Top Sách Tiếng Anh Lớp 7 Nên “Tậu” Ngay-Và-Luôn !!!

Author:

“Buồn ngủ khi học tiếng Anh?”
“Không hiểu cách chia động từ?”
“Tại sao bạn mình chọn được đáp án đúng nhưng mình thì không?”
Các em có hay gặp tình trạng như vậy không? Nếu có thì các em đang bị “lung lay” kiến thức Tiếng Anh của mình rồi đó. Tiếng Anh khó nhưng rất hay, khi các em có cách học đúng các em sẽ trở nên hứng thú với nó. Thế nhưng không phải lúc nào bố mẹ, thầy cô đều nhắc nhở chúng mình được, hãy tự tìm cho mình một người bạn để nhắc nhở việc học ngay cả ở nhà nha. Và “người bạn” sẽ hỗ trợ mình tốt nhất đó là sách tiếng anh 7 nhé, và hãy tìm xem mình sẽ chọn được quyển sách hay nào trong Newshop nè.

Xem thêm: 
>> 9 Quyển Sách Tham Khảo Ngữ Văn 7 Giúp Học Sinh Rèn Luyện Kỹ Năng Và Bồi Dưỡng Tâm Hồn
>> 9 Quyển Sách Tham Khảo Lớp 7 Hay Giúp Bé Củng Cố Kiến Thức

Lưu Hoằng Trí

không còn lạ lẫm với nhiều bạn học viên, giáo viên, đặc biệt quan trọng là những bạn đam mê môn tiếng anh. Thầy là người cho sinh ra nhiều bộ sách tiếng hay, lấy được sự tin cậy gần như tuyệt đối của rất nhiều thầy cô và những em .

Sách Bài tập tiếng anh 7 của Lưu Hoằng Trí

Bài Tập Tiếng Anh 7 – Chương Trình Hiện Hành ( Không Đáp Án )
Bài tập tiếng Anh lớp 7 của tác giả Lưu Hoằng Trí sẽ phân phối thêm cho những em những bài tập để rèn luyện nâng cao kiến thức và kỹ năng cũng như giúp những em sắp thi học viên giỏi những bài tập tìm hiểu thêm để rèn luyện. Bài tập được chia thành những mục với những kỹ năng và kiến thức khác nhau giúp những em hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn kỹ năng và kiến thức mình cần tập trung chuyên sâu rèn luyện .

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 – Chương Trình Mới ( Không Đáp Án )
Các bài tập trong sách được biên soạn nhằm mục đích tăng trưởng năng lượng tiếp xúc bằng tiếng Anh trải qua những kĩ năng nói, đọc, viết, trong đó quan tâm đến tâm lí của lứa tuổi học viên lớp 7 .
Đặc biệt, khi đặt mua hai quyển sách này tại Newshop. vn bạn sẽ được nhận ngay ĐÁP ÁN ( FILE MỀM ) .

“The Langmaster” vẫn luôn là bộ sách tiếng anh 7 bán chạy ở Newshop bởi nội dung chất lượng, chọn lọc bởi đội ngũ biên soạn giàu kinh nghiệm và tâm huyết đồng thời cách trình bày của sách cũng rất thu hút người học. 

với mỗi bài học kinh nghiệm, đều được biên soạn theo ba phần kiến thức và kỹ năng cơ bản : phát âm, ngữ âm và bài tập ứng dụng

Sách The Langmaster - Chinh phục Ngữ pháp và bài tập tiếng anh 7

° Phần phát âm : trình làng cách phát âm và 1 số ít quy tắc phát âm thường dùng
° Phần ngữ pháp : trình diễn một cách chi tiết cụ thể, khoa học, rõ ràng, dễ hiểu

° Phần bài tập: từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau mỗi phần bài tập có phần Test of Unit để đánh giá kết quả của học sinh
 

 

Nằm trong bộ sách tiếng anh lớp 7 của Mai Lan Hương luôn được nhiều giáo viên tin tưởng, chọn làm tài liệu tham khảo giảng dạy, vì thế các em cũng có thể sử dụng Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tâp 1, 2 (Không Đáp Án) để thử sức và chuẩn bị bài trước ở nhà. 

Sách Bài tập tiếng anh lớp 7 (tập 1, 2) (không đáp án)

Được biên soạn theo sát với chương trình học, mỗi đơn vị bài tập đều ứng với mỗi đơn vị bài học ở sách giáo khoa, chính vì thế các em, cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng việc học của con sẽ luôn đi đúng hướng. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần: 

phần A : Phonetics
phần B : vocabulary and grammar
phần C : speaking
phần D : reading

phần E: writing 
 

Bộ sách được biên soạn theo khung giáo trình Tiếng anh 7 đang được giảng dạy tại những Trường Trung học cơ sở trên toàn nước .

