Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Author:
Tìm hiểu lộ trình học tiếng Trung là điều thiết yếu so với người mới mở màn học. Việc này sẽ giúp bạn hiểu được chương trình học tập như thế nào ? Thời gian học thế nào ? Kết quả khóa học ? Từ đó, bạn sẽ kiến thiết xây dựng kế hoạch hiệu suất cao để đạt tiềm năng học tiếng Trung .
Hiện TT tiếng Trung SHZ có nhiều lộ trình học tiếng Trung cho người mới mở màn. Bạn hãy khám phá xem lộ trình nào tương thích nhé !

Có nhiều lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
Có nhiều lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Giải đáp vướng mắc cho người mới học tiếng Trung

Rất nhiều bạn khi tìm hiểu về tiếng Trung đều có những thắc mắc như: Học tiếng Trung để làm gì? Học tiếng Trung có khó không? Học tiếng Trung bao lâu nghe nói được?… Đây là những câu hỏi tuy đơn giản nhưng cũng khó trả lời, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Như bạn đã biết, tiếng Trung quốc ( tiếng Hoa, tiếng Quan Thoại, tiếng Đài, … ) là ngôn từ phổ cập trên quốc tế. Ngoài Trung Quốc, Đài Loan cũng có nhiều vương quốc sử dụng như Sing, Malaysia, … Vậy học tiếng Trung để làm gì ? Biết tiếng Trung bạn sẽ thuận tiện hơn để đi du lịch, tự do đi công tác làm việc, kinh doanh, … Có việc làm suôn sẻ, tăng trưởng kinh doanh thương mại, … Xin học bổng du học, theo đuổi sở trường thích nghi về văn hóa truyền thống, nhà hàng siêu thị, phim ảnh, …
Vậy học tiếng Trung có khó không ? Không khó vì tiếng Trung có phiên âm và ghép từ gần giống tiếng Việt. Ngữ pháp đơn thuần ( không nhiều như tiếng Anh ), và hoàn toàn có thể ghép âm trải qua nghĩa của từ Hán Việt. Nhưng cũng … không dễ vì chữ Hán là chữ tượng hình. Nếu không nắm được quy tắc viết thì bạn sẽ gặp khó khăn vất vả về chữ Hán .
Học tiếng Trung bao lâu nghe nói được ? Học tiếng Trung bao lâu lấy bằng HSK ? Hãy tìm hiểu thêm những lộ trình dưới đây để biết câu vấn đáp nhé !

Các lộ trình học tiếng Trung hiệu suất cao cho người mới học tại SHZ

Lộ trình học tiếng Trung giao tiếp

Đây là lộ trình học tiếng Trung sơ cấp đến nâng cao dành cho bạn nào chú trọng nghe nói đọc trước. Nếu việc làm nhu yếu tiếp xúc lưu loát, nếu bạn muốn tiếp xúc và thi HSK2, … Nếu bạn muốn nghe nhạc, xem phim, … thì khóa học này khá tương thích. Với thời lượng 80 % luyện phản xạ nghe nói, 20 % nhận diện chữ Hán ( đọc, gõ chữ Hán ) .
Khóa học tiếng Trung giao tiếp sẽ có 8 khóa, tương ứng từ HSK1-HSK6, mỗi khóa học là 12 tuần. Để biết học tiếng Trung bao lâu nghe nói được thì với khóa học này, chỉ cần sau 1 khóa ( 12 tuần ) bạn hoàn toàn có thể nghe nói những chủ đề cơ bản .
Khóa 1-2 có nội dung là những chủ đề hoạt động và sinh hoạt hàng ngày, sau 2 khóa học bạn hoàn toàn có thể thi bằng HSK 2 .
Khóa 3-4 cũng là những chủ đề hoạt động và sinh hoạt ngày ngày nhưng trường hợp nâng cao hơn. Sau 2 khóa học này bạn hoàn toàn có thể thi HSK 3-4 tùy trình độ tiếp thu của mỗi bạn .
Khóa 5-6 là những chủ đề về văn phòng, văn phòng, giúp bạn tiếp xúc lưu loát những trường hợp trong việc làm. Kết thúc 2 khóa học này bạn hoàn toàn có thể đạt trình độ tương tự HSK4-5 .
Khóa 7-8 là thưởng thức Hán ngữ những chủ đề về TM. Với những trường hợp như trình ký hồ sơ, kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, báo cáo giải trình kinh tế tài chính, … Trinh độ tương tự sau 2 khóa học là HSK 5-6 .

