Tài Liệu Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Web Tiếng Trung

Author:

Bạn bắt đầu học tiếng Trung. Bạn muốn tìm cho mình những bộ tài liệu sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Bạn đang bâng khuâng, lo lắng sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào.

Trong bài viết hôm nay, Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn những tài liệu sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu phổ biến nhưng vô cùng hiệu quả. Đây là những quyển sách được lựa chọn dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy cũng như những đánh giá phản hồi tích cực từ nhiều người học tiếng Trung trên toàn quốc.

Từ vựng tiếng Trung về những chủ đề

1.Giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển

Đứng đầu trong những Tài Liệu Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu không thể không nhắc đến sự hiện diện của giáo trình Hán ngữ 6 quyển.

Giáo trình Hán ngữ gồm 6 quyển phiên bản mới là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung tầm cỡ nhất đang được sử dụng thoáng rộng, thông dụng tại những trường ĐH uy tín và những Trung tâm dạy ngôn từ tiếng Trung. Với những bạn tự học tiếng Trung Quốc, những bạn cần nên trang bị cho mình những cuốn giáo trình Hán ngữ bộ 6 quyển tập 1 ( gồm có bộ 2 quyển, quyển 1 gọi là quyển thượng và quyển 2 gọi là quyển hạ ). Học hết 2 quyển Hán ngữ tập 1, những bạn hoàn toàn có thể tự tin với những trường hợp tiếp xúc cơ bản hàng ngày như mua và bán, hỏi thăm, hỏi đường, gọi đồ ăn, đồ uống … .
Giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển

Link: Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển

2.Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa được Học Viện ngôn từ Bắc Kinh biên soạn, là tài liệu vô cùng có ích dành cho những bạn bắt đầu tự học tiếng Trung giao tiếp. Quyển sách gồm có 40 bài học kinh nghiệm, đề cập đến nhiều đề tài tiếp xúc thông dụng trong đời sống hàng ngày. Ngôn ngữ trong những bài học kinh nghiệm ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính khẩu ngữ cao. Hệ thống ngữ pháp tập trung chuyên sâu vào những đặc thù của tiếng Nước Trung Hoa cơ bản, mạng lưới hệ thống bài tập dễ học và hiểu, phong phú đa dạng chủng loại và dễ rèn luyện .
301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Link: Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

3.Giáo trình tập viết chữ Hán

Sách tập viết chữ Hán được biên soạn theo bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất do Nhà xuất bản thuộc Đại học Quốc Gia phát hành. Đây là một tài quyển sách bổ trợ cho bộ giáo trình Hán ngữ. Tài liệu được biên soạn giúp người học nắm vững chữ Hán một cách nhanh chóng, khắc phục những khó khăn khi học chữ Hán.

Giáo trình tập viết chữ Hán

Link: Giáo trình tập viết chữ Hán

4.Giáo trình nghe tiếng Hoa sơ cấp

Giáo trình nghe Hán ngữ sơ cấp của tác giả Hồ Ba do Nhà xuất bản thuộc Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh phát hành. Đây là sách hỗ trợ kiến thức và kỹ năng nghe kèm theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Tài liệu nghe Hán ngữ này gồm 3 tập : tập 1 gồm 25 bài học kinh nghiệm, tập 2 gồm 25 bài học kinh nghiệm, tập 3 gồm có 30 bài học kinh nghiệm. Các bài học tập trung phần nhiều vào việc rèn luyện ngôn từ, ngữ âm, khẩu ngữ tiếp xúc cơ bản .
Giáo trình nghe tiếng Hoa sơ cấp

Link: Giáo trình nghe tiếng Hoa sơ cấp

5.Giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa căn bản

Đây là một quyển sách được biên soạn đầy công phu, trình diễn một cách hệ mạch lạc. Hệ thống những yếu tố cơ bản trong ngữ pháp của tiếng Trung Quốc văn minh. Nội dung quyển sách được trình diễn tuần tự từ yếu tố cơ bản của ngữ pháp tiếng Trung Quốc với những nội dung như định ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ, từ láy, câu nghi vấn, cách nhấn mạnh vấn đề, câu ghép … đến những nội dung bài tập ôn tập và những bài khóa tiếng Trung cơ bản đến nâng cao .
Giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa căn bản

Link: Giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa căn bản

 6.Bộ sách 12 quyển luyện tập Hán Ngữ

Đây là bộ sách chuyên về rèn luyện Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách gồm 12 quyển theo từng Lever khác nhau .
Bộ sách 12 quyển luyện tập Hán ngữ

Link: Bộ sách 12 quyển luyện tập Hán Ngữ

Trên đây là những Tài Liệu Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Web Tiếng Trung chúc bạn bạn học tập thật tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461