10 công việc làm thêm cuối tuần dễ kiếm tiền

Author:

Thông thường, chúng ta vẫn hay dùng 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật thường để đi du lịch, picnic, party,…nhằm xả stress sau 1 tuần lao động vất vả. Tuy nhiên, nếu những ai không muốn tiêu tiền hoang phí cho 2 ngày ấy thì có thể tham khảo 11 công việc dưới đây để không chỉ tiết kiệm mà trái lại còn tăng thêm thu nhập cho bản thân.

1. Bán hàng online

1. Bán hàng online

Cuối tuần thường là dịp dọn dẹp tủ đồ của bạn, nếu có nhiều trang phục còn mới mà bạn không mặc tới vì cảm thấy không phù hợp màu sắc hay vóc dáng, phong cách của bạn, bạn có thể tự tạo các trang bán hàng online hay qua các trang mạng xã hội để bán lại cho những người quan tâm với mức giá phù hợp. Cuối tuần thường là dịp quét dọn tủ đồ của bạn, nếu có nhiều phục trang còn mới mà bạn không mặc tới vì cảm thấy không tương thích sắc tố hay tầm vóc, phong thái của bạn, bạn hoàn toàn có thể tự tạo những trang bán hàng trực tuyến hay qua những trang mạng xã hội để bán lại cho những người chăm sóc với mức giá tương thích .

Bất cứ một sản phẩm nào mà bạn tìm được nguồn bán, bạn cũng có thể đầu tư vốn để mua buôn, lựa chọn sản phẩm và đăng tải hình ảnh lên các shop online của chính bạn. Giới thiệu cho khách hàng, giúp họ lựa chọn và đặt hàng. Sau đó, bạn có thể tranh thủ dịp rảnh cuối tuần để đi giao hàng cho khách hoặc hẹn khách hàng đến địa điểm nào đó thuận tiện để nhận hàng và thanh toán.Bất cứ một loại sản phẩm nào mà bạn tìm được nguồn bán, bạn cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vốn để mua buôn, lựa chọn mẫu sản phẩm và đăng tải hình ảnh lên những shop trực tuyến của chính bạn. Giới thiệu cho người mua, giúp họ lựa chọn và đặt hàng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ dịp rảnh cuối tuần để đi giao hàng cho khách hoặc hẹn người mua đến khu vực nào đó thuận tiện để nhận hàng và giao dịch thanh toán .

Công việc này đòi hỏi bạn phải có sự nhạy bén và có đầu óc kinh doanh. Hơn nữa, bạn có thể làm chung với bạn bè. Đây có lẽ là hình thức kinh doanh phổ biến nhất và mang lại lợi nhuận tốt nhất Công việc này yên cầu bạn phải có sự nhạy bén và có đầu óc kinh doanh thương mại. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể làm chung với bạn hữu. Đây có lẽ rằng là hình thức kinh doanh thương mại thông dụng nhất và mang lại doanh thu tốt nhất

2. Gia sư

Bạn là phụ nữ thì vào dịp cuối tuần có thể làm gia sư ở những lĩnh vực, kiến thức nào mà bạn am hiểu, có khả năng truyền đạt. Ví dụ như văn, toán, ngoại ngữ, tin học hay các bộ môn năng khiếu âm nhạc, hội họa,…Bạn là phụ nữ thì vào dịp cuối tuần hoàn toàn có thể làm gia sư ở những nghành, kiến thức và kỹ năng nào mà bạn am hiểu, có năng lực truyền đạt. Ví dụ như văn, toán, ngoại ngữ, tin học hay những bộ môn năng khiếu sở trường âm nhạc, hội họa, …

Chỉ cần sắp xếp hợp lý, chỉ 2 ngày cuối tuần, bạn có thể dạy được tới việc dạy thêm một vài lớp. Việc này không quá vất vả mà còn đem lại nguồn thu nhập ổn định. Chỉ cần sắp xếp hài hòa và hợp lý, chỉ 2 ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể dạy được tới việc dạy thêm một vài lớp. Việc này không quá khó khăn vất vả mà còn đem lại nguồn thu nhập không thay đổi .

3. Việc tự do ( freelance)3. Việc tự do ( freelance )

Gần đây, freelance trở nên phổ biến bởi đó là những công việc tự do, thỏa mái, không phải chịu gò bó thời gian: xem quảng cáo, trả lời phiếu điều tra, thiết kế đồ họa, viết bài trên các trang mạng xã hội, blog, dịch thuật, biên tập nội dung,… mà chúng ta có thể coi là nghề tay trái luôn chứ không riêng gì tính chất tạm thời.Gần đây, freelance trở nên thông dụng bởi đó là những việc làm tự do, thỏa mái, không phải chịu gò bó thời hạn : xem quảng cáo, vấn đáp phiếu tìm hiểu, phong cách thiết kế đồ họa, viết bài trên những trang mạng xã hội, blog, dịch thuật, chỉnh sửa và biên tập nội dung, … mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể coi là nghề tay trái luôn chứ không riêng gì đặc thù trong thời điểm tạm thời .