Học tiếng Trung không khó nếu bạn xây dựng lộ trình phù hợp nhu cầu
Học tiếng Trung không khó nếu bạn có lộ trình học phù hợp nhu cầu

Lộ trình học tiếng Trung thi HSK

Bạn có nhu yếu thi HSK và vướng mắc học bao lâu thi được HSK thì tìm hiểu thêm ngay. Đây là lộ trình học tiếng Trung cơ bản HSK1 đến HSK6. Khóa học để thi HSK này rèn luyện 4 kỹ năng và kiến thức nghe nói đọc viết. Rất tương thích cho những bạn cần thi HSK / HSKK, TOCFL, đi du học, hay ship hàng việc làm như biên phiên dịch, văn phòng, …
Khóa học tiếng Trung thi HSK cho người mới mở màn có 8 khóa, 12 tuần / khóa. Và có những nội dung – hiệu quả học tập tựa như như lộ trình học tiếng Trung giao tiếp :
Khóa 1-2-3 – 4 với những chủ đề xoay quanh đời sống hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài nghe nói đọc thì bạn còn nắm được kiến thức và kỹ năng viết, biết viết những từ vựng và bộ thủ tương quan. Sau khóa 1-2 bạn đạt trình độ HSK 2, khóa 3-4 tùy theo năng lực tiếp thu bạn hoàn toàn có thể đạt HSK 3-4 .
Khóa 5-6-7 – 8 sẽ tương ứng với những trình độ HSK 4-5-6. Ở những khóa học này, bạn không chỉ lưu loát những trường hợp trong đời sống. Bạn còn biết cách diễn đạt tâm lý, tình cảm, quan điểm bản thân về văn hóa truyền thống, câu truyện giáo dục, tình yêu, …
Ở khóa tiếng Trung thi HSK này, ngoài việc giúp bạn thi lấy HSK nhanh gọn. Còn giúp bạn có năng lực phản xạ nghe nói theo trình độ tương tự. Sau khóa học bất kể, bạn thuận tiện thi cả chứng từ HSKK mà không cần ôn luyện .

Lộ trình học tiếng Trung cấp tốc

Những bạn bận rộn có nhu yếu nghe nói nhanh trong thời hạn ngắn. Mục đích là để đi công tác làm việc, du lịch, mua và bán tại Trung Quốc, .. Bạn đến SHZ tư vấn và muốn học cấp tốc. Và hỏi liệu có lộ trình học tiếng Trung trong 3 tháng không ?
SHZ có lộ trình học tiếng Trung cấp tốc từ 10-12 tuần nha. Các khóa học đang được nhiều bạn chọn học như :

Về nội dung hay tác dụng đạt được của những khóa học này không khác gì so với khóa học thường thì. Chỉ là thời hạn được rút ngắn hơn do học mỗi ngày từ 4-5 buổi / tuần. Nếu bạn cần có lộ trình học tiếng Trung trong 3 tháng, hãy liên hệ Tư vấn SHZ để được hướng dẫn nhé !

Lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hoa Văn SHZ
Lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hoa Văn SHZ

Lộ trình học tiếng Trung tại nhà

Lộ trình học tiếng Trung tại nhà chính là những khóa học tiếng Trung online hay tiếng Trung gia sư dạy kèm tại nhà. Đọc tên 2 khóa học này chắc như đinh bạn đã nắm rõ hình thức học như thế nào. Ở 2 hình thức trực tuyến hay dạy kèm tại nhà SHZ đều có dạy 1 : 1 và dạy nhóm nha .
Sự thuận tiện mà khóa học mang lại là bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách, thời hạn đi lại. Giáo viên thuận tiện theo sát để kiểm soát và điều chỉnh nhịp học theo trình độ và sự văn minh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu nội dung học tương thích với mong ước. Và bạn được chọn khoảng trống học mà bạn cảm thấy tự do để thuận tiện tiếp thu kỹ năng và kiến thức .
Đó là những ưu điểm mà lộ trình học tiếng Trung tại nhà mang lại. Nếu bạn chăm sóc đến những khóa học này, hãy để lại thông tin dưới bài viết để SHZ tư vấn nhé !

Bạn muốn lộ trình học tiếng Trung cho riêng bạn ?

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn chưa tìm được lộ trình học tương thích ?
Với 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Trung, hơn 15 + chương trình học phong phú, … Và tiêu chuẩn ” học là phải dùng được “, những lộ trình học tiếng Trung tại SHZ đều được phong cách thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giúp bạn làm quen với môi trường tự nhiên sử dụng tiếng Hoa chuẩn, làm bước đệm vững chãi cho sự nghiệp trong tương lai gần. Chắc chắn SHZ sẽ có lộ trình cho riêng bạn !
Liên hệ hotline 028 7106 6262 ngay .

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461