Hướng dẫn cách nạp tiền MoMo đơn giản tại nhà

Author:
Với những người dùng sử dụng ứng dụng MoMo thao tác việc nạp tiền MoMo chẳng còn gì lạ lẫm. Tuy nhiên, liệu bạn đã lựa chọn cách thanh toán giao dịch đơn thuần và tương thích nhất ? Đọc ngay bài viết để khám phá những cách nạp tiền đơn thuần tại nhà nhanh nhất !

Hướng dẫn nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng MoMo

Nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng MoMo là cách thuận tiện mà hầu hết người dùng lựa chọn. Bởi chỉ với những thao tác đơn thuần trên thiết bị di động mưu trí, người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào thông tin tài khoản MoMo của mình. Với cách nạp trực tiếp này, người dùng có 2 lựa chọn nguồn nạp : từ thông tin tài khoản link, từ thông tin tài khoản Visa, Master, JCB Debit, ..

Cách 1: Nạp tiền MoMo từ ngân hàng liên kết

Hiện nay, ứng dụng MoMo đã tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể link 16 thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với thông tin tài khoản MoMo. Trong đó có : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vp Bank, OCB, Ngân Hàng Á Châu, VIB, .. Để hoàn toàn có thể thực thi nạp tiền cần thực thi thao tác link ngân hàng nhà nước bằng những bước đơn thuần theo hướng dẫn trên app. Sau đó, bạn thực thi theo những bước sau đây để nạp tiền MoMo .

Nạp tiền MoMo từ ngân hàng liên kết

  • Bước 1: Chọn “Nạp tiền” trong mục ví trên màn hình
  • Bước 2: Nhập/ chọn số tiền muốn nạp 
  • Bước 3: Chọn nguồn nạp tiền từ ngân hàng liên kết và thực hiện nhập mã PIN theo hướng dẫn.

Cách 2: Nạp tiền MoMo từ thẻ Visa/Master/JCB Debit

Trong trường hợp thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn thuộc dòng thẻ Visa, Master, hay JCB Debit thì bạn cũng vẫn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản MoMo với những bước sau :

  • Bước 1: Lựa chọn “Nạp tiền vào ví” 
  • Bước 2: Chọn nguồn tiền là “Thẻ quốc tế”
  • Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu về thẻ. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Nạp tiền MoMo từ thẻ Visa/Master/JCB Debit

Hướng dẫn nạp tiền mặt vào tài khoản MoMo qua ứng dụng Gutina

Trong trường hợp người dùng muốn sử dụng tiền mặt để nạp tiền vào thông tin tài khoản MoMo thì hầu hết sẽ lựa chọn ra ngân hàng nhà nước nộp tiền vào thông tin tài khoản. Sau đó, triển khai cách được trình diễn phần trên. Hoặc sẽ thực thi nạp tiền MoMo qua cây ATM. Tuy nhiên, những cách thanh toán giao dịch này tương đối phức tạp nhiều thao tác. Không những vậy, bạn còn phải bỏ thời hạn công sức của con người để thanh toán giao dịch. Chắc chắn, đây sẽ có nhiều trở ngại khi bạn thanh toán giao dịch .

Tuy nhiên, hiện nay đã có giải pháp để giải bài toán khó này cho người dùng. Gutina – Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7. Nếu bạn cần nạp tiền vào tài khoản MoMo bằng tiền mặt chỉ cần ngồi nhà mở ứng dụng Gutina thực hiện các thao tác đơn giản để tạo đơn. Sau đó, giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu thực hiện nhận tiền và chuyển tiền vào tài khoản MoMo. 

Hiện nay, Gutina đã có ứng dụng dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí. Người dùng chỉ cần tải app trên CH Play hoặc App Store ( Link : http://gutina.vn/install ). Khi cần thanh toán giao dịch, người dùng chỉ cần vào app và thưởng thức dịch vụ 24/7 .
Với những thanh toán giao dịch qua Gutina không chỉ vô cùng nhanh gọn mà thanh toán giao dịch còn hạn chế mọi rủi ro đáng tiếc của người dùng. Không chỉ vậy, thông tin người mua cũng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Gutina cam kết không sử dụng thông tin của người dùng cho những hoạt động giải trí ngoài việc khai thác tăng trưởng dịch vụ và thưởng thức nghiệm người mua .
Trên đây là những hướng dẫn đơn cử cho những cách nạp tiền MoMo phổ cập tại nhà lúc bấy giờ. Với những cách này, người dùng không cần chuyển dời ra ngoài mà vẫn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản MoMo nhanh gọn. Đặc biệt, với giải pháp Gutina đã đem đến dịch vụ nộp tiền tận nơi thuận tiện dành cho bạn khi muốn nạp vào thông tin tài khoản bằng tiền mặt. Tải app và thưởng thức ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.