Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm có thật hay lừa đảo – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

Kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review đánh giá sản phẩm là có thật. Nếu bạn muốn thực hiện việc kiếm tiền thông qua việc viết review đáng giá sản phẩm từ aloshop thì hãy cùng ahayne.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Aloshop là gì

Aloshop là một trang web bán hàng trực tuyến tương tự như các trang bán hàng Lazada, shopee, tiki,…, bản chất nó là nền tảng tiếp thị kết nối với website thương mại điện tử tích hợp mạng xã hội vì thế bạn có thể thực hiện các kết nối mua hàng và cũng có thể đăng kí kinh doanh bán hàng tại trang bán hàng trực tuyến aloshop

[ external_link_head ]

Trang bán hàng trực tuyến aloshop vẫn thường xuyên cập nhật những chương trình ưu đãi, giảm giá, các chương trình khuyến mãi dành cho những đối tượng khách ưu đãi. Bản quyền của aloshop thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và sản xuất cơ khí Trung Dũng có địa chỉ tại TX Dĩ AN, Bình Dương đã được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động ngày 15,16 tháng 1 năm 2019

Khi gia nhập đội ngũ bán hàng tại aloshop bạn có thể tự mình tạo chương trình khuyến mãi đối với mặt hàng, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để thu hút người mua. Khi gia nhập vào trang của aloshop bạn dễ dàng thực hiện việc quản lý, theo dõi các kiện hàng, chăm sóc khách hàng và hoạt động của shop luôn được cập nhật

Aloshop bán những mẫu sản phẩm nào

Tại khuôn khổ của trang bán hàng Aloshop đang bán những loại loại sản phẩm như :

 • Các thương hiệu nổi bật
 • Máy tính và laptop
 • Điện thoại, máy tính bảng
 • Điện tử, điện lạnh
 • Đồng hồ, trang sức
 • Giày dép, túi xách
 • Làm đẹp, sức khỏe
 • Mẹ và bé, đồ chơi
 • Ô tô, xe máy, phụ kiện
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thời trang nam
 • Thời trang nữ
 • Thực phẩm đồ uống
 • Tivi, âm thanh camera
 • Sách, vật dụng văn phòng, quà tặng
 • …vv

Bên cạnh bán những mặt hàng được nói đến chung chung phía trên thì aloshop luôn cập nhật những deal hot như deal 8k và những voucher đến 80k với tựa đề chẳng hạn vào mùa hè sẽ là voucher giảm nhiệt… Khi lựa chọn sản phẩm bạn có thể kích chọn vào bộ lọc mức giá mà mình sẵn sàng chi cho sản phẩm dự định mua thì danh sách sẽ hiện ra tất cả những sản phẩm ấy

Aloshop có phải trang shopping uy tín

Aloshop cũng tương tự như các trang bán hàng trực tuyến như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki… vậy nên khi mua hàng tại Aloshop bạn yên tâm vì trang bán hàng này cũng đã thông qua bộ công thương.

Khi shopping tại trang mạng aloshop bạn cũng cần phải có một thông tin tài khoản mua hàng riêng ví dụ điển hình như một thông tin tài khoản về tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, những thông tin liên lạc và xác nhận thiết yếu để khi đơn hàng bạn đặt sẽ được giao đến tận nơi .
[ external_link offset = 1 ]

Khi mua sắm tại trang mạng nào bât kì hay là trang mạng aloshop thì bạn cũng cần xem xét kĩ lưỡng từng sản phẩm có số lượng người mua hoặc chất lượng review đánh giá như thế nào. Bởi vì đây chỉ là một trang bán hàng thông minh cho phép ai cũng có thể tham gia kinh doanh bán sản phẩm của mình tại đây.

Vì lí do đó mà nhiều người không tin vào bất kể một trang shopping nào bởi sẽ có những shop để hình loại sản phẩm đôi giày nhưng thông tin loại sản phẩm nếu đọc kỹ sẽ là đôi vớ nên khi khách kích vào mua hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn nếu chưa đọc rõ thông tin. Khi giao hàng khách nhận được một đơn hàng không như mong ước nhưng phải trả đủ số tiền đó dẫn đến tâm ý trang bán hàng đó không uy tín, lừa đảo, …

