Toss là gì? Tải Toss đi bộ kiếm tiền trên Android, iOS

Author:

Trong thời gian gần đây, bạn thường thấy ứng dụng Toss xuất hiện quảng cáo trên những trang mạng xã hội và mọi người xung quanh của bạn chia sẻ cho bạn ứng dụng vừa đi bộ vừa kiếm được tiền.

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ giải đáp cho bạn ứng dụng Toss là gì ? Mang lại quyền lợi thế nào so với người sử dụng ? Xem bài viết ngay .

Toss là gì ?Toss mang lại những quyền lợi gì ?

Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. App Toss thật sự rất hữu ích đối cho cộng đồng, nâng cao sức khỏe mà còn có thể nhận được tiền.

Hiện nay, ứng dụng đã có phiên bản tăng cấp tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể nhận được tiền khi vận động và di chuyển bằng xe máy hoặc trên xe hơi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mê hoặc, không những mang lại doanh thu cho nhà tăng trưởng mà nó còn mang lại quyền lợi cùng với sức khỏe thể chất của người sử dụng. Một ứng dụng rất thiết yếu mà bạn nên tải về chiếc smartphone của mình .

Lợi ích mà Toss mang lại

Khi sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ nhận được một số ít quyền lợi như sau :

  • Sức khỏe sẽ được nâng cao hơn qua từng ngày.
  • Duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.
  • Thông qua việc đi bộ bạn có thể kiếm được tiền.

Ứng dụng Toss có lừa đảo không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người vướng mắc, như đã nói ở trên thì Toss là ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người tin yêu và sử dụng ở Nước Hàn. Tại Nước Ta ứng dụng được link với ngân hàng nhà nước CIMB và lan rộng ra thêm nhiều phương pháp thanh toán giao dịch khác tạo điều kiện kèm theo cho người sử dụng .

Tuy số tiền kiếm tiền từ việc đi bộ của ứng dụng không cao nhưng nó khuyến khích và tạo động những cho những người tham gia. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ra mắt ứng dụng cho những người xung quanh, bạn hữu cũng hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng .Hiện nay, tại Nước Ta những shop trực tuyến và những trang mạng xã hội cũng đã tin cậy và đặt quảng cáo của ứng dụng. Như vậy, đây quả thật là một app uy tín mà bạn nên tải về điện thoại thông minh để nâng cao sức khỏe thể chất và kiếm tiền qua việc đi bộ .

Ứng dụng Toss kiếm tiền đi bộ như thế nào?

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn chỉ cần vừa đi bộ hoặc chạy xe máy, xe hơi đều hoàn toàn có thể nhận thưởng, việc nhận thưởng sẽ được dễ ra hàng ngày .

  • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
  • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
  • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy là giá trị của mỗi ngày không nhiều nhưng đây là động lực mà Toss muốn gửi đến giúp bạn hoàn toàn có thể cần mẫn tập thể dục hơn và cải tổ được thực trạng sức khỏe thể chất của bạn thân .

Toss thanh toán bằng hình thức nào?

Ứng dụng Toss hiện tại đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khác nhau với những người dùng có số dư tối thiểu là 5000đ:

  • Nạp tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng CIMB.
  • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Cách tải và sử dụng ứng dụng Toss trên điện thoại thông minh

Bước 1: Ứng dụng Toss đã có mặt trên thiết bị Android và iOS, để tải ứng dụng các bạn bấm vào link tải dưới đây.

Bước 2: Đối với điện thoại Android, nhấn Cài đặt để tải ứng dụng.

  • Đối với điện thoại iOS, nhấn Nhận để tải ứng dụng nhé.

Bước 3: Sau khi đã Cài đặt xong Toss, bạn khởi động ứng dụng lên > Nhập số điện thoại và đợi xác minh số điện thoại của bạn để truy cập ứng dụng.

Bước 4:  Nhấn Tiếp theo để cho phép cấp quyền truy cập Google Fitđếm bước chân trên ứng dụng.  Ứng dụng không yêu cầu danh bạ hay tập tin nào nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bị đánh cắp thông tin người dùng.

Bước 5: Chọn hoặc nhập Email đăng nhập vào ứng dụng >Sau khi chọn xong, bạn nhấn Tiếp tục > Nhấn tiếp Cho phép.

Bước 6: Sau khi đã đăng ký thành công thì xuất hiện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này, bạn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền rồi.

Tạm kết ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền

Hãy tải ngay ứng dụng Toss về chiếc điện thoại thông minh của mình để vừa đi bộ vừa kiếm tiền nhé. Hy vọng bài viết ngắn trên đây sẽ mang lại những thông tin có ích tới bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.