Cách Chế Tạo Đồ Trong Mini World Block Art, Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Mini World

Một tính năng mới vừa được ra mắt trong trò chơi sinh tồn thế giới mở Mini World Block Art, và đó chính là Sách. Sách giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc phiêu lưu, ghi chép lại những cuộc hành trình thật ấn tượng, những trải nghiệm quan trọng trong những chuyến đi.

Bạn đang xem: Cách chế tạo đồ trong mini world


Mini World Block Art được cho là một game giống với Minecraft nhưng có đồ họa đẹp hơn và màu sắc cũng sống động hơn. Mới đây game ra mắt thêm một tính năng chế tạo sách, nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để có được Sách trong Mini World Block Art thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

*

Mini World Block Art – Chế tạo sách trong game sinh tồn thế giới mở

– Link tải phiên bản Android: Mini World cho Android– Link tải phiên bản iOS: Mini World cho iPhone 

Hướng dẫn chế tạo Sách trong Mini World Block Art

Bookmaking Workbench là một công cụ hỗ trợ người chơi chế tạo Sách trong Mini World Block Art và bạn cần phải có sẵn chúng ở trong người trước khi thực hiện các thao tác chế tạo Sách, mục đích phục vụ bản thân.

*

Bước 1: Tiến hàn mở Backpack (Balo) ra và chọn Bookmaking Workbench để sử dụng.

*Bước 2 : Sau khi sử dụng Bookmaking Workbench của bạn sẽ được hiển thị như sau. *

Bước 3: Nhập một số thông tin dành cho cuốn Sách của mình vào tờ giấy như hình dưới đây rồi chon Save để lưu lại.

*

Bước 4: Chọn Bookmaking Workbench, trong mục Craft những thông tin mà bạn tiến hành nhập ở bước trên sẽ xuất hiện toàn bộ trong giao diện lần này.

*

Bước 5: Chuột trái lần lượt vào biểu tượng trong mục Select Paper để chuyển nó sang Craft Book, sau đó chọn Craft.

Xem thêm:

*

Bước 6: Lúc này những cuộn giấy hoàn toàn biến mất và sẽ xuất hiện một cuốn sách hoàn chỉnh, nhấn vào Craft một lần nữa để lưu lại vào Backpack của bạn. Nếu không ấn vào Craft và tắt cửa sổ này tì nó vẫn sẽ ở lại trên bàn mà không có trong Balo của bạn.

*Hãy thử mở cuốn Sách và xem nó có những gì bên trong nhé. *Ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể thấy hàng loạt nội dung của mình khi nhập tại đây. Bạn không hề sửa nội dung trừ khi hủy Sách và thực thi lại. *

Hướng dẫn hủy Sách trong Mini World Block Art

Khi sử dụng Bookmaking Workbench chắc hẳn bạn đã thấy có một tùy chọn khác đó là Breakdown, nó cho phép người dùng hủy cuốn Sách và đưa chúng trở về trạng thái ban đầu khi chưa chế tạo.

Bước 1: Mở Bookmaking Workbench, chọn Breakdown và kích vào cuốn Sách.

*

Bước 2: Sau khi chọn, cuốn Sách được di chuyển sang mục Disassemble Book sau đó nhấp vào Breakdown để tháo rời quyển Sách.

*

Bước 3: Khi hủy một cuốn Sách bạn sẽ lấy lại được toàn bộ nguyên liệu mà mình đã sử dụng để chế tạo nó trước đó. Tiến hành chọn Breakdown để lưu lại quá trình và cho chúng vào Backpack (Balo).

Xem thêm: Bệnh Rubella Igg Là Gì – Kết Quả Xét Nghiệm Rubella Tại Nhà

*

Trên đây bài viết hướng dẫn bạn cách chế tạo Sách trong Mini World Block Art đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn ghi lại những điều cần thiết trong quá trình trải nghiệm trò chơi sinh tồn thế giới mở giống với Minecraft. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mẹo chết không bị mất đồ trong Mini World Block Art mà Taimienphi đã từng đưa ra ở các bài biết trước đây. Chúc bạn đọc trải nghiệm tính năng thú vị mới của game.

cach che tao sach Mini World Block Art huong dan che tao sach trong Mini World Block Art mini captain”s book Mini World Block Art Tips game hay
cach che tao sach Mini World Block Art huong dan che tao sach trong Mini World Block Art mini captain ” s book Mini World Block Art Tips game hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *