Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook (Tái bản 2020)

Author:

Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook

” Ở Nước Ta, xét về quy mô thương mại điện tử B2C, hoàn toàn có thể nói số 1 là Lazada thì số 2 là Facebook “, ông Shohei Fujita nhìn nhận. Nhìn xa hơn, quá trình bán hàng trực tuyến trên Facebook sẽ chỉ là quy trình tiến độ sơ khởi. Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng chỉ bán hàng trực tuyến trên nền tảng một bên thứ 3 trong khoảng chừng 2 – 3 năm đầu …

Tại sao bạn nên bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook?

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, bao gồm sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, các thiết bị thông minh được kết nối internet đang chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống con người và phương thức kinh doanh hiện đại. Chúng ta dễ dàng nhận thấy và thừa nhận  một cách chắc chắn rằng các phương thức bán hàng truyền thống đang dần được chuyển sang môi trường Internet. Điển hình là sự thịnh hành của các mạng xã hội ngày một phát triển và có ảnh hưởng cực kỳ sâu rộng đến cuộc sống của mỗi con người, của cả cộng đồng thì truyền thông mạng xã hội đang trở thành một xu thế tất yếu và được ưa chuộng trong ngành quảng cáo trực tuyến nói riêng mà marketing online nói chung. Theo thống kê mới nhất hiện nay có khoảng 55,2 triệu người dùng Internet ở Việt Nam, và số người sử dụng thường xuyên lên đến 90%. Cũng tại Việt Nam, theo thống kê của facebook có khoảng hơn 58 triệu người dùng có tài khoản mạng xã hội Facebook và con số này đang không ngừng tăng lên. Số lượng tài khoản người dùng lớn và lớn nhất Việt Nam cũng là một lý do khiến chúng ta cần phải quan tâm đặc biệt đến facebook như một công cụ chiến lược – chiến thuật quan trọng cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp đang làm kinh doanh và marketing. Nhưng chưa hết:

  • Cũng theo thống kê của Facebook Ads thì có đến khoảng chừng 70 % người dùng facebook nằm trong độ tuổi 18 – 40 tuổi, đây là lứa tuổi có nhu yếu shopping mạnh nhất và chuẩn bị sẵn sàng chi trả mạnh tay để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của mình .

  • Số người dùng theo giới tính cũng khá cân đối : Nam chiếm khoảng chừng 52 %, nữ chiếm khoảng chừng 48 % số lượng người dùng facebook. Điều này cũng rất mê hoặc, khá cân đối cho những nhà quảng cáo và kinh doanh thương mại, bán hàng trên facebook vì có năng lực tiếp cận tương đối đồng đều với người mua phái mạnh và phái đẹp .

  • Thời gian người dùng trực tuyến facebook rất lớn, số lần đăng nhập truy vấn vào facebook của người dùng mạng xã hội này cũng rất cao, cao hơn những dịch vụ khác nhiều

Cuốn sách này có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, hay “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến chiến binh”  Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm 1

Khả năng tiếp cận người mua đúng chuẩn nhất : Bạn muốn hướng tới đối tượng người dùng người mua là ai : nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở trường thích nghi gì … bạn hoàn toàn có thể tiếp cận một cách thuận tiện .

Ưu điểm 2

Quảng cáo của Facebook tối ưu với ngân sách theo nguyên tắc giá thầu : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được ngân sách truyền thông online và hiệu suất cao của nó

Ưu Điểm 03

Facebook dễ sử dụng, có năng lực gây nghiện và trọn vẹn không lấy phí, trung bình mỗi người dùng facebook tại việt nam giành 2 đến 3 tiếng mỗi ngày để vào mạng xã hội này .

Ưu điểm 4

Nhiều hình thức quảng cáo: giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nội dung cuốn sách :
Phần 1 : Bán gì trên facebook ? Phần 2 : Ai bán và bán cho ai ? Phần 3 : Xây dựng nội dung fanpage để bán hàng chuyên nghiệp Phần 4 : Tối ưu quảng cáo trên facebook Phần 5 : Bán hàng không cần quảng cáo Phần 6 : Quản trị đơn hàng trên facebook Phần 7 : Cách kiếm tiền trên facebook

Cuốn sách thuộc tủ sách Marketing và bán hàng của Bizbooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.