Tổng hợp 10 app giải toán tốt nhất giúp học toán đơn giản

Author:

Đối với nhiều học sinh, môn Toán có lẽ là “ác mộng” khiến bạn phải đau đầu vật lộn. Thay vì sử dụng các cuốn sách hướng dẫn, các app giải toán thông minh sẽ giúp dễ dàng giải quyết nhanh các bài toán khó.

Bài viết này sẽ giới thiệu 10 ứng dụng tốt nhất để giải các bài Toán, từ Đại số, hình học đến các dạng nâng cao khác. Những app giải toán này đều được đánh giá tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến Toán cho học sinh, sinh viên. Xem bài viết để biết chi tiết về các ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành Android và IOS

TOP những app giải toán cho điện thoại tốt nhất 2022

1. Photomath – Ứng dụng giải toán #1

Nền tảng : Android – IOS ( iPhone, iPad )

Khi nhắc đến các ứng dụng giải toán hàng đầu trên di dộng, Photomath chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Với Photomath, bạn sẽ dễ dàng giải quyết các bài tập đau đầu bằng cách chụp ảnh nội dung chứa phương trình hoặc bài toán số học. Ứng dụng sẽ tự động sẽ tìm ra lời giải.

Tất nhiên, app giải toán trắc nghiệm này không hề xử lý toàn bộ những bài toán và có một số ít hạn chế nhất định. Ví dụ như, ứng dụng không hề nhận dạng những văn bản viết tay, nhưng làm tốt với những văn bản in. Photomath cũng không hề xử lý những phương trình bậc hai, phương trình hàm hoặc những bài toán giải tích .Nhìn chung, ứng dụng hoạt động giải trí tốt với những bài toán số học cơ bản và phương trình đại số. Photomath hiển thị những chiêu thức giải trên màn hình hiển thị kèm theo lời nhắc từng bước giải khá cụ thể. Ứng dụng cũng lưu lại nhật ký tổng thể những phương trình mà đã giải, vì thế bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm hiểu thêm những bài toán cũ nếu cần .Nội dung toán học được tương hỗ bởi Photomath gồm có số, phân số, số thập phân, lũy thừa và căn, số phức, biểu thức đại số, phương trình / bất phương trình tuyến tính, phương trình / bất phương trình bậc hai, phương trình / bất phương trình tuyệt đối, phương trình lượng giác, định lý nhị thức và phép tính .Ngoài ra app giải toán Photomath hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ngoại tuyến nên khá tiện nghi .

2. Microsfot Math Solver – App giải toán miễn phí

Nền tảng : Android – IOS ( iPhone, iPad )app giải toán cao cấpỨng dụng Microsoft Math Solver sử dụng AI tiên tiến và phát triển để xử lý nhiều yếu tố toán học khác nhau một cách thuận tiện. App giải toán 9 này khá đơn thuần để sử dụng và cung ứng cho bạn ba cách để nhập một bài toán mới. Bạn hoàn toàn có thể nhập một phương trình bằng giao diện giống như máy tính được tích hợp sẵn, nhấp vào ảnh của bài toán ( tương tự như như với Photomath ) hoặc viết bài toán bằng tay .Sau đó Microsoft Math Solver sẽ sử dụng trình giải toán do AI tương hỗ để nhận diện bài toán và đưa ra giải pháp đúng mực. Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá cách kĩ cách giải, ứng dụng cũng sẽ hiển thị lý giải từng bước, cùng với biểu đồ tương tác, những bài toán tựa như và video bài giảng về những yếu tố tương tự như từ internet .Mặc dù không có quá nhiều tính năng như Photomath nhưng MathSolver trọn vẹn không lấy phí, hoạt động giải trí tốt và giao diện khá thích mắt .