Review là gì

Review là một từ ngữ diễn đạt sự đánh giá, nhận xét và mang đến cho mọi người những thông tin đúng chuẩn hơn rất đầy đủ hơn và thực tiễn hơn về thưởng thức một sản phẩm hữu hình hay sản phẩm vô hình dung nào đấy ví dụ điển hình những sản phầm thương mại hữu hình như túi xách, áo quần hay các thiết bị điện tử .
Hoặc những sản phẩm vô hình dung ví dụ điển hình như một kì nghỉ tại resort, một chuyến du lịch tại đâu đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể review về sản phẩm tức có nghĩa là phản hồi về chất lượng, giá thành cũng như sự ship hàng của nhân viên cấp dưới có đúng như lời ra mắt hay những cam kết trước khi mua tour hay không .
Đối với sản phẩm hữu hình thời nay được review rất nhiều. Công nghệ tăng trưởng, vì vậy không một nhà sản xuất nào hoàn toàn có thể trụ nổi nếu như sản phẩm của mình không tốt, nhưng quảng cáo quá lố nên dẫn đến việc đem lại lòng tin lớn về chất lượng sản phẩm cho người mua dẫn đến việc đi từ cảm xúc kỳ vọng đến tuyệt vọng .
Review sẽ giúp người mua sản phẩm nhìn thấy đánh giá của người đã từng thưởng thức sản phẩm đó để biết được đặt tính sản phẩm. Hình ảnh thật khi mua về so với hình ảnh mà shop chụp đại diện thay mặt để bán trên trang bán hàng. Bên cạnh đó cũng biết được chất lượng của sản phẩm tốt ở chỗ nào, xấu ở chỗ nào, vượt cả mong đợi hay là không như mong đợi .
Review không phải là quảng cáo, review là người tiêu dùng trước sẽ phản hồi về sản phẩm để người sau rút kinh nghiệm tay nghề mua. Nhưng trong thực tiễn thời nay những bạn làm youtober được trả lương hậu hĩnh nên việc review cho một nhãn hàng nào đó nhằm mục đích quảng cáo các mặt tốt của sản phẩm là việc đang diễn ra lúc bấy giờ nên người hay tìm hiểu thêm qua các kênh reviw trước khi mua hàng cần phân biệt rõ nhé

Viết review kiếm tiền từ aloshop có thật không

Hiện nay việc kiếm tiền ngồi nhà kiếm tiền trải qua những việc làm trực tuyến là có thật. Trong thời đại công nghệ 4.0 tất cả chúng ta thường thấy mọi người hay đăng những bài viết tuyển cộng tác viên bán hàng trực tuyến không cần cọc, không cần bỏ vốn hoặc những việc làm như dò lỗi chính tả cho bài viết, xem video phản hồi kiếm tiền .
Một số trường hợp thì bạn sẽ được đánh trúng vào tâm ý kiểu không phải bỏ tiền, không vốn chỉ cần bỏ chút thời hạn và chuyên đánh vào nhóm đối tượng người tiêu dùng như mẹ bỉm sữa, học viên, sinh viên. VÌ vậy bạn cần nên sáng suốt trước khi nhận các Job online như viết review như trên .
Nhiều bạn đang rất phân vân rằng viết review kiếm tiền từ aloshop có thật không, điều đó là thật nhé các bạn. Công việc của các bạn ở đây sẽ là viết những bài viết đánh giá về sản phẩm của trang bán hàng aloshop, bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép bài đánh giá từ trang này sang trang khác với nội dung tên sản phẩm nói chung chung vẫn hoàn toàn có thể .

Kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm có thật hay lừa đảo - nguồn ảnh: internet

Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết review có bị lừa đảo

Thực tế thì việc kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review có bị lừa đảo không sẽ tùy vào suy nghĩ của từng người. Đúng hơn là việc kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review sẽ giúp bạn có một khoảng thu nhập nhưng công việc này không cam kết rõ và cụ thể nhưng bạn vẫn có thể kím tiền nếu trang mạng đó uy tín.

Việc kím tiền từ aloshop bằng cách viết review sẽ được thông qua một người có tên gọi là “Affiliate Marketing” người này sẽ hưởng tiền hoa hồng trên số tiền bán ra của các sản phẩm và dịch vụ mà đối tượng viết review đã thu hút được khách hàng

[ external_link offset = 2 ]

Cách đăng kí thông tin tài khoản Aloshop để viết review

Để viết review trên trang aloshop thì bạn cần ĐK thông tin tài khoản trên website có địa chỉ : accesstrade.vn, đây được hiểu là một website trung gian có vai trò link giữa nhà phân phối sản phẩm và người mua hàng ( vì bạn chỉ hoàn toàn có thể đánh giá sản phẩm được khi đã là người mua hàng )
Khi đăng kí qua đây thì bạn sẽ sở thành người trung gian mang sản phẩm ngầm trình làng đến người mua về các tính năng đặc biệt quan trọng và lôi cuốn của sản phẩm và bạn sẽ được nhận tiền từ việc review sản phẩm đó tại aloshop .
Khi đã ĐK xong thông tin tài khoản thì bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn kiếm tiền tại mục trợ giúp. Tại mục này sẽ có những hình ảnh minh họa gồm thông tin hướng dẫn để bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách kiếm tiền từ aloshop. Nếu vẫn chưa rõ thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua thông tin dưới dây .

