Báo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo – Kiếm Thẻ Cào

Author:

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng đọc tin tức từ ứng dụng báo hay 24h có thể giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại 2020. Nếu bạn đã xem qua bài viết báo mới kiếm tiền mà mình giới thiệu thì phần nào cũng tin tưởng rồi nhỉ. Để giúp bạn hiểu hơn về hình thức đọc báo kiếm tiền hôm nay Blog kiếm thẻ cào Free giới thiệu thêm một App rất hay đó là: Báo hay 24h và cách hack xu như thế nào.

Cách đọc báo hay 24 h kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền, một trong những cách giúp bạn tăng thu nhập, nhận thẻ cào điện thoại miễn phí hot nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu của con ngươi thời đại công nghệ 4.0 ứng dụng Đọc báo hay 24h đã ra mắt tính năng này vào giữa năm 2019.

Nếu bạn biết app đọc báo việt nam ngày này ra đời trước đó thì hoàn toàn có thể biết về cách kiếm tiền trên ứng dụng này vì nhiều tính năng của nó trọn vẹn giống nhau. Đây được coi là việt nam Ngày Nay phiên bản 2, ứng dụng Báo Hay 24 h sẽ mang lại rất nhiều tin tức, tin hot cực mới .

Tải App đọc báo kiếm tiền báo hay 24 h

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Báo Hay 24H rất đơn giản. Đầu tiên bạn tải ứng dụng đọc báo về điện thoại android hoặc ios. Có một số bạn Google Play bị lỗi, mình cũng đã cung cấp đường link tải ứng dụng Apk phía dưới:

  • Tải cho Android: Tải ngay
  • Tải ứng dụng nếu bạn dùng IOS: Tải ngay
  • Tải cho APK: Tải ngay

Đăng nhập ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thông minh, bạn thực thi ĐK một thông tin tài khoản cá thể bằng cách vào mục “ cá thể ”. Tại đây bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc để bảo đảm an toàn hơn, hãy dùng số điện thoại thông minh để ĐK, ở cách này bạn cần thêm bước nhập mã OTP từ tin nhắn mà Báo hay 24H gửi về để xác nhận hoàn tất bước ĐK thông tin tài khoản và mở màn hoàn toàn có thể đăng nhập đọc báo kiếm tiền .
Hiện tại ứng dụng đọc báo hay 24H cho rất nhiều cách để những bạn kiếm tiền, san sẻ chút lúc đầu mình đăng nhập chỉ biết cắm mặt vào đọc tin nhận xu thôi về sau mới nhận ra app này tăng điểm xu từ nhiều game show, trách nhiệm khác nữa, cùng tìm hiểu và khám phá nhé :

Điểm danh hàng ngày đọc báo kiếm tiền trên điện thoại Báo hay 24h giúp kiếm thẻ cào miễn phí hack bao hay 24h appvn

Trước tiên thì những bạn nên dành chút thời hạn vào mục trách nhiệm và báo danh hằng ngày trên ứng dụng đọc báo hay 24 h kiếm tiền nhé, ngày tiên phong sẽ nhận 0.5 xu điểm thưởng tuy không nhiều nhưng càng điểm danh nhiều ngày liên tục thì số điểm nhận được càng lớn, cạnh bên đó nếu điểm danh 2-4-7 ngày liên tục sẽ nhận được 1-3-5 phần quà huyền bí đó. Tính ra thì trong một tuần bạn điểm danh khá đầy đủ cũng nhận được khoảng chừng 15 xu, hoàn tất hơn 1/10 chặng đường đến với đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng rồi đấy .

Đọc báo hay 24h kiếm tiền

Tất nhiên rồi đây là cách giúp bạn kiếm xu khá dễ, từ màn hình hiển thị chính bạn chọn mục “ Báo hay ” để đọc tin tức. Ở đây có rất nhiều phân mục để lựa chọn như : Thời sự, thời trang, xe, công nghệ tiên tiến, thể thao … Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi cá thể để chọn cho mình những nội dung đọc tương thích .
Mình thường sử dụng báo 24 h để đọc tin tức về bóng đá, nhìn chung những bài viết trong ứng dụng update liên tục được cho phép bạn đọc những bài báo mới nhất. Mỗi lần đọc một bài viết sẽ có thời hạn chạy ( lao lý bạn phải hoàn thành xong xong vòng tròn tính time ) thì mới nhận được xu nhé .

