Review Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không? VUS có học bổng không?

Author:

Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không khi có dự định cho con em mình theo học tại đây. Để đánh giá khách quan nhất về trung tâm này, hãy tham khảo bài review dưới đây nhé!

1. Đánh giá trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không?

1.1. Giới thiệu VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Thành lập được hơn 20 năm ( từ 1997 ), VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ truyền kiếp và uy tín nhất tại Nước Ta. Trung tâm này hiện đã có 40 cơ sở với 2000 giáo viên trình độ trình độ cao. Đặc biệt là hợp tác với những trường ĐH khét tiếng trên quốc tế như CUNY ( The City University of Thành Phố New York ), Oxford University Press, British Council, …VUS cũng đã vượt qua những tiêu chuẩn khắc nghiệt để trở thành đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn thế giới được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập số 1 về nhìn nhận chất lượng những TT Anh ngữ quốc tế .

Hàng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Ví dụ như: Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Kết quả các kỳ thi này đã trở thành nền tảng quan trọng để học viên vững bước trên chặng đường hội nhập quốc tế, chinh phục tri thức thế giới.

1.2. Chương trình học ở Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không

Trước hết hãy xem khóa học của TT này có phân phối được nhu yếu của học viên hay không ? VUS có vừa đủ những khóa học cho mọi lứa tuổi. Từ mần nin thiếu nhi đến người lớn bận rộn, từ mất gốc đến người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếp xúc hay luyện thi chứng từ quốc tế. Học viên theo học tại VUS sẽ được tiếp xúc và thưởng thức môi trường học tập đạt chuẩn, được góp vốn đầu tư đồng điệu, cơ sở vật chất, hạ tầng văn minh .Một số khóa học tiêu biểu vượt trội tại mạng lưới hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ hoàn toàn có thể kể đến :

  • Anh ngữ SMARTKIDS cho bé mẫu giáo 4 – 6 tuổi
  • Anh ngữ SUPERKIDS cho mần nin thiếu nhi 6 – 11 tuổi
  • Anh ngữ YOUNG LEADERS cho thiếu niên độ tuổi 11 – 15
  • Luyện thi chứng từ quốc tế IELTS, TOEFL IBT từ 15 tuổi
  • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH từ 16 tuổi
  • Anh ngữ tiếp xúc ITALK từ 17 tuổi
  • Lớp cấp tốc cho người “ mất gốc ”
  • Khóa dành riêng cho doanh nghiệp .

1.3. Học phí Anh văn Hội Việt Mỹ

Theo nhiều bậc cha mẹ cho biết, học phí tại VUS thuộc tầm trung, không quá cao so với mặt phẳng chung ở những TT tiếng Anh lúc bấy giờ. Dưới đây là học phí của 1 số ít khóa học mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

( * Học phí được update vào tháng 07/2020 )Với chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên bản ngữ có trình độ, cam kết đầu ra thì khi học tại TT con trẻ bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí bỏ ra. Đa số học viên đều phản hồi rất tốt, nhận xét ngân sách hài hòa và hợp lý khi được hỏi về “ học phí tại VUS có xứng danh với chất lượng không ? ” .

1.4. VUS có cấp học bổng không?

VUS là một trong những TT tiếng Anh tiếp tục cấp học bổng kĩ năng cho học viên của mình. Hình thức trao học bổng ở VUS cũng tương đối phong phú với giá trị học bổng tùy thuộc vào mỗi chương trình của trường .

  • Tặng học bổng đầu vào:

Để lôi cuốn học viên giỏi đến trường và tương hỗ kế hoạch học anh văn cho những bạn, Vus tổ chức triển khai chương trình Tặng Ngay học bổng cho những bạn thuộc đội tuyển Olympic vương quốc, học bổng Anh ngữ cho những chiến sỹ xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, cho những trường học, đơn vị chức năng báo đài, … Các bạn đạt thành tích tốt nhất trong những cuộc thi sẽ nhận được một suất học bổng của VUS .

  • Tặng học bổng cuối khóa học

Đây là chương trình trao học bổng cho học viên có tác dụng học tập tốt nhất của mỗi khóa. Giá trị học bổng sẽ do trường quyết định hành động. Đó là phần thưởng cũng là tiềm năng khuyến khích học viên phấn đấu học tập ở Anh văn hội Việt Mỹ .

1.5. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ hiện có gần 40 cơ sở trên toàn nước. Từ Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dưỡng, Vũng Tàu. Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể những Trụ sở tại đây .

2. Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không? Ba mẹ có nên cho bé học Anh văn Hội Việt Mỹ không?

Vì chọn nơi học đúng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hiệu quả học tập của con trẻ bạn. Trước khi quyết định hành động có nên cho bé học Anh văn Hội Việt Mỹ hay không, cha mẹ cần tìm hiểu thêm nhiều nguồn thông tin. Thông tin hoàn toàn có thể từ người thân trong gia đình, từ nhìn nhận của những ba mẹ khác, từ học viên cũ và dựa vào một số ít yếu tố để tự mình nhận xét Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không ?

2.1. Chất lượng đào tạo ở Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không?

Ở VUS quy tụ đến 2000 giáo viên giỏi, được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng. Mỗi giáo viên đều được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY – mạng lưới hệ thống ĐH công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ. Tất cả giáo viên bản ngữ giảng dạy tại đây đều bằng chuẩn quốc tế : TESOL, CELTA hoặc tương tự với TEFL và bằng chuyên ngành đào tạo và giảng dạy trẻ nhỏ : Primary School Teachers, Childhood và Youth Studies, Early Childhood Development. Vì thế có trình độ giỏi, tận tâm và hiểu tâm ý lứa tuổi. Đặc biệt, chiêu thức giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, hấp dẫn, khơi gợi được sự hứng thú cho học viên .Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí TT đưa ra là rất hài hòa và hợp lý để học viên tiệm cận với môi trường tự nhiên quốc tế .

2.2. Giáo trình

Đa số giáo trình tại VUS đều giữ nguyên bản gốc. Do đó, nội dung rất hay, bám sát chương trình học. Nhiều học viên nhận xét, tài liệu học thân thiện, dễ hiểu và không gây nhàm chán. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều chương trình ngoại khóa mê hoặc .

2.3. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các cơ sở của VUS đều được phong cách thiết kế thoáng rộng, phòng học sắp xếp chỗ ngồi hài hòa và hợp lý. Phòng lab có dàn máy tân tiến và mỗi lớp số lượng giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên .

2.4. Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế

Minh chứng về chất lượng thấy rõ nhất chính là VUS đang nắm giữ Kỷ lục “ Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng từ quốc tế nhiều nhất ” với hơn 100.000 em. Đặc biệt, có rất nhiều học viên đạt số điểm tuyệt đối .Vậy Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không ? VinID tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp bạn có được câu vấn đáp. Với giá tiền hài hòa và hợp lý và chất lượng ưu Việt, VUS đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt số 1 cho học viên. Đây sẽ là hành trang giúp những bé hội nhập với quốc tế, sẵn sàng chuẩn bị trở thành những công dân toàn thế giới chinh phục những chân trời mới trong tương lai .

MỞ APP VINID – SĂN VOUCHER ƯU ĐÃI

Xem thêm bài viết tương quan :Review trường Ala International có tốt không ? Học phí ở Ala bao nhiêu ?Phiếu học bổng 500.000 Đ khi ĐK ghi danh mới tại VUS – Anh Văn hội Việt Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461