Cách kiếm tiền từ Aloshop

Các bước viết review chất lượng trên aloshop

 • Đầu tiên để bài viết của bạn được hiệu quả và chất lượng thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm
 • Sau đó tiếp tục tìm hiểu về từ khóa chính của sản phẩm là gì
 • Những thông tin của sản phẩm phải nắm vững và những hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm mang lại lợi ích như thế nào
 • Sau đó mới vào viết bài. Bài viết gồm một khúc mô tả những tiện ích hấp dẫn của sản phẩm, tiếp đến là chi tiết về sản phẩm và có ưu điểm nhược điểm gì so với sản phẩm và kết luận là người mua sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng

Vậy là bài nhìn nhận của bạn nếu không thiếu những thông tin trên sẽ trở thành bài nhìn nhận chất lượng mà lại ngắn gọn đơn thuần, giúp người mua hàng thuận tiện khám phá thêm rồi đấy .

Cách viết review trên aloshop để kiếm tiền

Khi đã ĐK thông tin thông tin tài khoản xong thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do viết review trên aloshop để kiếm tiền như sau :

 • Bạn cần chọn sản phẩm mà bạn dự định sẽ đánh giá
 • Nhấn vào mục có 5 ngôi sao và chọn chất lượng sản phẩm với chất lượng 5sao là cao nhất
 • Viết review trong mục “nhận xét của bạn” sau đó nhấn gửi đi

Vậy là bạn có thể hoàn thành việc kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm một cách đơn giản nhất rồi đấy.

Xem thêm : Đánh giá ưu điểm yếu kém của Suzuki Impulse 125 Fi 2019

Viết review nhìn nhận từ aloshop được bao nhiêu tiền

Trung bình thì những bạn liên tục viết review nhìn nhận chuyên nghiệp hoặc đã làm lâu cho những trang bán hàng trải qua một người có tên là “ Affiliate Marketing ” sẽ nhận được khoản tiền tầm 300.000 VND một ngày .

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew  hiện nay như thế nào và nó có thật không có phải lừa đảo hay không. Chúc các bạn thành công.

Nguồn : tổng hợp từ Internet
[ external_footer ]
——– ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ——–

Tặng bạn Mã Giảm Giá Lazada, Shopee, Tiki hôm nay

Công cụ Mã Giảm Giá của Ahayne được update Mã Giảm Giá mới liên tục và ngay lập tức từ những sàn thương mại điện tử uy tín. Sử dụng cực thuận tiện, bạn không cần phải copy và dán bằng tay thủ công Mã Giảm Giá như trước kia nữa .

 • Cách 1:

  Nhấn vào ” Lấy code ” và ” Sao chép “, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chuyển bạn đến trang Lazada / Shopee / Tiki và lưu mã vào thông tin tài khoản của bạn. Mã Giảm Giá sẽ TỰ ĐỘNG vận dụng trực tiếp khi bạn đặt mua hàng .

 • Cách 2 (chỉ cho sàn Shopee):

  Gõ tên loại sản phẩm hoặc dán link mẫu sản phẩm vào ô bên dưới, Ahayne tìm giúp bạn Mã Giảm Giá tương thích. Thực hiện tiếp những bước như ở Cách 1 để lưu mã giảm giá vào thông tin tài khoản Shopee của bạn

 • Các mã giảm giá đều có giới hạn về số lượng và thời gian cũng như sẽ có điều kiện áp dụng cho từng sản phẩm đi kèm, bạn lưu ý dùng sớm nhất có thể để không bỏ lỡ nhé.
 • Nên chọn các mã giảm giá có điều kiện “áp dụng toàn sàn”, “áp dụng toàn ngành hàng”, “áp dụng cho tất cả các sản phẩm”… như vậy bạn hoàn toàn yên tâm là 100% sẽ được giảm giá khi mua bất cứ sản phẩm nào.Thường xuyên ghé ahayne trước khi mua sắm, để săn được mã giảm giá ưng ý nhé.

Công cụ Mã Giảm Giá của Ahayne được update Mã Giảm Giá mới liên tục và ngay lập tức từ những sàn thương mại điện tử uy tín. Sử dụng cực thuận tiện, bạn không cần phải copy và dán bằng tay thủ công bằng tay Mã Giảm Giá như trước kia nữa. — ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ —

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Mới nhất
Deal hot
Dùng nhiều
Thời gian còn lại

Đang update

 • 1

Trên trang

Đang update

Trên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.