Nuôi heo đất thời 4.0 kiểu MoMo: Kiếm tiền triệu mỗi tháng

Author:
Nuôi heo đất kiểu 4.0 và giúp người dùng tích luỹ thêm thu nhập hàng tháng trải qua giá trị thanh toán giao dịch, Ví MoMo đã tạo nên nét văn hoá tiêu dùng đầy ấn tượng .

Nếu muốn nuôi heo đất, hãy nuôi trên Ví MoMo

Chú heo đất là hình tượng phản ánh lối sống tiết kiệm chi phí, quản trị tiêu tốn tốt của người Nước Ta từ rất truyền kiếp. Ngay cả trên quốc tế cũng đã có thuật ngữ “ Pygg ” từ thế kỷ thứ 13 để chỉ việc cất giữ tiền vào heo đất sét và đến thế kỷ thứ 18 thì cụm từ “ piggy ngân hàng ” khởi đầu được sử dụng trong ngân hàng nhà nước .

Nuôi heo đất thời 4.0 kiểu MoMo: Kiếm tiền triệu mỗi tháng - 1

Thanh toán bằng MoMo tại shop bằng cách chọn Mã thanh toán_Quét mã trên màn hình hiển thị ứng dụng
Truyền thống các mái ấm gia đình Nước Ta có tục dắt trẻ con đi mua heo đất trong ngày đầu năm mới, vào dịp sinh nhật của con trẻ hay khởi đầu năm học mới. Cả mái ấm gia đình sẽ cùng nhau để dành một khoản tiền vào đó với những tiềm năng mang tính có kế hoạch. Chú heo đất với số tiền tiết kiệm chi phí mở màn những khoản nhỏ và sẽ đầy dần lên theo thời hạn trôi đi. Đến lúc chú heo được ăn no, số tiền “ thu hoạch ” từ heo đất sẽ được dành để làm một việc gì đó thật ý nghĩa : Mua một món đồ mới, đóng học phí, đi du lịch hay quyên góp từ thiện …
Nét văn hoá truyền thống lịch sử tốt đẹp này nay đã có trên ứng dụng thanh toán giao dịch MoMo cùng với tính năng hoàn tiền vừa ra đời vào tháng 7/2019 vừa mới qua. Chú heo đất siêu dễ thương và đáng yêu MoMo sinh ra thực ra là chú heo đất truyền thống lịch sử được “ số hoá ” theo xu thế 4.0 mà ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu. Hơn thế nữa, heo đất phiên bản số hoá của Ví MoMo còn mưu trí hơn khi đem lại rất nhiều tiện ích cho gia chủ của mình .
Khác với nuôi heo đất truyền thống lịch sử, người dùng Ví MoMo không cần phải cắt giảm tiêu tốn, thắt lưng buộc bụng mới tích luỹ được tiền. Ngược lại, thanh toán giao dịch bằng Ví MoMo cho các hoạt động giải trí tiêu tốn càng nhiều, heo đất càng được “ cho ăn no ” .
Mỗi một thanh toán giao dịch shopping như : ẩm thực ăn uống, đi siêu thị nhà hàng, shop tiện nghi dù giá trị lớn hay nhỏ, chú heo đất MoMo cũng được ” cho ăn ” số tiền đến 30 % tổng tiêu tốn mỗi ngày, tuỳ vào dịch vụ shopping. Chú trọng đến những nhu yếu tiêu tốn thiết thực hàng ngày như đi chợ, đi nhà hàng siêu thị, heo đất MoMo được nhận 3 % khi người dùng shopping ở nhà hàng siêu thị, 5 % tại shop thuận tiện và đến 30 % khi nhà hàng tại các nhà hàng quán ăn, quán cafe, trà sữa …

Nuôi heo đất thời 4.0 kiểu MoMo: Kiếm tiền triệu mỗi tháng - 2

Thanh toán bằng MoMo tại Circle K
Số tiền được hoàn trả lên đến 2 triệu đồng / tháng và 24 triệu / năm. “ Cách nuôi heo đất ” rất thuận tiện, tổng thể những gì cần làm chỉ là dùng Ví MoMo để thanh toán giao dịch cho mọi tiêu tốn, shopping. Mỗi khi giao dịch thanh toán thành công xuất sắc, tiếng “ Ting ” thân quen sẽ cất lên báo hiệu tiền đã tự động hóa được hoàn vào chú heo MoMo cho mỗi thanh toán giao dịch. Số tiền tích luỹ càng nhiều, người dùng còn được nhận thêm thẻ quà Tặng Kèm giá trị kèm theo và chú heo đất sẽ biến hóa hình dạng ngày càng dễ thương và đáng yêu hơn mỗi khi lên cấp .

