Review công ty Chubb Life Vietnam – 93 reviews | InfoCongTy

Author:

Reivew công ty Chubb Life Vietnam (93)

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
5 star

Mình thấy công ty chuyên nghiệp. Thời gian đầu mình cũng ứng tuyển vị trí trợ lý nhân sự nhưng mình thấy được ở vị trí trợ lý nhân sự sẽ phù hợp dành cho các bạn sinh viên để có thêm thu nhập cũng như là phát triển một số kĩ năng bản thân. Nhưng với mình với 1 người ra trường cũng khá lâu mà nếu như làm trợ lý nhân sự sẽ k phát triển được nhiều cho mình ở thời điểm hiện tại, và thực sự là mình đã hiểu về Bảo hiểm rồi nên mình mới chuyển sang làm nhân viên kinh doanh và phát triển lên quản lý. Các bạn vote 1 sao với lý do qly lái sang sale. vậy các bạn đã thực sự tin tưởng vào công ty cũng như đã thực sự hiểu về bảo hiểm chưa. Mình k phủ nhận tất cả các quản lý của Chubb đều tốt, cũng có người này người kia nhưng khi bạn đã dám trải nghiệm cũng như là hiểu về bảo hiểm thì bạn nên thử sức. Còn mình k nói 1 số bạn sinh viên vì các bạn sinh viên kiến thức cũng như kĩ năng các bạn chưa thật sự tốt vì vậy các bạn sẽ k dám thử sức. Nhưng vs 1 số bạn ra trường mà k dám thử sức cũng như k dám đặt mục tiêu cho bản thân thì sao bạn có thể thành công được trong công việc sau này của các bạn. Mình chuyển từ nhân sự sang kinh doanh và cũng đc định hướng HĐ đầu tiên là bản thân nhưng thật sự nếu như bạn đã hiểu về bảo hiểm thì bạn sẽ thấy nếu như bản thân mình k được bảo vệ cũng như người thân của các bạn k được bảo vệ vậy thì các bạn nghĩ các bạn có tự tin đi tư vấn bảo vệ cho khách hàng của các bạn không.

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
5 star
trước đây mình có làm ở CL 1 thời hạn nhưng vì khá bận bởi thời hạn đi học và thi bằng Thạc Sỹ nên mình không liên tục gắn bó nữa. Ngày đầu khi phỏng vấn thì mình thấy thiên nhiên và môi trường làm việc ở đây khá năng động vì nhiều người sêm tuổi, ngoài những chị phỏng vấn mình cũng khá xinh. Thời gian đầu thử việc việc còn kinh ngạc nên mình làm sai hồ sơ liên tục, tuy nhiên những anh chị qly khá tận tình, ở đây được cái mọi người rất dễ làm quen và nhiệt tình giúp mình, hoàn toàn có thể cho nên vì thế nên mình ở lại CL lâu hơn dự kiến. Sau đó thì mình cũng muốn tăng trưởng hơn vì mình biết rằng chả ở đâu ko làm mà đòi có ăn được. Và tất yếu vị trí càng cao thì áp lực đè nén càng lớn thôi, Với 1 số bạn nói CL lừa thì mình thấy ko đúng lắm vì ở đây nếu bạn ko làm thì chả ai ép được bạn. Ngành Nhân sự mình cũng trải qua 1 tháng thử việc thì thấy học được nhiều kĩ năng trong tiếp xúc cả thấy bản thân tự tin hơn khi tiếp xúc người lạ. và mức lương theo năng lượng là đúng những bạn nhé, có làm thì mới có ăn, lương tháng chục củ ko phải tự nhiên mà có, kinh nghiệm tay nghề, trình độ song song với thu nhập thôi, lgi có cty nào tuyển những b ko nhu yếu kinh nghiệm tay nghề, chưa biết những b làm đc cái gì đã trả cho b 5,7 tr rồi … mỡ đấy mà húp

Ẩn danh
nhân viên cấp dưới cũ

7 tháng trước
5 star
mình thấy khá nhiều rv ko hay về thiên nhiên và môi trường này. Chủ yếu là nhân sự bị hướng sang marketing. Nhưng mà tự nhìn lại yếu tố, nếu những bạn ko muốn thì ai ép được 😄. Toàn mấy bạn chả làm đc gì quay ra nói xấu này nọ. Mình từng làm ở đây 1 thời hạn và mình thấy đc tương hỗ rất nhiệt tình. Còn tăng trưởng quản trị thì những bạn làm đc thì sẽ đc lên thôi. Mình cũng chỉ làm nhân sự mà có bị ai ép gì đâu. Lương vẫn 7 tr / tháng. Nên là mọi người nên Khách quan lên nhé 😄

Ẩn danh
Nhân viên

7 tháng trước
1 star
Nhìn vào thì rất hào nhoáng nha những bạn. Nhưng chèn ép nhân viên cấp dưới là chính nha. Bạn mình trước đây từng làm teamlead được 4,5 tháng thì out ngay .

