kiếm .

3. Hãy thử công cụ phục hồi tự động từ

Vẫn không có may mắn? Bước tiếp theo cho bạn sẽ phải cố gắng từ tự động phục hồi công cụ. Nếu, ví dụ, máy tính của bạn bị rơi và bạn đã không lưu tệp của bạn, khi bạn mở từ thời gian tới, các tập tin sẽ xuất hiện trên bên trái của cửa sổ từ của bạn.

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Nếu điều này không xảy ra, sau đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các tập tin AutoRecover theo cách thủ công bằng tay. Mở Microsoft Word ( 2010 ), nhấp vào File tab và chọn gần đây. Ở dưới cùng của trình đơn, chọn phục sinh tài liệu chưa được lưu. Bạn hoàn toàn có thể duyệt các tập tin của bạn có .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Nếu bạn không có tùy chọn này trong phiên bản của bạn từ, chỉ cần tìm kiếm máy tính cho các tập tin *. asd, bằng cách sử dụng Windows tìm, như được miêu tả ở đầu .
Nếu bạn vẫn đang đọc này, đó có nghĩa là bạn đã không phục sinh tập tin của bạn. Bạn phải cảm thấy như unluckiest người trên quốc tế, bên phải ? Tuy nhiên, tin cậy chúng tôi, như mong muốn của bạn vẫn không chạy ra ngoài. Dưới đây là những gì bạn nên làm gì tiếp theo .

4. tìm kiếm các tập tin tạm thời

Tài liệu Word của bạn bị mất hoàn toàn có thể được tìm thấy trong cặp tệp trong thời điểm tạm thời của máy tính của bạn. Mở cửa sổ tìm kiếm một lần nữa, và tìm kiếm này thời hạn cho các tập tin *. tmp. Hoặc kiểm tra thư mục sau : C : \ Documents and Settings \ * tên đăng nhập * \ Local Settings \ Temp. Trước khi tìm kiếm cặp này, mở Windows Explorer hoặc My Computer, nhấn F10 và chắc như đinh để kiểm tra các tùy chọn được cho phép bạn xem các tệp và cặp ẩn. Một khi bạn quản trị để làm như vậy, các tập tin bạn sẽ đi qua không được đặt tên như là tài liệu gốc. Bạn nên trình duyệt trải qua các tập tin, cho đến khi bạn mày mò tổng thể .

5 Ways to Recover Deleted Word Document That Could Probably Save Your Work

Một tip mà hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của bạn là tài liệu Word trong thời điểm tạm thời thường khởi đầu với ~. Tìm nhân vật này khi xem các tập tin .
Nếu bạn quản trị để tìm thấy của bạn từ tệp trong thời điểm tạm thời, lựa chọn tốt nhất sẽ là để mở nó bằng Notepad .

5. sử dụng Data Recovery công cụ

Nếu bạn vẫn không đã quản trị để tìm các tài liệu bạn đang tìm kiếm, đây là lựa chọn mạnh nhất của chúng tôi. Bạn nên luôn luôn tiết kiệm chi phí tốt nhất cho lần cuối. Nếu không có giải pháp trước đó thao tác, bạn sẽ phải sử dụng một công cụ hồi sinh tài liệu. Có rất nhiều công cụ không lấy phí phục sinh có sẵn, nhưng họ hoàn toàn có thể không tìm thấy tệp ( vì những công cụ này không phải là rất đáng an toàn và đáng tin cậy ), hoặc họ hoàn toàn có thể không hề khôi phục lại các tập tin trọn vẹn ( chính bới họ không phải là rất tiên tiến và phát triển công cụ ). Một trong những công cụ hồi sinh tốt nhất có, là Wondershare Data Recovery .

Wondershare Data Recovery tool for Words files recovery

Công cụ undelete này có thể được xét xử miễn phí (trên các sản phẩm chính thức của trang web), và nếu bạn thích nó bạn có thể mua nó cho chỉ $39.90. Mua kéo dài đời sống toàn bộ của bạn. Wondershare hỗ trợ tất cả các thiết bị, do đó, bạn có thể khôi phục tập tin ngay cả xóa từ ổ đĩa USB, hoặc bất kỳ ổ đĩa lưu động khác. Phần mềm này hỗ trợ hầu như tất cả các loại tập tin có. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy tài liệu gốc, bạn có thể thử tìm kiếm các tập tin tạm thời.

Wondershare hoàn toàn có thể khôi phục tập tin đã xóa do tai nạn đáng tiếc, hoạt động giải trí không đúng, tai nạn thương tâm đĩa cứng hoặc thậm chí còn virus máy tính .
Tất cả trong toàn bộ, nếu bạn xóa một tài liệu Word thời cơ là rằng bạn sẽ khôi phục lại nó. Bạn hoàn toàn có thể thử tổng thể các giải pháp được đề cập ở trên, và nếu không ai trong số họ thao tác thử công cụ hồi sinh. Hoặc, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của bạn, chỉ cần thử Wondershare Data Recovery lúc đầu. Nếu Wondershare Data Recovery không hề khôi phục lại tài liệu của bạn sau đó không có gì khác hoàn toàn có thể .

Download win version Download mac version

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *