[TOP 5] App học tiếng Trung miễn phí nhưng cực hiệu quả

Author:

Tiếng Trung hiện nay đang là ngôn ngữ được rất nhiều người yêu thích và muốn theo học để phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc giải trí. Nếu bạn đang muốn tự học tiếng Trung tại nhà bằng app thì hãy tham khảo ngay top 5 app học tiếng Trung hiệu quả nhất được Sforum tổng hợp ngay nhé!

 Học Tiếng Trung -Super Chinese

  • Tải trên nền tảng Android tại đây.
  • Tải trên nền tảng iOS tại đây.

Ứng dụng tiên phong Sforum muốn gợi ý đến bạn đó là Super Chinese với rất nhiều công cụ và tính năng có ích. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được tương hỗ tối đa nhờ vào nền tảng AI được trang bị độc quyền được ứng dụng trong việc kiểm tra trình độ của bạn một cách rất đúng mực và chuyên nghiệp. Một số đặc thù điển hình nổi bật của Super Chinese mà ta không hề không kể đến đó là có phong phú những bài học kinh nghiệm với nhiều chủ đề khác nhau được sắp xếp theo mạng lưới hệ thống giúp cho người mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận với kỹ năng và kiến thức .

Tính năng nhận diện giọng nói giúp bạn hoàn toàn có thể rèn luyện cách phát âm chuẩn nhất như giọng của người bản xứ. Cùng với đó, những nội dung video mê hoặc cũng được phong cách thiết kế theo chủ đề bài học kinh nghiệm giúp quy trình học của bạn không còn nhàm chán, …

Học 33 ngôn ngữ – Mondly

  • Tải trên nền tảng Android tại đây.

Mondly là app học ngôn từ không tính tiền được sử dụng vô cùng phổ cập và cũng là một app tương hỗ học tiếng Trung hiệu suất cao rất đáng để bạn thưởng thức. Với số lượng bài giảng phong phú và đa dạng, Mondly sẽ tương hỗ bạn hết mình trong việc nâng cao những kĩ năng nghe, đọc, viết và cách để vận dụng kim chỉ nan vào thực tiễn mà đơn cử là những cuộc hội thoại .

Mondly cam kết rằng nếu bạn kiên trì triển khai xong toàn bộ những bài học kinh nghiệm được phân phối trên ứng dụng thì bạn sẽ tự tin nắm vững 5000 từ vựng thông dụng nhất và cách sử dụng chúng trong từng trường hợp đơn cử. Ngoài ra, dưới sự tương hỗ của một giáo viên ảo, bạn chắc rằng sẽ có cảm xúc được kèm cặp và tiếp thu kỹ năng và kiến thức một cách hiệu suất cao hơn đáng kể đấy .

HSK Study and Exam – SuperTest

  • Tải trên nền tảng Android tại đây.
  • Tải trên nền tảng iOS tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một app luyện thi tiếng Trung hiệu suất cao thì HSK Online sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn đấy ! HSK Online được nhận xét là một ứng dụng học – luyện thi tiếng Trung số 1 quốc tế với những bài giảng tập trung chuyên sâu vào những kĩ năng nghe, đọc, viết của bài thi HSK .

HSK Online cam kết đem đến cho người dùng một ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí cả thời hạn, tài lộc và sức lực lao động với lượng kiến thức và kỹ năng được sắp xếp một cách mạng lưới hệ thống và khoa học. Ngoài ra, ứng dụng sẽ đem đến cho bạn những bài kiểm tra trình độ và cả những bài HSK thật giúp bạn giúp bạn thuận tiện tưởng tượng và khuynh hướng được những loại kỹ năng và kiến thức và kĩ năng mà mình cần tập trung chuyên sâu vào .

LingoDeer – Learn Languages

  • Tải trên nền tảng Android tại đây.

Ứng dụng học tiếng Trung tiếp theo mà Sforum muốn ra mắt đến bạn đó là LingoDeer. Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ uy tín và được nhiều người lựa chọn để tự học với điểm nhìn nhận khá tích cực. LingoDeer đem đến cho bạn hàng trăm bài giảng phân phối vốn từ vựng nhiều mẫu mã được tích hợp với những game show mê hoặc, giúp quy trình tiếp thu kiến thức và kỹ năng của bạn diễn ra tự nhiên và bớt đi sự nhàm chán .Ngoài ra, LingoDeer còn rất chăm sóc đến thưởng thức của người dùng khi phân phối bản offline được cho phép học tập ngay cả khi đường truyền không không thay đổi hoặc sử dụng ngoại tuyến khi ngồi trên máy bay vô cùng tiện ích .

HelloChinese – Học tiếng Trung

  • Tải trên nền tảng Android tại đây.
  • Tải trên nền tảng iOS tại đây.

HelloChinese được biết đến là một ứng dụng học tiếng Trung vô cùng thú vị với giao diện đầy vui nhộn và đẹp mắt. Đây là ứng dụng phù hợp nhất cho người mới bắt đầu, giúp cho họ tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình học, HelloChinese sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những tính năng giúp nâng cao trình độ nghe – nói – đọc – viết và làm các bài tập được soạn thảo bởi những thầy cô có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, đây cũng là một ứng dụng tương hỗ rất tốt giúp bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng để luyện thi HSK. Với những bài học sinh động, vui nhộn cùng những tính năng học tập có ích, HelloChinese quả là một ứng dụng đáng để trải nghiệm đúng không nào !

Tạm kết ứng dụng học tiếng trung

Trên đây là bài viết tổng hợp top 5 app học tiếng Trung miễn phí mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã tìm được 1 ứng dụng học tiếng Trung tại nhà hiệu quả và phù hợp nhất! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461