Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCBooks) | Tiki

Author:

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Trung chính là chìa khóa mở cánh cửa bước vào quốc gia với nền văn hóa truyền thống truyền kiếp và phức tạp nhất quốc tế. Với lịch sử dân tộc truyền kiếp như vậy, tiếng Trung không phải là một ngôn từ quá khó nhưng cũng không hề thuận tiện. Làm thế nào để tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ? Cuốn sách cùng tên : “ Tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu ” chính là câu vấn đáp cho câu hỏi đó .

Văn hóa Trung Quốc đã để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Việt Nam hàng trăm năm nay từ từ mượn Hán Việt, đến phim ảnh, ca nhạc, hàng hóa dịch vụ và văn hóa. Đó chính là lợi thế vô cùng lớn của người Việt khi học tiếng Trung. Vì vậy tại sao chúng ta không học tiếng Trung để mở ra cả một bầu trời cơ hội:

 • Hàng trăm ngàn cơ hội việc làm tại các tập đoàn công ty nhà đầu tư Trung Quốc
 • Hoạt động thương mại giữa hai nước Việt Trung cũng như của Trung quốc với thế giới chưa bao giờ hết nóng, biết tiếng Trung sẽ là một lợi thế vô cùng lớn giúp bạn thực hiện công việc kinh doanh được thuận lợi.
 • Học tiếng Trung giúp phục vụ công tác nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ.
 • Hay đơn giản bạn muốn du lịch trải nghiệm, ở một đất nước không chuộng tiếng Anh, không sử dụng google, không nói được tiếng bản ngữ sẽ vô cùng khó khăn.

Tiếng Trung không hề khó nhưng không thuận tiện càng không hề đọc thông viết thạo nói lưu loát trong một vài năm thế cho nên cần kiên trì và có cách tiếp cận bắt đầu hài hòa và hợp lý .

Khi bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung, bạn sẽ gặp phải vô vàn vấn đề:

 • Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu
 • Bạn đã học tiếng Trung nhưng chưa vững nền tảng muốn xây dựng và hệ thống lại
 • Bạn rất nghiêm túc tự học tiếng Trung từ cơ bản nhưng không biết phương pháp nào, giáo trình nào là phù hợp và lộ trình như thế nào
 • Dù rất tâm huyết nhưng công việc và cuộc sống bận rộn hàng ngày, bạn chỉ có thể tranh thủ học từng đoạn ngắn trong thời gian rảnh rỗi ít ỏi.
 • Để có một góc nhìn toàn diện về tiếng Trung mời tham khảo cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”

Cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chính là:

 • Bước khởi đầu đơn giản tạo dựng niềm tin hứng thú học tập cho người học
 • Một cuốn sách tổng hợp các kiến thức quan trọng cơ bản nhất
 • Có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi
 • Là bước đệm quan trọng để người học tự tin đào sâu nghiên cứu thứ ngôn ngữ thú vị này

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu gồm có 16 bài với những mục : Hội thoại, từ vựng, lý giải từ và ngữ pháp đơn thuần trong khẩu ngữ Trung quốc – những chủ đề quen thuộc và có tính ứng dụng rất lớn trong đời sống hàng ngày cũng như giao lưu du lịch .
Phần 1 của cuốn sách hướng dẫn bạn học về những nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung. Các nguyên âm và phụ âm được trình diễn khoa học và lý giải dễ hiểu dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách viết phiên âm la tinh để người học hoàn toàn có thể thuận tiện đọc nói khi cần và hướng dẫn chi tiết cụ thể thanh điệu và cách biến điệu trong chữ Hán .
Ngoài ra, cuốn sách có sơ đồ những cơ quan phát âm hữu dụng cho việc tự luyện phát âm .
Bước khởi đầu nhẹ nhàng kiến thiết xây dựng hứng thú cho người học
Cuốn sách không đi vào những phần triết lý phức tạp mà cung ứng những mẫu câu thực tiễn hay sử dụng và file âm thanh đi kèm. Việc nhìn và nghe những mẫu câu lặp đi lặp lại giúp người học tắm trong ngôn từ và có cách tư duy theo ngôn từ mới khơi gợi sự hứng thú với việc học tập .
Một cuốn sách tổng hợp những kiến thức và kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất

Với sự tổng hợp kiến thức từ các nguyên âm phụ âm, các hướng dẫn chi tiết thanh điệu và cách biến điệu trong chữ Hán, 16 bài hội thoại quan trọng là một sự tổng hợp kiến thức cơ bản và quan trọng nhất dành cho người học.

Sở hữu ngay cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu để có bước khởi đầu nhẹ nhàng tạo dựng hứng thú học tập, rèn luyện những kỹ năng và kiến thức nền tảng cơ bản và quan trọng nhất. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng chinh phục tiếng Trung ngay sau khi học xong cuốn sách này .
Dễ học dễ nhớ
Phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt chi tiết cụ thể cho từng câu hội thoại giúp người học thuận tiện ghi nhớ và đọc .
Giải thích cụ thể những phần khó
Ngoài nội dung bài học kinh nghiệm và hội thoại, cuốn sách lý giải cụ thể những trường hợp đặc biệt quan trọng giúp người học tổng hợp kiến thức và kỹ năng và tránh sai khi dùng từ .
Học theo công nghệ tiên tiến mới

Ứng dụng app để nghe khi học tập vô cùng tiện lợi cho người học để nghe và ghi nhớ tiếng Trung

Sách học tiếng Trung này bổ trợ cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng hoàn toàn có thể đọc được, đồng thời dùng so sánh rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được. Đồng thời CD được trình diễn bằng giáo viên người Trung Quốc giúp bạn học một cách trực quan và dễ tiếp thu hơn rất nhiều .

“Đây là quyển sách dạy học tiếng Trung mình thích nhất trong những quyển từng mua” (Ngọc Nhung – Tp Hồ Chí Minh), “Sách hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức” cùng đánh giá 5 sao trên trang mua Tiki (Trần Vương Giao Quỳnh – Tây Ninh) là những lời khen có cánh của những người trải nghiệm dành cho cuốn sách này.

Liệu bạn hoàn toàn có thể học tiếng Trung tốt được hay không thì chỉ có ý chí của bạn mới hoàn toàn có thể quyết định hành động nhưng dám chắc rằng với cuốn sách này cùng sự nỗ lực của bản thân bạn thì thành công xuất sắc chắc như đinh sẽ đến !
Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461