Ẩn danh
Ứng viên

7 tháng trước
1 star
Mình viết cảm nghĩ với vị trí là ứng viên phỏng vấn vào phòng bồi thường thôi. Quả thật, mình rất shock vì thái độ và lời lẽ của bà ptgd Vô cùng mỉa mai ứng viên, thiếu tôn trọng ứng viên. Quả thực từ trước tới giờ mình đi phỏng vấn ở cũng 1 số ít cty rồi, chưa thấy chỗ nào như vậy cả, suôn sẻ là mình kiềm chế bản thân tốt 🤣 🤣 chứ hông chắc chửi thẳng vô mặt bả quá. 🤣 🤣

Ẩn danh
Trợ lí nhân sự

7 tháng trước

1 star
Apply trợ lý nhân sự nhưng đến lúc vào làm có xu thế dụ sang marketing. Chi tiết là gthieu để thăng quan tiến chức thì phải lên Quản lí, nhưng mà để làm quản lí bạn lại phải bán dc 50 tr gtri Bảo hành ? ? để biết đc cả kinh nghiệm tay nghề của bên marketing 🙂 Ko chỉ vậy còn bắt mình phải lập list những cái tên của người thân thương, họ hàng gđinh để lập kế hoạch bán bảo hiểm cho người nhà chứ nhất quyết ko bán cho khách lạ cơ :)))) dị thường. Xong mình vừa vào chưa có kinh nghiệm tay nghề gì đã bắt bảo vệ cho họ là trong vòng 1 tuần phải bán đc gói để trở thanh nhân viên cấp dưới chính thức ? Kinh nghiệm đâu ra mà 1 tuần đã bán đc vậy .. À hóa ra là dụ tôi phải tự mua cho bản thân :))))) Xong đc cả SM sinh năm 2 k1 kêu là hồi đầu mới vào cũng khó khăn vất vả .. blo bla xong chốt câu cuối là 2 Hợp đồng tiên phong bán đc là nó tự mua cho bản thân và mái ấm gia đình 🙂 Mình nghe xong thấy chối nên thôi xin nghỉ sớm. Mùi đa cấp lắm

Anonymous

đã

 

6 tháng trước

Agree

Lighter (Claim assesor)

7 tháng trước
1 star
Bà phó giám đốc gì đấy phỏng vấn khá bất lịch sự, nói năng mỉa mai, không tôn trọng người khác. Vô chưa hỏi trình độ ra làm sao thì đã hỏi mức lương cty cũ rồi chê bai quan điểm của người khác. Không nên vào nhá những chiến hữu .

Ẩn danh
Dpt

8 tháng trước
1 star
apply vị trí nhân viên nhân sự nhưng khi phỏng vấn thì toàn được hỏi về kinh nghiệm tay nghề marketing, như mong muốn là đã từng làm marketing nên cũng vấn đáp được và past pv đến khi nhận đk thư mời nhận việc thì ko thấy ghi mức lương, khi hỏi thì nhận được câu vấn đáp là thử việc để xét mức lương ở đâu. Nghe mùi đa cấp nên cho next ngay lập tức :))

Ẩn danh
HR – Trụ sở TP.HN ( Artemis )

8 tháng trước
1 star
Mình ĐK làm HR trong mùa dịch, chắc do thiếu nhân sự nên mình được nhận ngay, qua phỏng vấn khá dễ. Làm ở đây mình thấy họp nhiều, họp quá nhiều, mà còn kiểu gây sức ép bắt đi họp đủ Kpi hay gì ấy, lại còn cả phạt tiền những thứ khi không làm theo. Cái đấy là văn hoá công ty, tuỳ bạn nhưng mình thấy không hợp, mất thời hạn lắm. Cái quan trọng nhất là thông tin lương bổng không rõ ràng, không giống hệt trước sau, khi có lương, lương không đúng với bảng tính khởi đầu thì quản trị mở màn bảo là tính theo cách khác, chuyện trò tẩy trắng, ai hỏi mình sao không nói lại thì mình thua, mình nói lý không nổi. Mình nghe lý giải xong nhé, dù nó có hài hòa và hợp lý đi chăng nữa nhưng cái yếu tố là quản trị cố ý giấu thông tin ấy, kiểu nói có nửa xong mình bảo tổ chức triển khai training để nói rõ thì không làm, đủ những tiêu chuẩn ẩn mà giấu. Lúc pv chứng minh và khẳng định vs mình và bạn mình tuyển vào là có lương cứng, lúc sau thì kêu không, mập mờ cả vụ HR cứng này nọ, CTV thì cách tính khác .

Ẩn danh
Ứng viên phỏng vấn

8 tháng trước
2 star
Vừa vào phỏng vấn đã nghe mùi đa cấp. Nói vòng vo đánh tâm lí ứng viên. Nói là LC 8 tr phụ cấp 1 tr tuyển dụng 5-8 người phải đi học đậu thì mới có lương. Không thì k có lương cứng gì luôn. Haha. Ngồi vẽ đời sống màu hồng. Khi ứng viên hỏi kĩ về yếu tố LC. mới nói ra còn không là im luôn. Còn ấp a ấp úng. Đúng là nói xạo mỏ dưt liên tục mà. Sale thì k hổ trợ cái gì để bán. Chắc bán cho dòng họ xong đuổi. Reo mát tay công ty nhân văn công bằng 🤣 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.