Ngoài ra, hình thức viết blog còn mang đến cho bạn khoản thu nhập kha khá bởi khi bạn viết hay, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá, bạn sẽ thu hút được số lượng lớn người theo dõi, và các công ty sẵn sàng trả tiền để quảng bá sản phẩm của họ thông qua blog của bạn.Ngoài ra, hình thức viết blog còn mang đến cho bạn khoản thu nhập tương đối bởi khi bạn viết hay, san sẻ nhiều kinh nghiệm tay nghề quý giá, bạn sẽ lôi cuốn được số lượng lớn người theo dõi, và những công ty chuẩn bị sẵn sàng trả tiền để tiếp thị mẫu sản phẩm của họ trải qua blog của bạn .

4. Dọn dẹp vệ sinh

Nhiều người bận rộn công việc, hay đi công tác thì thường không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa, dọn dẹp, vệ sinh. Nếu bạn có thể đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, chịu khó và có tính trung thực cao, hãy tận dụng cơ hội, cung cấp dịch vụ dọn nhà cho các gia đình bận rộn vào cuối tuần, chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ.Nhiều người bận rộn việc làm, hay đi công tác làm việc thì thường không có nhiều thời hạn chăm nom nhà cửa, quét dọn, vệ sinh. Nếu bạn hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu về sức khỏe thể chất, thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng, chịu khó và có tính trung thực cao, hãy tận dụng thời cơ, cung ứng dịch vụ dọn nhà cho những mái ấm gia đình bận rộn vào cuối tuần, chắc như đinh bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ .

Nếu bạn có khả năng may vá và chút khéo léo, tỉ mỉ thì bạn có thể cung cấp dịch vụ sửa quần áo, hay biến những bộ đồ cũ thành mới. Hoặc bạn có thể làm bánh, cắm hoa, gấp thiệp, hộp quà…tạo ra những sản phẩm handmade độc đáo, …Nếu bạn có năng lực may vá và chút khôn khéo, tỉ mỉ thì bạn hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ sửa quần áo, hay biến những bộ đồ cũ thành mới. Hoặc bạn hoàn toàn có thể làm bánh, cắm hoa, gấp thiệp, hộp quà … tạo ra những mẫu sản phẩm handmade độc lạ, …

Chị em không chỉ thể hiện được sự khéo léo của mình, mà còn kiếm thêm khoản thu nho nhỏ.Chị em không riêng gì biểu lộ được sự khôn khéo của mình, mà còn kiếm thêm khoản thu nho nhỏ .

6. Tổ chức sự kiện

Tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn, hội thảo, triển lãm, đám cưới, party,…. vào các dịp lễ, cuối tuần là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Nếu bạn là người năng động, tự tin, muốn thử sức ở những công việc đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp cũng như sự sáng tạo, công việc này thích hợp với bạn. Tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị, lễ khánh thành, những cuộc thi lớn, hội thảo chiến lược, triển lãm, đám cưới, party, …. vào những dịp lễ, cuối tuần là nhu yếu thiết yếu trong đời sống. Nếu bạn là người năng động, tự tin, muốn thử sức ở những việc làm yên cầu cao về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cũng như sự phát minh sáng tạo, việc làm này thích hợp với bạn .

Đây là công việc khá thử thách, vì một nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần biết: lên ý tưởng, viết đề án, xin tài trợ, lên nội dung cụ thể, tìm địa điểm tổ chức, dự trù kinh phí, PR …nhưng hoàn thành tốt thì chỉ trong 2 ngày, bạn có thể kiếm thêm khoản thu nhập cao bằng cả tuần công việc chính đấy.Đây là việc làm khá thử thách, vì một nhân viên cấp dưới tổ chức triển khai sự kiện chuyên nghiệp cần biết : lên ý tưởng sáng tạo, viết đề án, xin hỗ trợ vốn, lên nội dung đơn cử, tìm khu vực tổ chức triển khai, dự trù kinh phí đầu tư, PR … nhưng hoàn thành xong tốt thì chỉ trong 2 ngày, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm khoản thu nhập cao bằng cả tuần việc làm chính đấy .

7. Phục vụ trong nhà hàng

Đây không hẳn là công việc làm thêm với mức lương hấp dẫn nhưng là công việc đều đặn, ổn định. Công việc này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự nhanh nhạy, tự tin….đều là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Nếu bạn làm hài lòng khách hàng và nhận được những khoản tiền boa hậu hĩnh thì bạn có thể nâng mức lương cơ bản thêm 50%.Đây không hẳn là việc làm làm thêm với mức lương mê hoặc nhưng là việc làm đều đặn, không thay đổi. Công việc này sẽ giúp bạn tăng trưởng kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, giải quyết và xử lý trường hợp, sự nhạy bén, tự tin …. đều là những kỹ năng và kiến thức thiết yếu trong đời sống. Nếu bạn làm hài lòng người mua và nhận được những khoản tiền boa hậu hĩnh thì bạn hoàn toàn có thể nâng mức lương cơ bản thêm 50 % .