Heo đất MoMo còn là nơi trữ tiền thưởng khi người dùng chơi Tường Lửa trên Ví MoMo. Gameshow Tường Lửa phát sóng kênh VTV3 lúc 20h30 Thứ Năm hằng tuần và người dùng Ví MoMo có thể tham gia chơi trên Ví MoMo cùng người nổi tiếng và nhận thưởng đến hàng trăm triệu đồng mỗi số. 

Nuôi heo đất thời 4.0 kiểu MoMo: Kiếm tiền triệu mỗi tháng - 3

Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm chi phí diễn ra chỉ trong 3 ngày 1-2-3. 8.7 với khuyễn mãi thêm hoàn tiền 50 % khi đi ẩm thực ăn uống, shop thuận tiện

Dùng tiền heo đất MoMo để làm việc tốt

Mang trong mình nét đẹp văn hoá heo đất truyền thống lịch sử, chú heo đất MoMo đưa ra nhiều gợi ý cho các mái ấm gia đình sử dụng số tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí được một cách có ý nghĩa nhất. Bên cạnh dùng để tiêu tốn, shopping, số tiền còn hoàn toàn có thể quyên góp cho các hoạt động giải trí thiện nguyện và trợ giúp những thực trạng khó khăn vất vả, với kỳ vọng chú heo đất MoMo chính là “ thiên sứ ” liên kết những tấm lòng vàng. Nếu muốn góp phần vào hoạt động giải trí này, bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo, vào hình tượng Hoàn tiền hình chú heo đất và chọn chương trình cùng số tiền mình muốn quyên khuyến mãi .

Khám phá các tính năng của Heo đất MoMo – Hoàn tiền tiết kiệm chi phí ngay tại đây
Từ nay đến 11/8, người dùng mới tải Ví MoMo nhập mã ‘ SIEUTHI ’ hoặc ‘ TIENLOI ’ và làm theo hướng dẫn để nhận ngay gói hoàn tiền đến 50 % khi đi siêu thị nhà hàng hoặc shop tiện nghi trị giá đến 800.000 đồng .

Thú vị nét văn hoá dân gian trên Ví điện tử hiện đại

Qua hình tượng chú heo đất của tính năng hoàn tiền, hoàn toàn có thể thấy rằng, Ví MoMo đang nỗ lực tạo cho mình một tính cách riêng, như một người bạn thân mật với tổng thể người dùng. Đặc biệt hơn nữa, một số ít tính năng của ví còn mang những ý nghĩa văn hoá truyền thống lịch sử mà chú heo đất tiết kiệm chi phí mà một dẫn chứng nổi bật .

Trong cách công bố chương trình, Ví MoMo cũng chọn cách tiếp cận người dùng bằng những thông điệp mang âm hưởng đồng dao, sử dụng các hình tượng trong văn học để tạo bước liên kết giữa truyền thống và hiện đại. Như với tính năng hoàn tiền, người dùng được nhẹ nhàng gợi ý về giá trị hoá đơn: “Chồng chọn chai vang đỏ, vợ được thêm bộ đầm” hay “Mua mớ rau xanh, hoàn anh trái chuối”, “Thị Nở đi mua cân hành, hoàn Chí Phèo quả xoài xanh”, “Lão Hạc mua ký khoai vàng, hoàn cậu Vàng cây xúc xích”… để chỉ về việc người dùng luôn được hoàn lại 3-5% khi đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Còn nhớ vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, các tính năng lì xì tết, thiệp xuân, câu đối đỏ của MoMo cũng được người dùng yêu mến và sử dụng để trao tặng cho nhau.

Định vị là “ Ví điện tử quốc dân ” thân thiện, thân mật và đồng cảm người dùng cùng hơn 500 dịch vụ tương hỗ thanh toán giao dịch, bao trùm hầu hết các nghành nghề dịch vụ đời sống, Ví MoMo đứng vị trí số 1 thị trường Ví điện tử Viện Nam vốn đang cạnh tranh đối đầu quyết liệt. Hiện người dùng đã hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bằng Ví MoMo tại 10.000 shop đối tác chiến lược ở 54 tỉnh thành trên toàn nước. Tính năng hoàn tiền sẽ luôn được duy trì và người dùng sẽ hoàn toàn có thể “ nuôi heo đất ” bất kể khi nào. Mức hoàn tiền sẽ tăng cao vào những sự kiện đặc biệt quan trọng của Ví MoMo. Do đó, người dùng ví nên theo dõi thông tin tiếp tục để được biết quyền hạn dành cho mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.