Cách nạp tiền vào free fire

Author:
Nạp thẻ Free Fire hiện có nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể có kim cương trong game. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ngân hàng nhà nước trong nước hoặc thẻ thanh toán giao dịch quốc tế ( VISA ), nạp thẻ garena, nạp sò garena và nạp qua ứng dụng di động .Cách nạp thẻ Free Fire nhanh nhất vẫn được nhiều game thủ sử dụng là nạp kim cương Free Fire bằng tin nhắn. Bạn không chỉ nhận được kim cương mà còn nhận thêm một số ít khuyễn mãi thêm đến từ những nhà mạng, dưới đây là cách nạp thẻ Free Fire bằng tin nhắn .

  • Top game bắn súng sinh tồn trên Mobile và link download
  • Cách kết bạn trong game Garena Free Fire
  • Các kiểu chiến thuật phổ biến trong Free Fire

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ garena ở link này, sau đó chọn Free Fire để nạp thẻ.

Bạn đang đọc: Cách nạp tiền vào free fire

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Free Fire bạn đang sử dụng, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc bằng ID nhân vật.

Nếu bạn chưa biết thì ID nhân vật bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong phần thông tin cá thể thông tin tài khoản .

Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản Free Fire vào, bạn sẽ được chọn một trong những phương thức nạp thẻ Free Fire.

Ở đây mình chọn cách nạp thẻ Free Fire bằng nhắn tin, hiện nhà mạng Free Fire hỗ trợ nạp thẻ là Vinaphone và Viettel. Chọn số lượng kim cương và bấm Xử lý thanh toán.

Bước 4: Bạn sẽ thấy một mã QR code hiện ra tiếp theo.

Bước 5: Bật camera của bạn lên và đưa vào mã quét, xong bấm vào thông báo mở napthe.vn trong Safari. Truy cập vào đó và bấm mở trang này trong tin nhắn.

Việc tiếp theo của bạn chỉ là gửi tin nhắn đến 9029 đã có sẵn nội dung tin nhắn nạp kim cương free fire theo mức giá đã chọn trước đó. Chờ một lúc và bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi về từ 9029 .

Bước 6: Giờ vào game bạn sẽ được nhận quà nạp thẻ lần đầu là Joseph.

Nếu như bạn đang chạy ngầm Free Fire thì hãy thoát ra và vào lại. Khi đó mạng lưới hệ thống update lại và số kim cương bạn đã nạp mới hiện về .Như vậy là bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ Free Fire với nhiều cách khác nhau. Cách nào mà bạn thấy thuận tiện để làm nhất thì hãy chọn, nhưng hãy ưu tiên những cách nạp thẻ kèm theo khuyến mại nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.