Kiến Thức Hay #1: Sơn Expo Có Tốt Không?

Author:
Tại sao lại có sự không giống hệt này ? Paintmart sẽ chứng tỏ cho bạn ngay giờ đây .

Sơn Expo dùng có tốt không?

Điều Thứ #1: Sơn Expo Dùng Có Tốt Không?

Đầu tiên, Paintmart sẽ giúp bạn tin cậy rằng Sơn Expo là một trong những tên thương hiệu truyền kiếp, uy tín số 1 tại Nước Ta .

 

Nguồn gốc xuất xứ của sơn expo Nguồn Gốc Xuất Xứ Và Công Nghệ Sản Xuất

Sơn Expo là một trong 4 tên thương hiệu nòng cốt của tập đoàn lớn 4 Oranges. Đây là tập đoàn lớn chiếm hữu một trong ba nhà máy sản xuất sản xuất sơn nước lớn nhất Khu vực Đông Nam Á lúc bấy giờ. Với hiệu suất hàng năm vào tầm 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét. Tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư vào Nước Ta của 4 Oranges tính cho đến thời gian hiện tại đã lên đến 14,5 triệu USD .

Nhà máy 4 Oranges

Một dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Mỹ và các nước Châu Âu cùng quy trình giám sát nguyên vật liệu sản xuất đầu vào chặt chẽ (luôn đảm bảo được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Degussa – Mỹ, Eliokem – Pháp, Nuplex – Australia,…) là minh chứng đầu tiên cho chất lượng của sản phẩm sơn nước Expo.

Câu hỏi #1: Công ty sản xuất sơn Expo là ai? – Tập đoàn 4 Oranges. Nhà máy sản xuất đặt tại: Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An.

Câu hỏi #2: Sản phẩm sơn Expo của nước nào sản xuất? – Sơn Expo được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ và nguyên vật liệu đến từ Mỹ và các nước Châu Âu.

 Vị Thế Trên Thị Trường Sơn Nước Việt Nam

Ở những trang báo điện tử nổi tiếng, bạn sẽ phát hiện 1 số ít bài viết so sánh, xếp hạng chất lượng của những tên thương hiệu sơn nước được nhìn nhận tốt trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ. Và chắc như đinh rằng, tên thương hiệu sơn Expo sẽ rất ít được đề cập đến trong những bài viết này .
Điều này có lẽ rằng sẽ khiến bạn hoang mang lo lắng và đặt câu hỏi ” Tại sao sơn expo lại không được xếp hạng ? Có phải là do nó không tốt hay không ? ” .

Và Paintmart khẳng định với bạn rằng, điều này không hề liên quan đến chất lượng của sơn Expo. Mà lý do chính yếu ở đây là “phân khúc/đối tượng khách hàng mà thương hiệu sơn expo nhắm đến“.

Vào thời gian năm trước, hình ảnh Anh Ba Râu của tên thương hiệu Sơn Expo được rất nhiều người dùng biết đến và tin cậy lựa chọn. Đây cũng là năm mà tên thương hiệu sơn Expo có được doanh thu bán ra cao nhất tại Nước Ta .

Vị thế sơn expo tại việt nam

Tuy nhiên, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tài chính và hạ tầng thì ngày càng có nhiều khu công trình hạng sang mọc lên : căn hộ cao cấp hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà phố, trường học, nhà hàng quán ăn, … Điều này kéo theo sự ” lấn sân ” của những tên thương hiệu sơn nước thế hệ mới như Mykolor, Spec, Dulux, …
Tuy nhiên lúc này, tên thương hiệu sơn Expo vẫn kiên trì tập trung chuyên sâu toàn bộ nguồn lực của mình để sở hữu phân khúc người mua mà ngay từ đầu được nhắm đến. Đó là : phân khúc người mua tầm trung, năng lực kinh tế tài chính không quá mạnh. Và đây cũng là nguyên do khiến nhiều người đánh giá và nhận định rằng ” sơn Expo không tốt bằng những dòng sơn thế hệ mới khác như : Mykolor, Spec, … ” .

Câu hỏi #3: Có phải dòng sơn Expo không cạnh tranh bằng các dòng sơn thế hệ mới khác như: Mykolor, Spec,… hay không?

– Nếu nói, sơn Expo không tốt bằng những dòng sơn Mykolor, Spec thì hoàn toàn có thể tạm gật đầu là đúng. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Sơn Expo không cạnh trạnh bằng Sơn Mykolor, Spec .
Rất đơn thuần, với một người mua có nguồn lực kinh tế tài chính không quá mạnh, họ chỉ nhu yếu ở mẫu sản phẩm sơn nước những tính năng bảo vệ cơ bản như : chống thấm, chống rêu mốc, màu sắc đẹp, màng sơn bóng mờ, … thì sơn nước Expo là lựa chọn tốt nhất giành cho họ .
Và đây cũng là nguyên do khiến Sơn Expo thường ít được nhắc đến trong những bài so sánh, xếp hạng chất lượng sơn nước. Bởi vì, họ chỉ nhìn nhận trên tiêu chuẩn là chất lượng, tính năng mà bỏ lỡ đi tính cạnh tranh đối đầu .
Những kỹ năng và kiến thức được cung ứng ở mục này vừa là lý giải cho vị thế của Sơn Expo trên thị trường Nước Ta và cũng là vật chứng thứ 2 mà Paintmart đưa ra để khẳng định chắc chắn rằng ” Sơn Expo trọn vẹn tốt ” .

Điều Thứ #2: Bạn Có Nên Dùng Sơn Expo Hay Không?

“Chất lượng Sơn Expo đương nhiên là tốt NHƯNG nó là lựa chọn tốt nhất cho các công trình tầm trung”.

Đây có lẽ rằng là đáp án đúng mực nhất cho cả hai thắc mắc : ” Sơn Expo có tốt không ? ” và ” Bạn có nên dùng Sơn Expo hay không ? ” .

Nếu bạn có một nguồn tài chính mạnh, hoàn toàn có thể chi ra từ 30 triệu – 100 triệu cho vật liệu sơn nước thì bạn hãy tập trung lựa chọn các dòng sản phẩm cao cấp như: Mykolor, Spec,… Đó sẽ là phương án bảo vệ tốt nhất công trình của bạn với các tính năng thế hệ mới siêu việt: Không mùi, màng sơn bóng, dễ lau chùi, tự rửa trôi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Tuy nhiên ngược lại, nếu bạn nguồn tài chính của bạn thật sự eo hẹp thì Sơn Nước Expo là phương án không thể tuyệt vời hơn giành cho công trình. Với một mức chi phí hợp lý bạn đã có thể bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình khỏi các yếu tố: thấm nước, rêu mốc,… Đồng thời có được một màu sơn tươi mới, bền đẹp.

Ở trên là tất cả những kiến thức mà Paintmart dùng để giúp bạn nhận định được “Sơn Expo có tốt hay không?“. Paintmart hy vọng rằng chúng sẽ hữu ích cho ngôi nhà của bạn.

>> Tham khảo: Báo giá sơn nước

Chúc bạn có được một công trình như ý muốn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ Chuyên mục Kiến thức hay của Paintmart!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.