Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Trên Edunetwork Chi Tiết Nhất Năm 2021 – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:
Edunetwork Global là 1 website đào tạo và giảng dạy trực tuyến chất lượng quốc tế về tư duy, marketing, học cách kinh doanh thương mại, năng lực chỉ huy cũng như tăng trưởng bản thân. Các khoá học được dạy bởi những chuyên viên số 1 quốc tế như Brian Tracy, Bob Protor …. Và đặc biệt quan trọng, Edunetwork có chương trình affiliate dành riêng cho người mua của công ty sau khi thưởng thức loại sản phẩm của họ. Cho nên khi bạn mua khoá học của họ, thưởng thức khoá học của họ mà chưa có mẫu sản phẩm tốt để kinh doanh thương mại và làm giàu thì hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại luôn mẫu sản phẩm của Edunetwork, hoặc hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại Edunetwork như việc làm thứ 2 vì nó không tốn quá nhiều thời hạn mà vẫn hoàn toàn có thể mang lại thu nhập rất cao với hoa hồng lên tới 80 % / marketing, với 2-3 tiếng 1 ngày là bạn cũng kiếm được tiền tự do từ Edunetwork rồi. Đang xem : Cách kiếm tiền trên edunetwork

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng kí tham gia Edunetwork.

Edunetwork là gì?

Cách thầy giáo đào tạo và giảng dạy tại Edunetwork là những ai?

Khi đăng kí thành viên tại Edunetwork bạn sẽ đồng thời vừa được học và được quyền kinh doanh thương mại bán những khoá học đó với hoa hồng 80 %.

Đến đây các bạn đã hiểu về mô hình kinh doanh này rồi đúng ko ?

Vâng, nó được gọi là kinh doanh thương mại loại sản phẩm số phối hợp Affiliate Marketing. Ưu điểm của quy mô này là những bạn chỉ bỏ vốn duy nhất 1 lần nhưng được học và kinh doanh thương mại mãi mãi. Học và làm mọi lúc mọi nơi không ràng buộc về khoảng trống hay thời hạn gì cả. Mô hình này đã rất tăng trưởng ở nhiều nơi trên quốc tế đặc biệt quan trọng phổ cập và được ưu thích ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore … Và chính vì sự thuận tiện, đơn thuần, dễ hiểu, bảo đảm an toàn và vững chắc nó từ từ đc Nước Ta đảm nhiệm. Đã có rất nhiều người trên quốc tế kể cả Nước Ta đã giàu lên và biến hóa đời sống nhờ Mô hình kinh doanh thương mại này.

Các khóa học Edunetwork được học bằng cả 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt (lồng tiếng, thuyết minh)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC VÀ KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK

1. Các khoá học của Edunetwork

Click vào ĐÂY để đăng kí

3. Hướng dẫn mua khoá học và kích hoạt chương trình kiếm tiền với Edunetwork Global

Sau khi truy vấn vào email để kích hoạt xong thông tin tài khoản, những bạn truy vấn lại vào website https://edunetwork.global/ và đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản những bạn đã đăng kí và lựa chọn khoá học những bạn đã mua. Xem thêm : Phun Mày Omber Là Gì ? Giữ Được Bao Lâu ? Giá Bao Nhiêu ? Phun Chân Mày Ombre Là Gì Truy cập Course ( Khóa Học ) => Sau đó chọn khóa học muốn tham gia => Tiến hành thanh toán giao dịch ** ** ** Bạn tuỳ chọn khoá học muốn tham gia ( 50 USD, 200 USD, 500 USD, 1000 USD, 2000 USD ) => Rồi ấn vào Purchase now => Tiến hành giao dịch thanh toán phí khoá học.

Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể dùng Internet banking để chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đại diện công ty tại Việt Nam, và chú ý điền mã code kích hoạt (Ví dụ: CKM6VO) khi chuyển khoản (phần chú thích khi chuyển khoản bạn chỉ cần ghi mã code và không cần ghi thông tin gì thêm) là xong nhé.

Bạn nên chọn hình thức giao dịch chuyển tiền 24/7 để chuyển khoản qua ngân hàng nhanh nhất

Lưu ý: Phí khóa học quy ra tiền VND được tính theo tỷ giá cố định 24.

50$ = 1.200.000 vnd200$ = 4.800.000 vnd500$ = 12.000.000 vnd1000$ = 24.000.000 vnd2000$ = 48.000.000 vnd
Phần nội dung chú ý chỉ ghi duy nhất mã chuyển khoản.

Xem thêm: bản tin chứng khoán hsc

*Chú ý:Những bạn nào đăng ký qua link trên sẽ được nhậnTrọn bộ tài liệu + Tool/Soft Simple Facebook + Cách làm Edunetwork từng bước mộtvà trở thành 1 thành viên chính thức của team Edunetwork mạnh nhất Việt Nam – Uyên Hồ Team

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY để được vào nhóm đào tạo kiếm tiền với Edunetwork số 1 Việt Nam – Uyên Hồ Team. Và liên hệ FB Leader Hằng Tina để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.