Báo hay 24h đọc báo kiếm tiền trên điện thoại giúp kiếm thẻ cào miễn phí hack appvn

Các nhiệm vụ kiếm tiền trên báo hay 24h

Mình khá giật mình, chẳng có cái app kiếm tiền trên điện thoại thông minh nào mà lại update nhiều trách nhiệm tăng xu đến như thế đâu, bạn hoàn toàn có thể vào mục “ Nhiệm vụ ” để xem nhé. Một số như : nuôi cây phát lộc, làm trách nhiệm tầm trung, vòng xoay như mong muốn, bắt cua, thử thách đọc báo …

Nhiệm vụ cây phát tài

Mới nghe qua đã thấy mê hoặc rồi nha những bạn. Cây phát lộc là loại cây có trong đọc báo hay 24 h kiếm tiền, cây giúp bạn nhận nhiều xu từ việc đọc báo hơn nó giúp bạn tăng Tỷ Lệ thu nhập của thưởng đọc báo, cao nhất là tăng 200 % .
Bạn là thành viên mới tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này thì level bắt đầu là 0. Để nuôi cây nhanh lên level, bạn cần làm những trách nhiệm lấy nước tại mục “ Lấy nước ” như :

  • Đăng nhập nhận nước: mỗi ngày nhận 1ml khi đăng nhập vào ứng dụng
  • Đọc báo: Mỗi lần đọc sau khi nhận thưởng thành công bạn sẽ nhận 1ml nước, tối đa mỗi ngày nhận 16 ml nước tức bạn cần đọc 16 bài trên app báo hay 24h.
  • Chia sẻ với bạn bè: Nhận tối đa 2 ml nước mỗi ngày sau khi bạn chia sẻ với bạn bè về ứng dụng đọc báo kiếm tiền này lên Facebook.
  • Xem quảng cáo: Xem 1 quảng cáo nhận được 2 ml nước, tối đa mỗi ngày nhận 4 ml.

Nhiệm vụ nuôi cây phát tài kiếm điểm, kiếm thẻ cào điện thoại

Như vậy ở trách nhiệm nuôi cây phát lộc, chỉ cần bạn siêng năng tưới nước mỗi ngày trải qua việc triển khai xong những cách lấy nước thì chuyện lên level cao để nhận được xu nhiều hơn là trọn vẹn khả quan trên báo hay 24 h nhé .

Nhiệm vụ trung cấp

Để làm trách nhiệm tầm trung bạn chọn mục “ Nhiệm vụ ” >> “ Nhiệm vụ tầm trung ”, một bảng list những chiến dịch đang chờ bạn nhận thưởng. Chú ý bên phải là phần điểm thưởng bạn nhận sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, tiêu đề là trách nhiệm bạn phải triển khai xong thì mới nhận được xu nhé .

Làm nhiệm vụ trung cấp để kiếm xu đổi thẻ cào

Số xu cho mỗi trách nhiệm tầm trung trên app đọc báo kiếm tiền 24 h là rất khủng luôn nhé, hoàn toàn có thể chỉ cần tham gia “ Nhiệm vụ tầm trung ” thôi là bạn đã rút được thẻ cào điện thoại thông minh rồi .

Hình thức này rất giống với những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại tại Việt Nam, bạn có thể xem:

Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy

Bạn vào trách nhiệm cọn “ trò chơi đập trứng bao vui ” trên app báo hay 24 h để tham gia nhé, mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi, phần thưởng là xu, thẻ giảm giá và túi quà suôn sẻ. Để kiểm tra quà bạn xem tại “ Trao Giải ”. Mình có tham gia trách nhiệm này rồi và xác xuất nhận xu mỗi ngày là không cao lắm hầu hết nó rơi vào thẻ giảm giá .

Tham gia vòng quay galaxy để nhận thêm nhiều lượt quay lấy xu

Nhiệm vụ vòng quay may mắn

Để chơi bạn vào mục trách nhiệm => vòng xoay hay, bạn cần lựa chọn level muốn chơi bằng cách nhấp vào dấu cộng, level 1 phí tham gia 1 xu, level 2 phí 2 xu và level 3 là 5 xu. Khi nhấn vào Go thì mạng lưới hệ thống Báo hay 24 h sẽ trừ số xu của bạn, sau khi quay xong bạn sẽ nhận lại xu = số xu đặt x tỉ lệ xu thưởng. VD nếu đặt 5 xu, bạn quay ra x3 thì sẽ nhận 15 xu lãi là 10 xu nhé .

Vòng quay may mắn giúp bạn kiếm và hack nhiều xu hơn

Mỗi 5 lượt quay, bạn sẽ nhận được quà Tặng Ngay hòm báu, khi đủ 5 lượt bạn phải mở hòm ngay vì không mở hòm báu, lượt quay sẽ không được cộng dồn .

Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn

Nghe mê hoặc đó nha, phân thưởng là xu, thẻ giảm giá đặc biệt quan trọng là có Iphone, thẻ cào điện thoại cảm ứng. Mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi dành cho những bạn muốn nhận thêm xu trên app Báo hay 24 h kiếm tiền. Để bắn pháo bạn chọn hộp quà vừa lòng nhất và ngắm bắn thật chuẩn rồi tung cú bắn ở cự ly 5 cm nhé .

Nhiệm vụ bắn pháo nhận những phần quà hấp dẫn như xu, thẻ cào điện thoại

Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Bạn vào mục nhiệm vụ => Mời bạn bè. Mỗi người chơi khi tham gia đọc báo hay 24h kiếm tiền sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng, bạn dùng mã chia sẻ này đi giới thiệu đến những người đang có nhu cầu kiếm tiền, thẻ cào điện thoại nhé vì như vậy sẽ dễ dàng nhờ họ giúp mình hơn.

