Hướng Dẫn Đăng Video Kiếm Tiền Rumble 50$/Video | https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

Thay vì đăng video Youtube, Vimeo, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kênh Rumble. Dễ dàng kiếm được 50$ – 100$/ mỗi video được up thành công lên Rumble. Up 10 video thành công, bạn đã có 500$. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng mãi mãi số tiền khi có lượt xem và lượt bình chọn video mới.

Như hình dưới đây, khi bạn đăng nhập vào Rumble, bạn sẽ thấy những Video hot kiếm được bao nhiêu tiền. Video kangaroo này mới đăng được 5 ngày từ 31/7 đến thời gian hiện tại là 4/8 đạt 778 Views và đang được thưởng 19.63 $ ( đương nhiên đã được hưởng 50 $ khi video đăng thành công xuất sắc )

Đây chỉ là Video đang trend, có rất nhiều video đã kiếm hàng ngàn $

Rumble là gì?

Rumble là mạng video giống như Youtube và Vimeo. Họ có những đối tác chiến lược chính : Yahoo, MSN, XBox, Một Thành Viên … .

Rumble lấy tiền đâu để trả?

Video nếu up thành công xuất sắc sẽ được trả 50 USD, nếu tốt hơn sẽ được thưởng 100 USD. Video này sẽ được Rumble phân phối tới những đối tác chiến lược của họ và được hưởng lợi từ tiền quảng cáo nếu như video của tất cả chúng ta đủ mê hoặc và lôi cuốn nhiều lượt xem. Doanh thu san sẻ từ Youtube và Rumble là 90 %, còn lại những kênh khác là 60 %

Lập tài khoản Rumble kiếm tiền ngay

Lập thông tin tài khoản Rumble cực kỳ đơn thuần, chỉ trong 1 phút. Hãy nhấn vào link ĐK này : Đăng ký Rumble
Chọn dịch sang Tiếng Việt trên trình duyệt hoặc để Tiếng Anh. Sau đó điền khá đầy đủ thông tin là xong

Hướng dẫn đăng Video kiếm tiền Rumble

Video chú ý quan tâm là nên tự quay tầm 40 s – 1 phút là đủ, không nên reup hay đăng lại từ kênh khác như Youtube, Vimeo, như vậy sẽ bị đánh bản quyền, ảnh hưởng tác động đến sức lực lao động làm cả kênh
Video nên chọn 1 số chủ đề : Trẻ em, Chó, Mèo, Phong Cảnh, Hướng dẫn làm …
Để đăng video thì rất đơn thuần :

B1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh trên cùng, bên phải để vào mục đăng Video

B2: Chọn Video để tải lên từ thư viện có sẵn, hoặc tự quay luôn bằng Camera, điền tiêu đề, mô tả (viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh, có thể lên Google dịch để dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và dán vào đó)

 • Chọn hình đại diện, thêm từ khóa liên quan đến Video ở ô thẻ
 • Sau khi video upload được 100% phần Video Thumbnails sẽ hiện ra cho bạn chọn. Sau khi chọn xong Thumbnail thì bạn chỉ việc Click vào nút Upload màu xanh ở hình trên ạ. Khi bạn click vào nút Upload rồi sẽ ra màn hình tiếp theo (Nhìn hình bên dưới):
  Kiếm tiền với Rumble
 • Ở đây bạn lưu ý có 2 mục cần phải chọn đó là: Your Licensing Options và Terms and Conditions.
 • Tại mục Your Licensing Options: Có 4 lựa chọn trong đó:
  • Video Management (Exclusive): Nếu video bạn vừa upload lên Rumble mà trước đó bạn Upload lên kênh youtube của bạn rồi thì bạn sẽ chọn lựa chọn này. Sau đó bạn điền link Youtube mà bạn đã up video đó lên vào ô điền link Youtube. Nhưng theo mình thì tốt hơn hết bạn đừng điền link Youtube của bạn vào mà nên để trống mục điền link Youtube. Mục đích là để kênh Youtube của Rumble up video của bạn lên. Lúc đó bạn sẽ được các user mà đăng đăng ký kênh Rumble xem chóng mặt luôn. Vì vậy bạn nên chọn mục này.
  • Video Management (Exclusive Youtube): Nếu video này bạn chưa upload lên Youtube thì bạn chọn mục này.
  • Rumble Player (Non Exclusive – Rumble Only): Nếu video bạn chưa upload lên đâu khác và chỉ muốn upload lên Rumble thôi thì chọn mục này.
  • Not for sale: Nếu bạn không muốn kiếm tiền từ video thì bạn chọn mục này.
 • Muc Terms and Conditions: Bạn phải tích chọn cả 2 lựa chọn

B3: Sau khi đã hoàn tất các bước trên thì bạn nhấn nút Submit. Sau đó bạn đợi Rumble nó duyệt, nhanh thì sau 5 ngày video của bạn sẽ được duyệt. Lâu thì 2 đến 3 tuần video của bạn mới được duyệt.

B4: Sau khi video của bạn được Rumble duyệt, thì video đó sẽ được Rumble tự động Upload lên các kênh Youtube, AOL, Microsoft, Rumble:

 • Nếu video của bạn được duyệt thì Rumble sẽ gửi mail về cho bạn hoặc bạn vào Rumble quản lý video trên Rumble sẽ thấy trên ảnh đại diện của Video có chữ xanh “SOLD”
 • Nếu video của bạn đang chờ duyệt nó sẽ có chữ trắng “PENDING”
 • Còn nếu video của bạn bị từ chối sẽ có chữ đỏ “REJECT”

Rút tiền Rumble như thế nào?

 • Rút tối thiểu 50$
 • Rút qua cổng Paypal hoặc Payoneer
 • Doanh thu cập nhật từ Microsoft, AOL, Other là 6 tháng / lần. Còn đối với Youtube là 1 tháng / 1 lần, Rumble là 3 tháng / lần. Vì điều này mà bạn cứ việc upload video lên rồi sau 6 tháng doanh thu sẽ về đều.
 • Doanh thu chia sẻ từ Youtube và Rumble là 90%, còn lại các kênh khác là 60%

Đăng ký Rumble

Có thể bạn quan tâm: Kiếm tiền với Rumble, Upload video lên Rumble kiếm tiền, Rumble là gì, Kiếm tiền Rumble có dễ không, Kinh nghiệm kiếm tiền với Rumble, Upload video kiếm tiền, Cách kiếm tiền bằng việc upload video, Rumble, Đăng ký Rumble, Tạo tài khoản Rumble

5
/
5

(

27
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.