Với mỗi bài học tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: lí thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kĩ năng
 

Sách The Langmaster - Em học giỏi tiếng anh lớp 7

• Phần lí thuyết : tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học kinh nghiệm
• Phần thực hành thực tế ngôn từ : được trình diễn một cách cụ thể, khoa học theo ba phần : từ vựng – ngữ âm – ngữ pháp giúp những em vận dụng kiến thức và kỹ năng trong phần lí thuyết
• Phần thực hành thực tế kĩ năng : những bài tập được biên soạn theo từng bài học kinh nghiệm có nội dung tương ứng với bài học kinh nghiệm trong sách giáo khoa giúp những học viên thực hành thực tế kỹ năng và kiến thức Nghe – Nói – Đọc – Viết
 

Cuốn sách được tích hợp cả 4 kĩ năng : nghe – nói – đọc – viết chắc như đinh sẽ là quyển “ bí kíp ” giúp những em nâng cao điểm số hằng ngày .
Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần :

 1. Phonetics
 2. Vocabulary And Grammar
 3. Reading
 4. Speaking
 5. Listening
 6. Writing

  Sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 Kỹ năng Nghê - Nói - Đọc - Viết (Cơ bản và nâng cao) tiếng anh 7

“Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 7”  được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.Sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho giáo viên, phụ huynh và các em học sinh bên cạnh bộ sách giáo khoa cơ bản.
 

Nằm trong top những quyển Sách tiếng anh lớp 7 hay nhất do Newshop đánh giá, bộ “Bộ The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Có Đáp Án)” – gồm 2 tập được biên soạn dựa trên sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 7

Cuốn sách gồm có 6 đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm theo chương trình sách giáo khoa và mỗi bài được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có những bài tập trắc nghiệm giúp học viên luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và những kiến thức và kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao .

 Sách The Langmaster - bài tập tiếng anh lớp 7 (có đáp án)

Nội dung cuốn sách xoay quanh những phần chính sau đây :

 • Trọng tâm kỹ năng và kiến thức cần ghi nhớ : Tóm tắt từ vựng, ngữ pháp trong bài học kinh nghiệm
 • Hệ thống những dạng bài tập củng cố và nâng cao của những bài học kinh nghiệm trên lớp. Trong mỗi bài tập có chia ra từng thắc mắc tương thích với từng trình độ của học viên .

 

Để tránh trường hợp “buồn ngủ khi đọc đề” của các em, Bộ The Langmaster – Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 (Có Đáp Án) đã phần nào “xử gọn” được cơn buồn ngủ ấy nhờ thiết kế sáng sủa, màu sắc cũng được chú ý giúp các em tập trung hơn khi học bài. 

Nội dung cuốn sách tiếng anh 7 này hoàn toàn bám sát chương trình SGK và được thể hiện dưới các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Thông qua việc làm các bài kiểm tra, các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài và các kỹ năng cần phải củng cố thêm.

Sách The Langmaster - Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 (có đáp án)

PART I: FIRST SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II : 12 đề
B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II : 5 đề
C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II : 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề
 

PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 7

Cuốn sách có đáp án cụ thể dành cho từng phần đơn cử. Ngoài ra sách có phần Tapescripts rất tiện để những em học viên so sánh và theo dõi hiệu quả học tập .
 

Phương pháp học tiếng Anh tốt nhất luôn là “ lí thuyết và thực hành thực tế ” luôn song song với nhau .

Sách Tổng hợp Ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 7

Quyển “ Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 ” được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo Tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bao gồm 12 bài học kinh nghiệm và những bài ôn tập kiểm tra theo chương trình Tiếng Anh 7 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. mỗi bài gồm có những phần sau :

 1. GRAMMAR ( ngữ pháp ) : tóm tắt những chủ điểm ngữ pháp của từng bài
 2. EXERCISES (bài tập) bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp giúp học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức tốt hơn
   

Sách 700 Câu trắc nghiệm tiếng anh 7 theo chương trình thí điểm (Không đáp án)

Luyện tập luôn là phương pháp tốt nhất để trao dồi các kĩ năng ngôn ngữ đặc biệt là Tiếng Anh. Chính vì vậy bên cạnh những cuốn sách kiến thức chính thống, các em nên “thủ” sẵn cho mình những quyển sách bài tập tham khảo để rèn luyện thêm.
 

Quyển “700 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 Theo Chương Trình Thí Điểm (Không Đáp Án)”  được biên soạn theo sát nội dung của chương trình mới trong sách Tiếng Anh 7 của Nhà Xuất bản Giáo Dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo Dục Person.Các bài tập được mở rộng với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau, từ dạng câu hỏi nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai…
 

Tiếng Anh cần phải được học bằng việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, có như vậy các em mới có thể đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra đánh giá. Để tránh việc bị “khớp” khi làm bài thi – chủ yếu là do không luyện tập thường xuyên dẫn đến khi làm test còn nhiều sai sót, Newshop đề cao việc luyện tập khả năng làm bài thông qua những quyển sách bài tập tiếng anh dành cho các em. 
 

Sách Bài tập tiếng anh 7 (chương trình mới VNEN)

Bài tập tiếng Anh 7 ( Theo chương trình mới VNEN ) được chia thành những đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo, đơn cử mỗi đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm gồm :
* A. GRAMMAR – NGỮ PHÁP
* B. VOCABULARY – TỪ VỰNG
* C. EXERCISES – BÀI TẬP THỰC HÀNH
+ PART 1. PHONETICS
+ PART 2. VOCABULARY và GRAMMAR
+ PART 3. READING
+ PART 4. WRITING

Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Theo Chuyên Đề” là quyển sách chuyên dành cho các thầy cô, hoặc các em đang theo học chuyên sâu về Tiếng Anh, hoặc các em cần có sự hỗ trợ để tổng hợp lại kiến thức bao quát. 
 

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh 7 theo chuyên đề

Quyển sách được chia làm 2 phần với nội dung :
Phần một : gồm có phần ôn tập, củng cố và nâng cao kỹ năng và kiến thức .

      Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
 

Nhằm giúp những em học tốt hơn môn tiếng anh, đặc biệt quan trọng là tu dưỡng kiến thức và kỹ năng cho những em học viên giỏi nhằm mục đích giúp những em ôn luyện cho kì thi. Quyển sách được biên soạn theo chương trình mới giúp những em tiếp cận bài học kinh nghiệm một cách tốt nhất .

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh 7 (theo chương trình mới)

những test bài tập được tinh lọc kĩ lưỡng gồm những dạng về :

 • NGỮ ÂM
 • TỪ VỰNG
 • NGỮ PHÁP
 • ĐỌC HIỂU
 • VIẾT CÂU TƯƠNG ĐƯƠNG
 • ĐIỀN TỪ THÍCH HỢP VÀO CHỖ TRỐNG

Quyển “Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7 (Linh Đan)”  nằm trong tập những quyển sách Tiếng Anh 7 hay, được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập Tiếng Anh 7 vừa nâng cao, trong quá trình làm bài các em sẽ đôi lúc gặp lại dạng câu hỏi nhưng ở mức độ khó hơn, điều này sẽ giúp gây hứng thú đến cho các em.

Sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7 (Linh Đan)

Cuốn sách được chia thành 25 Tests, mỗi Test gồm 4 phần :

PART A : LANGUAGE FOCUS
PART B : READING
PART C : WRITING

PART D: SPEAKING 
 

Cuốn sách được biên soạn với nội dung bám sát chương trình học, giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng Anh Ngữ của mình. Quyển sách tiếng anh 7 này sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các em khá, giỏi đang ôn luyện cho kì thi HSG.

Cuốn sách được biên soạn với 4 phần cơ bản, tập trung chuyên sâu hầu hết cho những em để cọ xát với đề thi, từ đó nâng cao năng lực làm bài của mình. Đây chắc như đinh sẽ là một trong những quyển sách tu dưỡng được nhiều thầy cô, cha mẹ tin chọn cho con em của mình mình .

Sách Bộ đề Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 7

Nội dung sách gồm

 • Collection Of Tests : Gồm 20 đề thi cung ứng cho những em một mạng lưới hệ thống đề ôn luyện gồm có những dạng bài tập nâng cao bao trùm những chủ điểm kiến thức và kỹ năng ngôn từ, kỹ năng và kiến thức trong chương trình lớp 7 .
 • Key : Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi triển khai xong mỗi bài, những em học viên hoàn toàn có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình
 • Useful Language : Trình bày những điểm kiến thức và kỹ năng chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà những em cần nhớ
 • Audio Script
   

Những cuốn sách tiếng anh trên là một phần rất nhỏ trong kho tàng sách tham khảo tiếng anh 7. Cùng tìm hiểu nhiều hơn để chọn cho bản thân những kiến thức hay và bổ ích.
Không biết các em đã chọn được quyển sách nào chưa? nếu chưa hãy liên hệ Newshop để cùng tìm kiếm một quyển sách tiếng anh 7 hữu ích nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461