Trao Giải của mỗi 1 bạn mà bạn mời được chia làm 10 lần phát thưởng, mỗi ngày tối đa nhận được 1 lần và hết hạn sau 10 ngày, bè bạn đã mời đăng nhập và sử dụng ứng dụng 5 phút trong ngày bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngày đó .

Cách mời bạn bè tham gia báo hay 24h kiếm tiền đây xem là cách hack xu nhanh nhất

Một số cách giúp bạn san sẻ hiệu suất cao : san sẻ lên Facebook, bạn hoàn toàn có thể copy link trình làng của mình rồi tham gia những Group kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng, thẻ cào trực tuyến để đăng bài viết san sẻ của bạn lên .

  • Xem thêm: cách nhập mã mời báo hay 24h

Một cách hay nữa, bạn làm một clip ngắn đăng youtube về hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng đọc báo hay 24 h sau đó chèn đường link ra mắt, mã san sẻ vào phần diễn đạt trong video. Người xem sẽ xem phần miêu tả để tìm link tải app và bạn sẽ nhận được xu thưởng cho lượt tải đó .
Trên đây là một số ít trách nhiệm mà mình cung ứng cho những bạn để tối ưu cách tăng xu từ ứng dụng đọc báo kiếm tiền báo hay 24 h. Vì thế mà một số ít cái trách nhiệm tỉ lệ nhận xu khá thấp nhưng mình vẫn liệt kê trong list phía trên .

Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?

Mình dám khẳng đình câu vấn đáp của câu hỏi này là không nhé những bạn. Hàng ngày mình cũng dành một chút ít thời hạn rảnh để đọc báo tích xu và cũng đã tích được xu đổi thẻ cào rồi, đây là dẫn chứng ứng dụng báo 24 h đã gửi thẻ cho mình nhé :

App báo hay 24h kiếm tiền có lừa đảo không?

Để đổi thưởng, số xu của bạn cần có tối thiểu là 100, bạn vào mục “ Nhiệm vụ ” chọn đổi thưởng. Hiện tại tỉ lệ quy đổi là 100 xu = 10K, có 3 hình thức đổi thưởng là đổi thẻ cào ( Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile ) và vật dụng như đồng hồ đeo tay, máy sấy tóc, nồi lẩu … tuy nhiên muốn đổi vật dụng thì bạn cần tích 1 số ít xu lớn thường những cái này rất nhanh hết. Hình thức đổi thưởng sau cuối là rút tiền mặt bạn xem chi tiết cụ thể tại đây : Cách rút tiền từ báo hay 24 h về Momo và thẻ ngân hàng nhà nước .

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí trên ứng dụng từ việc kiếm xu

Về đổi xu sang tiền mặt, những bạn yên tâm là khi bạn thực thi thanh toán giao dịch, những thông tin về mã thẻ và số seri được phân phối không thiếu, rất hay đổi thưởng thẻ cào không cần duyệt, bạn không cần chờ đón một phút giây nào để lấy thẻ .

  • Xem thêm : Kalgame đổi thẻ cào Báo Hay 24h

Auto báo hay 24h hack xu?

Nhiều video trên Youtube Facebook có những tiêu đề giật tít như: Hack Báo Hay 24h, Bí mật kiếm 2 triệu xu một ngày trên báo hay 24h… hoàn toàn là không có khả năng. Lí do mình khẳng định như vậy vì đầu tiên, những cái tiêu đề như này chỉ mang tính chất câu View, bạn càng tò mò thì lượt xem video sẽ tăng và giúp họ kiếm nhiều tiền hơn.

Thứ 2 Hack xu hay Bug xu Báo hay 24 h không có thật, nếu đã Hack được xu nhiều thế chẳng ai lại share cho bạn cách Hack xu cả, hơn hẳn đây là ứng dụng đọc báo của Nước Ta, việc bạn đăng Video công khai minh bạch như thế thì quá lộ liễu, tỉ lệ bị khóa thông tin tài khoản là 100 % .

Hack ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền appvn như thế nào

Như vậy mình chứng minh và khẳng định là Báo hay 24 h không hack được nhé những bạn, đừng bỏ thời hạn sức lực lao động để nỗ lực tìm những bản Hack Apk Appvn trên google hay youtube làm gì cả mà hãy tập trung chuyên sâu kiếm tiền một cách mưu trí nhất đó là tải ứng dụng auto click trên điện thoại cảm ứng nhé đó sẽ là phiên bản thay thế sửa chữa HACK của Báo Hay 24 h .

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn về cách kiếm tiền trên Báo Hay 24H, những gì cần thiết nhất mình đã giới thiệu trong bài viết rồi, mong rằng với ứng dụng đọc báo này sẽ giúp các bạn kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại 2020 dễ dàng hơn. Với phiên bản ứng dụng báo hay 24h Hack chỉ có thể là auto thôi các bạn nhé, nếu muốn thử theo cách này bạn lên App Store và Google Play gõ từ khóa Auto Click.

5/5 – ( 10 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.