Cách kiếm nhiều tiền trong GTA 5 offline

Author:

Nhiệm vụ của Lester: Một số nhiệm vụ ám sát của Franklin sẽ do Lester chỉ định và chúng liên quan mật thiết đến thị trường chứng khoán. Nếu để ý, bạn sẽ thấy Lester tiết lộ về việc giá cổ phiếu nào sẽ bị ảnh hưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Lắng nghe và đầu tư một khoản lớn, bạn sẽ nhận lại một khoản lớn gấp nhiều lần.

Nội dung chính

 • Hướng dẫn cách kiếm tiền làm giàu cực nhanh trong Gta online
 • 1. Cướp nhà dân
 • 3. Làm nhiệm vụ hằng ngày trên GTA Online
 • 6. Mở câu lạc bộ đêm
 • 9. Vận chuyển các phương tiện (Vehicle Cargo)
 • Kết luận
 • Video liên quan

Đầu tư vào cổ phiếu FlyUS: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Legal  Trouble”, cổ phiếu của hãng sẽ rớt thảm hại. Đầu tư tiền của bạn ngay lúc này bởi sau khi làm 1 vài nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ “Meltdown”, giá cố phiểu FlyUS sẽ tăng gấp đôi, thậm chí tăng cao hơn hoặc bằng với trước nhiệm vụ “Legal Trouble”.

Trực chờ ở máy ATM: canh chừng máy ATM, sau khi 1 NPC rút tiền, hãy dùng dao giết họ hoặc súng lắp giảm thanh, vì mới rút tiền nên họ sẽ rớt ra một khoản khá rủng rỉnh.

Thá con săn sắt, bắt con cá rô: thời gian đầu game, tiền bạc thực sự là vấn đề khó nhằn bởi các nhiệm vụ không hề mang lại tiền hoặc rất ít. Tuy nhiên, nếu không muốn chờ đợi quá lâu, bạn có thể vừa tiêu khiển vừa kiếm tiền bằng cách thực hiện 19 vụ cướp.

Tích tiểu thành đại: tiết kiếm tiền là điều thiết yếu để áp dụng cho nhiều mục đích to lớn sau này. Những đồng tiền đầu tiền kiếm được bạn nên tiết kiệm, hạn chế mua súng đạn hay tiêu pha vào việc mua sắm trang phục và độ xe. Khi thời điểm đến, hãy dùng số tiền có được cho thị trường chứng khoán, bạn sẽ nhận được món hời thực sự cho sự kiên nhẫn khôn ngoan này.

 • Để tiết kiệm tiền mua súng, hãy hoàn thành thử thách bắn súng – Gun Range – và bạn sẽ nhận được chiết khấu 10, 15, 25%.
 • Trong khi thực hiện nhiệm vụ, mua 1 vũ khí và nâng cấp hết lên. Tự tử bạn sẽ làm nv hỏng nhưng tiền được hoàn lại và các nâng cấp được giữ nguyên.
 • Nếu muốn sửa xe miễn phí, save game và load lại.

Hoàn thành hết các vụ cướp lớn – Heist: các nhiệm vụ cướp tiệm nữ trang hay ngân hàng mang lại món hời khổng lồ. Nhiệm vụ cướp cửa hàng nữ trang là một trong những phi vụ lớn đầu tiên và nếu đủ khéo léo hãy làm các nhiệm vụ thật trôi trẩy và thông minh để lấy được nhiều tiền nhất có thể. Sau vụ cướp đầy ồn ào còn rất nhiều phi vụ bá đạo hơn đang chờ bạn khám phá, tuy nhiên đừng nóng vội lao vào, khám phá thế giới GTA V sẽ giúp b hiểu hơn cách làm các nhiệm vụ, rèn luyện các kỹ năng sẽ giúp bạn kiếm thêm bonus cho các nhiệm vụ.

Tham gia thì trường chứng khoán: sau khi có một khoản kha khá, hãy đầu tư ngay vào thị trường chứng khoáng. Loạt nhiệm vụ ám sát của Franklin luôn ảnh hưởng trực tiếp đén TTCK với các hành động phá hoại và ám sát. Nếu bạn đóng băng CEO của cty dược đa quốc gia, hãy đầu tư vào đối thủ của họ. Nếu bỏ lỡ đoạn họi thoại nào hãy dừng lại và kiểm tra. Tuy nhiên, nếu chỉ một mình Franklin được lợi thì cũng chả có nghĩa lý gì bởi Trevor hay Michael mới là người cần tiền cho những khoản đầu tư bất động sản sau này. Nghiên cứ kỹ lưỡng để cả 3 cũng có 1 khoản đầu tư hợp lý và cùng phát tài. Vậy làm thế nào để đầu tư hợp lý? Sau mỗi nhiệm vụ ám sát, save game tại nhà của bạn vài lần cho đến khi lợi nhuận đạt được là cao nhất. Hãy đặt tất cả số tiền của cả 3 nhân vật. Tỷ lệ phần trăm sẽ thay đổi để chơi trong game.

