Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 | Tiki

Author:
Tiếng anh đã trở thành một môn học chính tại những mạng lưới hệ thống nhà trường tại việt nam. Việc học tiếng anh nên được mở màn từ sớm, đặc biệt quan trọng là bậc tiểu học. Song hành với chương trình tiếng anh chuẩn của bộ GD. Bộ sách Bài tập hỗ trợ – Nâng cao Tiếng Anh là một trong những tài liệu không hề thiếu giành cho học viên và cha mẹ muốn con được rèn luyện thêm kiến thức và kỹ năng tại nhà. Đây cũng là một nguồn tài liệu tìm hiểu thêm có ích giành cho giáo viên để hỗ trợ thêm kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cho học viên của mình trên lớp. Bộ sách gồm 6 cuốn từ lớp 3 tới lớp 5, tương ứng 2 tập / lớp. Bộ sách được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Với lượng bài tập phong phú, phong phú và đa dạng giúp những em ghi nhớ, ôn tập và nắm vững từ vựng theo từng chủ đề bài học kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức viết câu, đọc hiểu tốt hơn qua từng dạng bài. Hơn nữa, mỗi cuốn sách đều có những bài kiểm tra tìm hiểu thêm để giúp học viên, cha mẹ và giáo viên tự nhìn nhận được năng lực ngôn từ của con, em mình và từ đó có những phương hướng để cải tổ, tu dưỡng năng lực sử dụng ngôn từ của những em. Bộ sách “ Bài tập hỗ trợ – Nâng cao Tiếng Anh tiểu học ” gồm có sáu cuốn và được chia đều cho 3 khối lớp từ lớp 3 đến lớp 5. Mỗi lớp gồm 2 tập với 20 chủ đề khác nhau bám sát theo nội dung chương trình Tiếng Anh mới của bộ giáo dục. Các chủ đề trong cuốn sách là những nội dung thân thiện với đời sống

hàng ngày của các em như gia đình, trường lớp, bạn bè, sở thích, con vật, và các hoạt động hàng ngày. Mỗi một đơn vị bài học đều có phần tóm tắt kiến thức để các em ghi nhớ lý thuyết và phần thực hành được chia thành bốn nhóm kỹ năng như (phonics/ vocabulary/ grammar and writing / reading) ở cả dạng bài trắc nghiệm và tự luận để các em thực hành, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Hơn nữa trong mỗi cuốn sách lại có các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kì để học sinh làm quen với các dạng bài và củng cố được kiến thức mà mình đã học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461