Cách nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản nhất

Author:
Nạp tiền ViettelPay như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ người dùng trong quy trình sử dụng ứng dụng này .Nạp tiền vào ViettelPay là nhu yếu thiết yếu và liên tục của người dùng để thực thi những mục tiêu giao dịch thanh toán trên ứng dụng. Vậy có những cách nạp tiền nào đơn thuần nhất ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chớp lấy 3 cách nạp tiền vào ngân hàng nhà nước số ViettelPay nhé !

1. Tìm hiểu chung về ứng dụng ViettelPay

ViettelPay  – Ngân hàng số với những tính năng tiện ích cho người dùng, đang là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này được xem như một ngân hàng thu nhỏ, mang đến các dịch vụ mà không mất phí duy trì, phí chuyển khoản, hỗ trợ các giao dịch thanh toán tiền tự động ViettelPay một cách nhanh nhất. Cụ thể, lợi ích của việc sử dụng app ViettelPay như sau:

 

Đôi nét về ứng dụng ViettelPay

Đôi nét về ứng dụng ViettelPay
– Hỗ trợ thanh toán giao dịch cho mọi dịch vụ của Viettel như thể truyền hình, Internet, nạp tiền điện thoại cảm ứng, chuyển tiền, …
– Hỗ trợ cho việc nạp tiền điện thoại thông minh với những khuyễn mãi thêm mê hoặc .
– Hỗ trợ cho hoạt động giải trí shopping trực tuyến như là vé xem phim, nộp học phí, vé máy bay, …
– Sử dụng app ViettelPay, người mua sẽ được không lấy phí rút, nạp tiền với nhiều hình thức khác nhau như là rút bằng thẻ ATM Viettel, rút tại những điểm thanh toán giao dịch Viettel, quốc tế di động mà không thiết yếu phải có thẻ ATM .
– ViettelPay còn tương hỗ chuyển tiền qua thẻ ngân hàng nhà nước, qua thông tin tài khoản ViettelPay, chuyển tiền mặt về những khu vực khác một cách đơn thuần, nhanh gọn .
– Ngoài ra, ViettelPay tương hỗ cho người dùng thanh toán giao dịch hóa đơn điện nước hay vay tiêu dùng và được chiết khấu cao lên đến 20 % .

2. Hướng dẫn 4 cách nạp vào App ViettelPay

Việc nạp tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay là điều bắt buộc khi người dùng có nhu yếu thực thi những thanh toán giao dịch trải qua ứng dụng này. Hệ thống sẽ chỉ gật đầu những thanh toán giao dịch được thanh toán giao dịch từ tiền trong thông tin tài khoản ViettelPay, do đó những bạn cũng cần quan tâm về yếu tố này. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nạp tiền vào ngân hàng nhà nước số ViettelPay ?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay đơn giản

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay đơn thuần
Hiện nay, có rất nhiều cách để người dùng hoàn toàn có thể nạp được tiền vào thông tin tài khoản ứng dụng này. Dưới đây là hướng dẫn 3 cách thông dụng, đơn thuần nhất để nạp tiền cho ViettelPay, cùng theo dõi và tìm hiểu thêm ngay những bạn nhé !

  • 2.1. Nạp tiền tại các điểm giao dịch

Nạp tiền tại những điểm thanh toán giao dịch tại 63 tỉnh thành trên toàn nước. Tại mỗi thành phố, Q., huyện sẽ có rất nhiều điểm thanh toán giao dịch khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nạp trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch của Viettel. Thông tin cụ thể những quầy thanh toán giao dịch tra cứu trên app ViettelPay .

Nạp tiền ViettelPay tại các địa điểm giao dịch

 

Nạp tiền ViettelPay tại những khu vực thanh toán giao dịch

  • 2.2. Nạp tiền tận nơi, nạp tiền tại nhà

Với hình thức nạp tiền tại nhà, người mua chỉ cần nhập thông tin trên ứng dụng và gửi nhu yếu nạp tiền. Nhân viên Viettel sẽ liên hệ với quý khách để triển khai nhu yếu trong vòng 24 h .

Nạp tiền vào ViettelPay nhanh

Nạp tiền vào ViettelPay nhanh

  • 2.3. Nạp tiền qua liên kết nguồn tiền

Nạp tiền qua link nguồn tiền chính là việc link thẻ ATM trong nước và thông tin tài khoản của 34 ngân hàng nhà nước trong nước. Như vậy bạn chỉ cần chọn thông tin trên thẻ ATM của ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể link với ViettelPay là được hoặc làm theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới đây .

Cách nạp tiền ViettelPay qua Internet banking liên kết nguồn tiền

Cách nạp tiền ViettelPay qua Internet banking link nguồn tiền
Cách triển khai sẽ chỉ đơn thuần với 2 bước như sau :
– Bước 1 : Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng ViettelPay lên, chọn vào hình tượng nạp tiền hình dấu cộng – nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ViettelPay – chọn “ Tiếp tục ” .
– Bước 2 : Sau đó bạn sẽ chọn thẻ ATM mà mình đã link – nhập mật khẩu để chuyển tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay .

Lưu ý, số tiền tối thiểu bạn cần phải chuyển khi áp dụng cách này đó là 10.000 đồng và được miễn phí cước nạp tiền. Có thể bạn quan tâm ⇒ 4 bước thanh toán cước trả sau qua ViettelPay nhanh nhất

  • 2.4. Nạp tiền vào ViettelPay qua ngân hàng MB Bank

Quý khách sử dụng dịch vụ Internet banking / mobile banking của ngân hàng nhà nước khác, chọn hình thức chuyển tiền theo số thông tin tài khoản / số thẻ – nhập dãy số bên dưới để chuyển tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay – chọn ngân hàng nhà nước tận hưởng là ngân hàng nhà nước Quân Đội MB Trụ sở Điện Biên Phủ .

Chuyển tiền vào ViettelPay qua ngân hàng Quân Đội MB

 

Chuyển tiền vào ViettelPay qua ngân hàng nhà nước Quân Đội MB
Trên đây là hướng dẫn cụ thể 3 cách nạp tiền ViettelPay dành cho bạn đọc. Hy vọng những bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn nạp tiền vào thông tin tài khoản và triển khai những thanh toán giao dịch theo mong ước của mình nhé !

Xem thêm ⇒ Một số câu hỏi liên quan đến thẻ ViettelPay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.