3. GauthMath – App học toán trên điện thoại

Tải GauthMath cho : Android – IOSapp giai toan cao capGauthmath là một ứng dụng không tính tiền cho phép xử lý yếu tố toán học một cách tối ưu. Ứng dụng giúp đọc và giải những bài toán ngay lập tức bằng cách sử dụng camera trên điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn. Từ số học cơ bản đến giải tích nâng cao, Gauthmath sử dụng công nghệ thông minh để đọc những yếu tố toán học và cung ứng cụ thể những bước giải bài .Gauthmath là ứng dụng tốt nhất để xử lý những yếu tố toán học. Ngoài ra nó còn phân phối những trợ giảng di động không tính tiền về đại số, vẽ đồ thị, giải tích và tổng thể những yếu tố toán học phức tạp khác mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng toán học đáng kinh ngạc chắc như đinh sẽ có ích cho toàn bộ những ai muốn học môn toán tốt hơn .

4. App giải toán hình: Geomeotry Solver

Tải Geometry cho IOSphần mềm giải toánGeometry Solver là một ứng dụng đơn thuần để giải những bài toán hình học. Nó gồm có nhiều hình dạng 2D và 3D và được cho phép người dùng nhập giá trị cho biến bất kể. Sau đó, Geometry sử dụng những giá trị đó để xác lập những thuộc tính khác của hình .Vì ứng dụng Geometry Solver rất nhanh gọn và dễ sử dụng, học viên hoàn toàn có thể thuận tiện thử nghiệm xem việc đổi khác một biến trong công thức hình học sẽ ảnh hưởng tác động đến những biến khác như thế nào. Geometry cũng là một công cụ tìm hiểu thêm rất hữu dụng vì mỗi hình dạng đều sẽ được đi kèm với một list những công thức có tương quan .

5. Qanda – App giải toán cao cấp

Download Quanda cho Android – IOSứng dụng giải toán qandaỨng dụng giải toán Qanda sử dụng phương pháp rất đơn thuần để giải bất kể bài toán nào : quét hình ảnh. App giải toán đến từ Nước Hàn này cho đến nay đã xử lý được hơn 1 tỷ đề bài toán học .

Trọng tâm của Qanda là trí tuệ nhân tạo, cung cấp các giải pháp cho hình ảnh được quét chỉ trong nháy mắt. Máy tính thông minh của nó sẽ cho phép bạn giải nhanh các bài bài toán lượng giác, đại số, giải tích,…

6. Dicamon – Ứng dụng giải bài tập và tự học

Download Dicamon không tính tiền cho : Android – IOSapp giải toán trắc nghiệmDicamon là một ứng dụng giải toán do Giainhanh. vn phát hành. Ngoài môn Toán, ứng dụng này còn giúp học viên giải nhanh những bài tập Lý, Hóa, Anh … Dicamon là ứng dụng tương hỗ học tập rất thuận tiện cho học viên bậc Trung học. Nó gồm có nhiều tính năng :

  • Nhận dạng bài tập qua hình ảnh chụp trực tiếp từ camera và cho giải đáp nhanh chóng.
  • Hướng dẫn học sinh giải các bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao…cập nhật chương trình mới nhất.
  • Hiển thị lời giải chi tiết và các dạng bài tập tương tự để học sinh luyện tập.
  • Cộng đồng trực tuyến giúp dễ dàng trao đổi kiến thức, tìm lời giải…
  • Hỗ trợ tự học và ôn luyện tiếng Anh.
  • Tích hợp các đề thi kèm lời giải để học sinh tự học.
  • Có sẵn đầy đủ các giáo trình sách giáo khoa mới nhất, sách bài tập, sách tham khảo…
  • Dễ dàng lưu và xem lại các bài tập đã làm với tính năng lịch sử học tập.

7. Ứng dụng giải toán: Scoratic

Tải không tính tiền Scoratic cho : Android – IOSapp giải toán trắc nghiệmỨng dụng Socratic là một ứng dụng không lấy phí của Google. Socratic được cho phép người dùng đặt câu hỏi về bài tập ở cấp trung học hoặc ĐH. Sau đó nhận tác dụng được lấy từ những nguồn tài nguyên học tập chất lượng cao trên những website đáng đáng tin cậy .Người dùng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh câu hỏi trên giấy, sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, nhập câu hỏi / cụm từ tìm kiếm hoặc chỉ duyệt qua những chủ đề. Đáp án hoàn toàn có thể ở dạng câu vấn đáp diễn đạt, video lý giải, Q&A, đồ họa thông tin, tìm kiếm trên Google, v.v. Người dùng cũng nhận được câu vấn đáp gốc và cụ thể từ hội đồng Socrates. org .Cho dù là toán học, khoa học, điều tra và nghiên cứu xã hội, ngôn từ, văn học hay bất kể chủ đề nào khác, ứng dụng Socratic sẽ đưa ra câu vấn đáp đẩy đủ, dễ hiểu bằng hình ảnh và sự trợ giúp từ những chuyên viên .

