Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất? hiện nay

Author:

3.6
/
5
(
11
bầu chọn
)

Đối với các bạn học tiếng Trung, điều quan tâm nhất có lẽ là tài liệu, sách học tiếng Trung. Bất kể bạn học ở trung tâm, hay tự học tại nhà, thì việc chọn những cuốn giáo trình tiếng Trung chuẩn, bám sát kiến thức, lộ trình bài học rõ ràng sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong con đường chinh phục kiến thức của mình. Vậy sách tiếng trung bán ở những địa chỉ nào là uy tín và chuẩn nhất? Hãy cùng THANHMAIHSK tìm hiểu về những địa chỉ mua sách tiếng Trung chất lượng, tốt nhất nhé!

Mua sách tiếng Trung ở đâu uy tín, chuẩn nhất?

Top 3 địa chỉ bán sách tiếng Trung uy tín

1. Nhà sách Bác Nhã

Bác Nhã thương hiệu sách ngoại ngữ chất lượng và uy tín, thường trực Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển Giáo dục đào tạo và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK, chuyên nghiên cứu và điều tra và phát hành những ấn phẩm sách tiếng Trung .
Tiêu biểu là bộ giáo trình hán ngữ MSUTONG. Đây là bộ sách được biên soạn bởi những giáo sư Đại học Phục Đán – trường ĐH top 3 Trung Quốc, xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, đơn vị chức năng uy tín số 1 trong nghành sách giáo trình tiếng Trung và được Việt hóa, đánh giá và thẩm định bởi những chuyên viên Hán ngữ đầu ngành tại Nước Ta .
Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp
Được ra đời ngày 24/10/2019, MSUTONG được phần đông những người yêu thích tiếng Trung lựa chọn và đặt mua. Trên thị trường sách tiếng Trung tại Nước Ta, Mstuong là bộ sách độc quyền của THANHMAIHSK và được phân phối bởi Nhà sách Bác Nhã .
>> > Tìm hiểu thêm về : bộ sách giáo trình hán ngữ Msutong
Ngoài ra, mới gần đây Nhà sách Bác Nhã cũng cho ra đời 2 cuốn giáo trình ôn thi môn tiếng Trung dành riêng cho những em học viên trung học phổ thông Khối D4. Sách do TS. Trần Thị Thanh Mai – CEO và Founder Tiếng Trung Thanhmaihsk, giảng viên Đại học Thành Phố Hà Nội chủ biên .

Các bạn có thể xem chi tiết về nội dung cuốn sách tại đây nhé: Combo sách ôn thi đại học môn tiếng Trung

Nhà sách Bác Nhã chính là địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín, chất lượng lúc bấy giờ và những bạn hoàn toàn có thể đặt mua sách trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu .

  • Fanpage: Nhà sách Bác Nhã
  • Hotline: 0346281010

2. Nhà sách Fahasa

Nhà sách Fahasa - địa chỉ mua sách tiếng Trung
Fahasa là địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín trên địa phận TP. Hà Nội và HCM. Tại đây có khoảng chừng 290 đầu sách tiếng Trung những loại như : giáo trình hán ngữ 6 quyển, 301 câu đàm thoại tiếng hoa, giáo trình hán ngữ boya … và những sách luyện thi HSK khác nhau .
Fahasa có 30 nhà sách trải dài ở từ Bắc vào Nam. Nếu bạn ở gần những địa chỉ của Nhà sách hãy đến tận nơi để tìm sách phù hơp ; hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến trên website thương mại điện tử nhé .

3. Mua sách trên trang điện từ Tiki

Tiki là website thương mại điện tử có bán tổng thể những loại sách tiếng Trung của những nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau. Trên Tiki có khoản 1 k đầu tài liệu học, tuy nhiên nếu muốn tìm loại sách tiếng Trung tương thích với trình độ hiện có của mình hãy khám phá riêng về loại tài liệu đó rồi hãy quyết định hành động mua hàng trên Tiki nhé !
Chúc những bạn mua được sách tiếng Trung tốt nhất, chuẩn nhất !
Xem thêm

 80 giờ tự học HSK3 VÀ HSKK sơ cấp với Combo sách tự học MSutong

Combo 80 giờ chinh phục tiếng Trung HSK 3
Nếu :
📍Bạn muốn tự học tiếng trung từ số lượng 0Bạn cần học lại tiếng trung từ đầuBạn muốn học tiếng trung chuyên nghiệp 4 kiến thức và kỹ năng— — — — –
👉Đặt ngay trọn bộ combo sách tự học gồm có :✅4 cuốn giáo trình Hán ngữ MsutongSổ tay hướng dẫn tự họcVở luyện viết chữ Hán 1200 từSách bài tập hỗ trợ

File nghe mp3

PPT hoạt động giải trí hỗ trợ mỗi bài học kinh nghiệm có đáp án đi kèmTrợ lý học tập tương hỗ trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461