 • Nhiệm vụ Hotel Assassination: đầu tư vào BettaPharmaceuticals (BAWSAQ) trước nhiệm vụ. Tìm kiếm lợi nhuận 40-50%.
 • Nhiệm vụ Multi-target Assassination: đầu tư vào Debonaire (LCN) trước nhiệm vụ. Lợi nhuận 80-90%. Ngay lâp tức đầu tư vào Redwood (LCN) sau khi bán tất cả cổ phiếu Debonaire, cổ phiếu Redwood sẽ tăng 300%.
 • Nhiệm vụ Vice Assassination:  đầu tư vào Fruit (BAWSAQ) trước nhiệm vụ. Lợi nhuận 50-60%.
 • Nhiệm vụ Bus Assassination: đầu tư vào Vapid (BAWSAQ) sau nhiệm vụ. Bỏ qua dấu hiệu tăng giảm, nếu giá cố phiểu thấp hơn mức thấp, hãy mua vào. Lợi nhuận 80-90% trở lại sau 1, 2 ngày trong game (cổ phiếu sẽ duy trì giá trị thấp trong thời gian đó và tăng vọt ngay sau đó), lợi nhuận có thể lên đến 150%.
 • Nhiệm vụ Construction Assassination: đầu tư vào GoldCoast (GCD) trước nhiệm vụ. Lợi nhuận 80-90%.

Cướp xe chở tiền: thi thoảng chạy trên đường bạn sẽ bắt gặp những xe chở tiền chuẩn bị khởi hành, nếu may mắn bạn sẽ thấy nhân viên mang theo vali tiền, giết họ và cướp lấy vali, nếu họ đã lên xe, dùng súng hoặc mìn C4 để phá khóa xe. Số tiền thường khoảng xấp sỉ 5000$.

Đầu tư vào Merryweather Security sau khi hoàn thành game: trước khi hoàn thành game, cổ phiếu này khá thấp. Sau khi hoàn thành game, đầu tư 30M$ sẽ thu về 6M$.

Thế giới ngầm của GTA Online vẫn đang và se hấp dẫn hàng triệu game thủ trên quốc tế. Bên cạnh việc thực thi các trách nhiệm đơn cử game đưa ra, tất cả chúng ta có rất nhiều cách kiếm tiền khi cày Gta .Phong Vũ sẽ bật mý cho bạn bè 10 cách kiếm tiền dễ như ăn kẹo trong Gta trực tuyến nhé !

Hướng dẫn cách kiếm tiền làm giàu cực nhanh trong Gta online

1. Cướp nhà dân

 • Số tiền có thể kiếm: $400k mỗi tiếng
 • Điều kiện cần có: căn hộ cao cấp (giá tối thiểu $200k) và 3 người bạn 

Đầu tiên bạn vào nhà ở hạng sang của mình và vào phòng lên kế hoạch, chọn vụ cướp muốn triển khai và trả một số tiền để triển khai trách nhiệm. Mời 3 người bạn đến và triển khai lần lượt từng thử thách một như thông thường .

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi tiếng một cách thụ động trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: đã có Bunker (hầm trú ẩn – giá tối thiểu $1.2 triệu) và 3 người bạn 

Hãy bắt đầu một tổ chức mới với chức vụ VIP hoặc CEO tại mục SecuroServ trong menu. Vào hầm trú ẩn của bạn và tìm đến máy tính trong đó, chọn “Resupply” (nạp vật phẩm) => “Steal Supplies” (cướp) hoặc “Buy Supplies” (mua).

Nếu chọn cướp thì bạn cần phải hoàn thành xong một thử thách, nếu chọn mua thì dùng tiền là xong. Sau đó các lính của bạn sẽ triển khai các quy trình buôn lậu và bạn thảnh thơi đi thao tác khác .

3. Làm nhiệm vụ hằng ngày trên GTA Online

 • Số tiền có thể kiếm: $1.6 triệu trong 28 ngày 
 • Điều kiện cần có: Rank 15 trở lên

Chúng ta chỉ cần vào menu, chọn mục “Daily Objectives“. Bạn sẽ thấy 3 nhiệm vụ cần hoàn thành trong ngày và khi thành công sẽ được thưởng $25k.

Đây là một trong những cách kiếm tiền dễ nhất mỗi ngày nhưng cần phải triển khai không bỏ sót ngày nào vì bạn sẽ được nhận tiền thưởng rất lớn sau mỗi vòng 7 ngày hoặc 28 ngày triển khai trách nhiệm thành công xuất sắc liên tục .

Xem thêm: Cấu hình chơi GTA 5 và link tải free đầy đủ nhất

4. Đua xe

 • Số tiền có thể kiếm: $80k mỗi trận
 • Điều kiện cần có: một chiếc xe xịn chạy nhanh

Để tham gia giải đấu đua xe, bạn chỉ việc vào khu vực đường đua với hình tượng là chiếc vô lăng màu vàng trên map. Chúng ta sẽ phải đua với những người chơi trực tuyến khác. Mỗi cuộc đua cần có đủ 9 người. Phí tham gia là USD 20 k và bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận tiền khi giành 1 trong 3 top đầu .