8. Symbolab Math Solver – App học toán nâng cao

Download Symbolad cho điện thoại thông minh : Android – IOSnhững app giải toánSymbolab là một ứng dụng giáo dục toán học có ích. Nó được cho phép học viên nâng cao kiến ​ ​ thức toán học của họ bằng cách sử dụng những ký hiệu toán học, ký hiệu khoa học và văn bản .Symbolab đưa ra câu vấn đáp về những chủ đề đại số, lượng giác, giải tích, thống kê, vectơ và hàm và vẽ đồ thị. Phần mềm giải này này được phong cách thiết kế cho học viên, sinh viên ở nhiều trình độ khác nhau. Symbolab tương hỗ giải những phương trình, phương trình đồng thời, bất phương trình, tích phân, đạo hàm, số lượng giới hạn, đường tiếp tuyến, phương trình lượng giác, hàm số và 1 số ít loại khác .Ứng dụng phát minh sáng tạo này hoàn toàn có thể giải những phương trình phức tạp nhất với những giải pháp chi tiết cụ thể và dễ hiểu. Symbolab rất hữu dụng cho những trường trung học cơ sở và sinh viên ĐH .

9. WolframAlpha – Phần mềm giải toán online

Download WolframAlpha trên : Google Play – App Storeapp giải toán xác suất thống kê đại họcWolframAlpha là một ứng dụng giải toán trên điện thoại cảm ứng can đảm và mạnh mẽ. Ứng dụng nhằm mục đích mục tiêu làm cho toàn bộ những kiến ​ ​ thức mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể thống kê giám sát ngay lập tức và thuận tiện để truy vấn .App giải toán này có giao diện khá giống một công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó là một công cụ phân phối thông tin giúp người dùng tìm kiếm những câu vấn đáp đơn cử được giám sát từ tài liệu tích lũy được từ tổng thể những thông tin tương quan đến câu hỏi của bạn .Nhìn chung, đây là ứng dụng giải toán với những bước trực tuyến. WolframAlpha còn nhận được Chứng nhận EAS 4 sao vì là một công cụ tìm hiểu thêm rất đáng an toàn và đáng tin cậy .

10. Mathway – App giải toán xác suất thống kê đại học

Tải Mathway cho : Android – IOSapp giải toán đại họcMathway phân phối câu vấn đáp tức thì cho người dùng về những phương trình toán học phức tạp nhất. Ứng dụng này xử lý bất kỳ điều gì từ những yếu tố toán học cơ bản, hình học, đại số đến những phương trình giải tích phức tạp hơn và lượng giác .

Đặc biệt, đối với những sinh viên học xác xuất thống kê, đây sẽ là một công cụ không thể thiếu. Phiên bản miễn phí của Mathway chỉ cung cấp câu trả lời, còn bản trả phí sẽ cung cấp các giải pháp từng bước cho các bài toán khác nhau từ đạo hàm đến tích phân…

Được tăng trưởng bởi Mathway LLC, Mathway thích hợp với iPhone, iPad và iPod touch. Đây là một ứng dụng giải toán rất được khuyến khích cho tổng thể những học viên đang gặp khó khăn vất vả với môn toán .

Tổng kết

Trên đây, là danh sách những app giải toán tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn.

Với những ứng dụng được liệt kê ở trên, bạn hoàn toàn có thể giảm thời hạn dành để giải phương trình khó nhằn. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng này như một bộ não thứ hai để tương hỗ học toán tốt hơn. Tuy nhiên, chú ý quan tâm đôi lúc những ứng dụng sẽ không đưa ra câu vấn đáp đúng mực và tuyệt vời đâu nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.