8. Trông trẻ

Vào dịp rảnh rỗi cuối tuần, bạn có thể nhận trông trẻ, chăm sóc, chơi đùa với chúng để nhận mức lương khá hậu mà không hề căng thẳng. Tuy nhiên, bạn phải là người yêu mến trẻ em, cẩn thận, thật thà và trung thực, thì mới có thể gắn bó với công việc này lâu dài. Vào dịp rảnh rỗi cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể nhận trông trẻ, chăm nom, chơi đùa với chúng để nhận mức lương khá hậu mà không hề căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn phải là người thương mến trẻ nhỏ, cẩn trọng, ngay thật và trung thực, thì mới hoàn toàn có thể gắn bó với việc làm này lâu bền hơn .

Nhất là bạn cũng nên có lượng kiến thức nhất định để trò chuyện với trẻ, giúp trẻ học, tương tác và trả lời các câu hỏi của trẻ.Nhất là bạn cũng nên có lượng kỹ năng và kiến thức nhất định để trò chuyện với trẻ, giúp trẻ học, tương tác và vấn đáp những câu hỏi của trẻ .

9. Dịch vụ massage

Mọi người, đặc biệt là phụ nữ dành khá nhiều thời gian và tiền bạc tại các trung tâm thẩm mỹ, massage trị liệu, bạn cũng có thể tận dụng hình thức kinh doanh tại nhà này. Mọi người, đặc biệt quan trọng là phụ nữ dành khá nhiều thời hạn và tài lộc tại những TT thẩm mỹ và nghệ thuật, massage trị liệu, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng hình thức kinh doanh thương mại tại nhà này .

Nếu bạn là người khá “mát tay”, có kinh nghiệm massage và được đào tạo qua một vài khóa học về trị liệu, hãy đầu tư cơ sở vật chất, sắm sửa đồ nghề phục vụ và tự mở dịch vụ massage của chính bạn vào dịp cuối tuần.Nếu bạn là người khá “ mát tay ”, có kinh nghiệm tay nghề massage và được giảng dạy qua một vài khóa học về trị liệu, hãy góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, sắm sửa đồ nghề ship hàng và tự mở dịch vụ massage của chính bạn vào dịp cuối tuần .

10. Chăm sóc thú cưng

Nuôi thú cưng không chỉ còn là sở thích của nhiều người mà đang trở thành một ngành kinh doanh khá hot hiện nay và đem lại mức thu nhập không hề nhỏ. Nuôi thú cưng không chỉ còn là sở trường thích nghi của nhiều người mà đang trở thành một ngành kinh doanh thương mại khá hot lúc bấy giờ và đem lại mức thu nhập không hề nhỏ .

hình ảnh

Nếu bạn là người yêu thích động vật, có kinh nghiệm chăm sóc vật nuôi, hãy tận dụng thời gian cuối tuần của bạn, cung cấp dịch vụ chăm sóc như tắm, làm đẹp, chữa bệnh,….cho các khách hàng nuôi thú cưng trên địa bàn.Nếu bạn là người yêu thích động vật hoang dã, có kinh nghiệm tay nghề chăm nom vật nuôi, hãy tận dụng thời hạn cuối tuần của bạn, phân phối dịch vụ chăm nom như tắm, làm đẹp, chữa bệnh, …. cho những người mua nuôi thú cưng trên địa phận .

Tổng hợp

http://www.webtretho.com/forum/f241/ta-hoa-vi-goi-30-000-ty-dong-het-ho-tro-bien-ra-cai-bay-cua-nguoi-ngheo-2207309/#post34496958

http://www.webtretho.com/forum/f241/giup-cac-me-tinh-nham-tien-lai-100-trieu-tien-gui-tiet-kiem-2207347/

http://www.webtretho.com/forum/f241/10-hang-hot-xua-nay-chi-1-dong-von-ma-hot-3-4-dong-loi-2208975/#post34507543

http://www.webtretho.com/forum/f241/top-10-mat-hang-co-the-kinh-doanh-ket-hop-quan-cafe-tra-sua-2208259/#post34503013

http://www.webtretho.com/forum/f241/du-dang-benh-nang-toi-van-khong-dam-mua-bao-hiem-2206960/#post34494338

http://www.webtretho.com/forum/f241/tu-lam-thue-luong-1-7-trieu-gio-toi-da-thanh-sep-2185727/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.