Cách Khôi Phục File Ghi Âm Trên Android (2021) ♻️ Honda Anh Dũng ♻️

Bạn muốn khôi phục lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android của mình nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.Bạn đang xem : Khôi phục file ghi âm trên android
Có 2 cách để khôi phục file ghi âm trên điện thoại cảm ứng Android, trong đó cách tiên phong là sử dụng bản sao lưu và cách khác là sử dụng ứng dụng của bên thứ 3.

*

Cách khôi phục file ghi âm trên điện thoại Android

Cách 1: Khôi phục file ghi âm thông qua bản sao lưu

Các thiết bị Android tự động đồng bộ dữ liệu trên Google Drive. Vì vậy giải pháp đầu tiên để khôi phục file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android là sử dụng bản sao lưu.

Lưu ý: nếu áp dụng cách này cần đảm bảo bạn đã kích hoạt tùy chọn sao lưu trước khi sự cố khiến dữ liệu bị mất xảy ra.

Thực hiện theo các bước dưới đây :

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập tài khoản Google của bạn để truy cập Google Drive và lấy dữ liệu.Bước 2: Tiếp theo tìm và mở thư mục Recent Backup (sao lưu gần đây) để truy cập dữ liệu được đồng bộ từ thiết bị Android.Bước 3: Mở thư mục chứa các file ghi âm và ghi chú, sau đó chọn các file ghi âm mà bạn muốn khôi phục.Bước 4: Lưu các file này ra mà hình desktop và chuyển sang thiết bị Android.

Xem thêm : Cách Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Cực Dễ, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Nhanh

Cách 2: Sử dụng Recoverit Data Recovery khôi phục file ghi âm trên Android

Một cách khác để khôi phục file ghi âm trên điện thoại Android là sử dụng Recoverit Data Recovery. Phần mềm được tích hợp một loạt các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, bao gồm cả việc phục hồi file ghi âm đã xóa.

Thực hiện theo các bước dưới đây :

Bước 1: Tải Recoverit Data Recovery về cho máy tính

=> Link tải Recoverit*

Bước 2: Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng cáp USB.Bước 3: Chọn thiết bị của bạn, sau đó click chọn nút Start để bắt đầu quá trình quét và khôi phục dữ liệu.

Bước 4: Chờ cho đến khi quá trình quét hoàn tất. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng và kích thước file ghi âm của bạn.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các file có thể khôi phục được. Tất cả những gì bạn cần làm là xem qua danh sách, sau đó click chọn nút Recover để khôi phục và lưu file vào vị trí an toàn.

Lưu ý: Tránh lưu file khôi phục vào cùng vị trí ban đầu để tránh ghi đè dữ liệu.

Bài viết trên đây Taimienphi. vn vừa hướng ách khôi phục file ghi âm trên điện thoại cảm ứng Android. Ngoài ra bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít bài viết đã có trên Taimienphi. vn để tìm hiểu và khám phá cách khôi phục file ghi âm trên iPhone.
cach khoi phuc file ghi am da xoa tren dien thoai android Ghi âm khôi phục file ghi âm trên điện thoại Android Lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android Mix nhạc tạo nhạc chuông
cach khoi phuc file ghi am da xoa tren dien thoai android Ghi âm khôi phục file ghi âm trên điện thoại thông minh Android Lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại thông minh Android Mix nhạc tạo nhạc chuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *