9 tác dụng của tinh trùng: không chỉ để tạo ra những đứa trẻ! • Hello Bacsi

Author:
Một nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng tinh trùng chứa rất nhiều protein. Thế nhưng, càng nghiên cứu và điều tra thì những nhà khoa học còn chỉ ra những quyền lợi ngoạn mục được của tinh trùng.

Trong tinh trùng gồm những gì?

Tinh trùng chứa chất gì ? Tinh dịch của phái mạnh là sự tích hợp của tinh trùng và chất lỏng từ tuyến tiền liệt và túi tinh. Ngoài protein, tinh dịch còn có nhiều thành phần khác như đường, những vitamin và khoáng chất. Cụ thể tinh trùng chứa chất gì ? Một thìa cafe tinh dịch chứa hơn 200 loại protein và những vitamin, khoáng chất có ích cho khung hình như vitamin C, canxi, axit citric, fructose, axit lactic, magiê, nitơ, phốt pho, kali, natri, vitamin B2 và kẽm.

9 tác dụng của tinh trùng

1. Tác dụng của tinh trùng: chất chống trầm cảm tự nhiên

tác dụng của tinh trùng chống trầm cảm

Tinh trùng có tính năng gì ? Ít ai nghĩ rằng tinh trùng lại có tương quan đến việc chống trầm cảm.

Theo một nghiên cứu thực hiện với 293 sinh viên nữ tại Đại học bang New York ở Albany cho thấy việc thường xuyên tiếp xúc với tinh dịch có thể giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm. Nghiên cứu đã so sánh giữa các sinh viên khi quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su và những người không dùng bao cao su thì thấy rằng nhóm đối tượng thứ hai có ít dấu hiệu bị trầm cảm hơn.

Theo tác giả của điều tra và nghiên cứu, về cơ bản, phụ nữ hấp thụ tinh dịch của đàn ông nhanh gọn và đưa những ích lợi đó vào trong khung hình trải qua những mạch máu. Mặc dù việc xuất tinh thẳng vào âm đạo có nhiều quyền lợi, nhưng bạn cần quan tâm rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm những bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu quan hệ không bảo đảm an toàn nữa nhé. Ngoài ra, quan hệ tình dục mà không có giải pháp bảo vệ cũng dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Bạn cần xem xét kỹ những yếu tố này khi muốn quan hệ tình dục mà không có những giải pháp bảo vệ bảo đảm an toàn.

2. Tinh trùng có lợi gì? Giúp ngủ tốt hơn

tác dụng của tinh trùng giúp ngủ ngon hơn

Chắc chắn là bạn sẽ mệt mỏi rã rời sau khi quan hệ tình dục và ngủ thiếp đi. Tuy nhiên, lý do cho những giấc ngủ ngon sau khi làm tình không nhất thiết do bạn mệt mỏi mà có sự góp phần của những chú tinh trùng nhỏ bé mà bạn tình bắn vào bạn đấy.

Tinh dịch có chứa melatonin, một loại chất gây ngủ và thư giãn giải trí. Cho dù là bạn uống tinh trùng, nuốt tinh trùng bằng đường miệng hay nhận nó trải qua giao hợp âm đạo thì melatonin cũng sẽ ngấm vào máu bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn hẳn bất kể một loại thuốc ngủ kê đơn nào.

3. Tác dụng của tinh trùng: Loại vitamin tổng hợp tuyệt vời

Tác dụng của tinh trùng

Tác dụng tinh trùng là gì ? Bạn hãy tưởng tượng toàn bộ thành phần dưỡng chất của tinh trùng đều sẽ thẩm thấu vào khung hình bạn sau khi quan hệ tình dục thì có khác gì khung hình bạn đang được hưởng lợi từ loại “ vitamin tổng hợp ” này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.