Giải nhất sẽ được USD 100 k, giải nhì USD 30 k và giải ba chỉ nhận lại được USD 20 k. Tuy không dễ và hoàn toàn có thể còn lỗ vốn nhưng trách nhiệm này rất mê hoặc .Hầu hết mỗi tuần nhà phát hành đều sẽ có một sự kiện trách nhiệm nào đó nhân đôi tiền thưởng cho người chơi. Đó hoàn toàn có thể là một cuộc đua xe hoặc đơn thuần là nhân đôi tiền kiếm được từ buôn lậu cho mọi người chơi. Bạn càng mở nhiều tổ chức triển khai, hoạt động giải trí phong phú thì càng có thời cơ nhận hời .

6. Mở câu lạc bộ đêm

 • Số tiền có thể kiếm: $70k mỗi giờ trong khi vẫn có thể làm việc khác
 • Điều kiện cần có: Một câu lạc bộ đêm (night club – giá tối thiểu: $1,1 triệu)

Cách kiếm tiền trong GTA Online này cũng rất phổ cập và đơn thuần. Hãy vào máy tính trong khu vực VIP của tòa nhà chứa câu lạc bộ đêm của bạn rồi chọn Warehouse Management .Hãy phân công cho nhân viên cấp dưới tiếp đón quản trị sản phẩm & hàng hóa bạn có sẵn với số lượng tối đa là 5. Hàng hóa là gì tùy thuộc vào việc làm kinh doanh thương mại bạn đang thực thi .

 • Số tiền có thể kiếm: $150k mỗi giờ
 • Điều kiện cần có: Là thành viên tổ chức (VIP/CEO)

Với cương vị VIP hoặc CEO, hãy xây dựng một tổ chức triển khai từ tùy chọn SecuroServ ở thanh menu, chọn mục VIP Work rồi chọn trách nhiệm bạn muốn thực thi. Một số ví dụ gồm có Headhunter, Hostile Takeover và Sightseer .Các trách nhiệm này khá phong phú và đều có tiền thưởng nhất định. Chúng hầu hết đều không yên cầu thời hạn thực thi quá lâu và rất thích hợp để làm trong lúc rảnh rỗi như khi đang chờ hàng đến kho .

 • Số tiền có thể kiếm: 200k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), nhà kho (giá tối thiểu 250k), thành viên tổ chức (CEO)

Chúng ta hành lập công ty dưới tư cách là CEO từ tùy chọn SecuroServ ở menu như thường thì. Sau đó đi tới máy tính trong văn phòng, chọn Special Cargo, chọn Buy và lượng thùng hàng mong ước. Đây là trách nhiệm luân chuyển thùng tới nhà kho. Mỗi lần tất cả chúng ta chỉ chở được 1 thùng mà thôi .Đây là cách kiếm tiền trên GTA Online thông dụng bậc nhất. Mẹo là nên mua nhiều thùng hàng một lần cho tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và bán nhiều thùng một lần sẽ lời hơn .

9. Vận chuyển các phương tiện (Vehicle Cargo)

 • Số tiền có thể kiếm: 300k/giờ
 • Điều kiện cần có: Văn phòng (giá tối thiểu 1 triệu USD), kho chứa phương tiện (giá tối thiểu 1.5 triệu USD), thành viên tổ chức (CEO)

Cách thức vận chuyển phương tiện cũng tương tự như hàng hóa, chỉ là thay vào đó chúng ta chọn mục Vehicle Cargo => Source Vehicle. Đây là nhiệm vụ trộm phương tiện và chở chúng về kho chứa. Khi lái xe chúng ta phải cẩn thận vì nếu làm hư hại thì lại tốn tiền sửa chữa. Hãy cố gắng bán nhiều phương tiện một lúc để có doanh thu cao hơn.

 • Số tiền hoàn toàn có thể kiếm : 150 k / giờ
 • Điều kiện cần có : Nhà chứa máy bay ( giá tối thiểu 1.2 triệu USD ), thành viên tổ chức triển khai ( CEO )

Với nhiệm vụ này, chúng ta cũng thực hiện tương tư như 2 nhiệm vụ vận chuyển ở trên. Với việc cướp hàng trên máy bay, chúng ta cần sự trợ giúp của các đồng đội thì mới tối ưu hóa. Đừng quên bán số lượng càng lớn thì tiền hoa hồng càng cao.

11. Hack

Đùa đấy. Mất acc trong 1 nốt nhạc nhé .

Kết luận

GTA Online là một tựa game siêu mê hoặc và quốc tế game cực kỳ to lớn, tha hồ mày mò mỗi ngày. Không có gì tuyệt vời hơn tích hợp thật nhiều cách kiếm tiền phong phú khác nhau để tối ưu hóa túi tiền cũng như hành trình dài cày game càng thêm mê hoặc đúng không nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.