Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán – How to Day Trade for a Living – Happy Live

Author:

Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán là một cuốn sách giải thích các nguyên tắc cơ bản của giao dịch trong ngày và các chiến lược giao dịch quan trọng mà nhiều nhà giao dịch sử dụng mỗi ngày.

Một ý niệm sai lầm đáng tiếc rất phổ cập mà mọi người nghĩ về giao dịch trong ngày là nó rất dễ xơi : “ mua thấp, bán cao ” hoặc “ mua đáy, bán đỉnh ”. Một lần nữa, giao dịch trong ngày có vẻ như khá dễ, nhưng trong thực tiễn không phải vậy .
Nếu thuận tiện như vậy thì ai cũng là nhà giao dịch thành công xuất sắc rồi !

Giao dịch trong ngày hoàn toàn có thể là một nghề có lợi nhuận cao. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một nghề đòi hỏi rất cao và chắc chắn không phải là một hoạt động bình thường với những người mới bắt đầu. Phải mất thời gian để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận liên tục. Nhiều nhà giao dịch sẽ chìm trong thời gian dài khó khăn và thất bại liên tiếp trong quá trình học giao dịch.

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán

Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán là một cuốn sách giải thích các nguyên tắc cơ bản của giao dịch trong ngày và các chiến lược giao dịch quan trọng mà nhiều nhà giao dịch sử dụng mỗi ngày.

Nếu bạn là một nhà giao dịch mới mở màn, cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn sự hiểu biết về việc phải mở màn từ đâu, khởi đầu như thế nào, mong đợi những gì từ giao dịch trong ngày và bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng một kế hoạch của riêng mình như thế nào .
Các nhà giao dịch trung bình hoàn toàn có thể hưởng lợi từ cuốn sách này trải qua những kế hoạch cơ bản mà phần đông những nhà giao dịch cá thể đang sử dụng hiệu suất cao. Đây là những kế hoạch mà những nhà giao dịch đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Chúng vẫn hoạt động giải trí cho đến nay và cần phải được sử dụng thành thạo. Bạn sử dụng những kế hoạch nổi tiếng và đơn thuần, nhưng cần kiểm soát và điều chỉnh chúng theo tính cách của riêng bạn và điều kiện kèm theo thị trường hiện tại. Thành công trong giao dịch không phải là một cuộc cách mạng, nó là một sự tiến hóa .

Với Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán bạn sẽ học được cách:

– Bắt đầu giao dịch trong ngày như một nghề kinh doanh
– Giao dịch trong ngày chứ không phải cá cược trên cổ phiếu
– Chọn môi giới, công cụ và nền tảng thiết yếu
– Giao dịch theo 7 chiến lược quan trọng của giao dịch trong ngày
– Thực hành từng chiến lược cụ thể: mua vào, thoát ra, dừng lỗ
– Quản lý kế hoạch giao dịch
– Cân bằng cảm xúc cho nhà giao dịch thành công

Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoánĐối tượng tương thích với cuốn sách

– Những nhà giao dịch, những trader mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán
– Các nhà giao, trader đã tham gia thị chứng khoán một thời gian nhưng vẫn đang thua lỗ hoặc muốn cải thiện kết quả đầu tư của mình.
– Những nhà đầu tư muốn tìm hiểu về phương pháp giao dịch hàng ngày

Tác giả Andrew Aziz là ai ?

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán - Day Trade For Living

Tiến sĩ Andrew Aziz là nhà giao dịch và thành viên sáng lập Bear Bull Traders ( BearBullTraders. com ). Andrew lấy bằng tiến sỹ ngành Kỹ sư hóa tại Đại học British Columbia, Vancouver, Canada. Ông trở thành nhà giao dịch toàn thời hạn sau nhiều năm giao dịch tại những thị trường khác nhau gồm có CP, ETFs, hợp đồng tương lai, và thị trường ngoại hối tại châu Âu, Mỹ, châu Á .

Sách được nhìn nhận 4,7 / 5 sao tại Amazon với 1.343 nhận xét

Các chuyên viên nói gì về sáchKỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán?

“ Đây là một trong những cuốn sách giao dịch trong ngày chất nhất mà tôi đã đọc. Tác giả phác thảo quy trình giao dịch trong ngày với những ví dụ giao dịch thực tiễn. Đây là cuốn sách phải đọc nếu bạn khởi đầu mày mò giao dịch trong ngày. ”

– Manual L. chia sẻ tại Bearbulltraders.com

“ Những câu hỏi tôi về sai lầm đáng tiếc trong quá khứ và phương pháp để giao dịch đạt doanh thu cao hơn đều được giải đáp trong cuốn sách của Andrew. Cho dù bạn là một nhà giao dịch trong ngày có kinh nghiệm tay nghề hay mới mở màn giao dịch trong ngày, Andrew sẽ đưa ra những kế hoạch giúp bạn cải tổ doanh thu và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc. Nếu bạn muốn mở màn giao dịch trong ngày, hãy làm theo hướng dẫn của Andrew .
Cuốn sách của ông đã giúp tôi trở nên tự tin hơn và đạt doanh thu cao hơn trong những giao dịch hiện tại của mình. Rất nhiều cuốn sách bàn về giao dịch trong ngày nhưng chỉ phân phối cho bạn những triết lý cơ bản và triết lý thị trường. Tôi thực sự khuyên bạn nên tìm đọc quyển sách thực chiến Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán. ”
– Thomas K. san sẻ tại Bearbulltraders. com

Mục lục

Lời tựa
CHƯƠNG 1 : Giới thiệu
CHƯƠNG 2 : Cách thức hoạt động giải trí của giao dịch trong ngày
CHƯƠNG 3 : Quản lý rủi ro đáng tiếc và quản lý tài khoản
CHƯƠNG 4 : Cách tìm CP đề giao dịch
CHƯƠNG 5 : Những công cụ và nền tảng giao dịch
CHƯƠNG 6 : Giới thiệu về nến

CHƯƠNG 7: Những chiến lược giao dịch trong ngày quan trọng nhất

CHƯƠNG 8 : Từng bước để giao dịch thành công xuất sắc
CHƯƠNG 9 : Các bước tiếp theo cho nhà giao dịch mới khởi đầu
BẢNG CHÚ GIẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.