Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4

Author:
Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 được thực thi theo chuẩn chương trình tiếng Anh trẻ nhỏ quốc tế với những kỹ năng và kiến thức tổng lực cho trẻ học tiếng Anh hiệu suất cao nhất và giúp trẻ triển khai xong những kiến thức và kỹ năng ngôn từ tốt nhất

Sách tiếng Anh lớp 4 cho trẻ Family and Friends 4 là một trong những cuốn sách hay được sử dụng trong tiếng Anh trẻ em. Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học được xuất bản bởi Oxford University Press.

Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4

Bộ sách gồm file pdf và audio, giúp những em tăng trưởng tổng lực kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh. Làm cơ sở để học Tiếng Anh nâng cao trong chương trình đại trà phổ thông .

 

Family and Friends 4 là giáo trình học tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học, chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4. Sách tiếng Anh cho bé cung cấp cho các em những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách giúp các em phát triển toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh.

Bài học được phong cách thiết kế khá thân mật, thân thiện, dễ hiểu giúp trẻ vừa học vừa chơi trải qua nhiều hoạt động giải trí trong thực tiễn được đưa ra. Các bài học kinh nghiệm trong sách được phong cách thiết kế dễ hiểu, thân mật và có nhiều cách truyền tải khác nhau, giúp những em không cảm thấy nhàm chán khi học. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức và kỹ năng, những em sẽ có những phút giây tự do, đi dạo với nhiều hoạt động giải trí được đưa ra trong sách và giáo viên tổ chức triển khai trên lớp .

 

Trọn bộ sách Family and Friends 4 bao gồm:

Family and Friends 4 Class Book
Family and Friends 4 WorkBook
Family and Friends 4 Photocopy Master’s Book
Family and Friends 4 Teacher’s Book
Family and Friends 4 Testing and Evaluation Book

Family and Friends 4 Class CD (1-3)

Family and Friends 4 MultiROM

Các bạn có thể Download bộ sách tại đây nhé!

Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 được thực hiện theo chuẩn chương trình tiếng Anh trẻ em quốc tế với những kỹ năng toàn diện cho trẻ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sách tiếng Anh lớp 4 tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy ngoài những bộ sách dạy trẻ học tiếng Anh các bé sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh khác như học tiếng Anh qua phim, bài hát, game…Các bạn hãy để trẻ trải nghiệm những bài học tiếng Anh này cùng Alokiddy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461