https://sangtaotrongtamtay.vn có lừa đảo không? – Kỹ năng làm giàu

Author:

16:23 29-04-2020

btv06

Các hình thức lừa đảo thông qua Kiếm tiền online là muôn hình vạn trạng, diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau, Kiemtienmobi.com có lừa đảo không?

“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” của công ty Kiemtienmobi.com và khơi gợi khát khao làm giàu của mỗi người trẻ thông qua kiemtienmobi.com

Ai có thể tham gia kiemtienmobi.com?

Bất cứ ai không bị ràng buộc về mặt thời hạn cố định và thắt chặt đều hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền mobi. Ví dụ nổi bật là sinh viên, học viên, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, … Đặc biệt, nhân viên cấp dưới văn phòng cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền mobi nếu sắp xếp được thời hạn hài hòa và hợp lý .

Kiemtienmobi.com là trang có hình thức giống 1 số trang đăng kí học phí lấy tiền giới thiệu giống review 40.net (100% là lừa đảo chi tiết quý vị xem tại đây ). Các bạn chỉ cần bỏ vốn 399k đăng ký khóa học online, và chỉ phải bỏ duy nhất 1 lần hoa hồng hưởng thụ mãi mãi. Một tháng nhận lương hai lần.

Bạn có nên đầu từ tiền và thời hạn của mình vào một việc làm nào đó mà không biết rõ tổ chức triển khai, cá thể đứng đầu và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm việc làm đó không ? Trường hợp như trang website Kiemtienmobi. com là một ví dụ nổi bật. Tôi thấy trong những hội nhóm những mẹ bỉm sữa hay san sẻ việc làm được xem là “ việc nhẹ lương cao tại nhà ” nên tôi đã dành thời hạn tìm hiểu và khám phá thực hư việc làm thế nào thì tôi thấy như sau :

Liên Hệ

  • 0916152999 ( Mrs Hạnh )
  • E-Mail : [email protected]
  • Zalo : 0916152999
  • FB : Dương Hiếu Hạnh – MeCode
  • Chanel Học Tập

Cụ thể :
Khi tôi kích vào trang facebook Dương Hiếu Hạnh – MeCode thì không hiện ra facebook như trên mà trỏ về trang chủ Facebook .
Vào tiếp kênh Chanel Học Tập tôi cũng không tìm kiếm được bất kể thông tin gì, không biết sẽ học cái gì .

Lời mời gọi mọi người tham gia của công ty kiemtienmobi, mọi người nên cảnh giác

1. Công việc này có lừa đảo không, kiếm được tiền thật không?

100 % không lừa đảo. Đây là việc làm chân chính. Bạn làm sẽ được hưởng, không làm không hưởng nhé. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền nếu vận dụng đúng, làm theo những gì tôi hướng dẫn. Tôi có đủ tự tin, năng lực để dẫn dắt mọi người .

2. Công việc này có phải bỏ vốn không?

Tất nhiên là có nhé. Không ai cho không ai cái gì. Tôi tạo cho bạn công ăn việc làm thì bạn cũng cần phải bỏ ra ít vốn để tôi chi trả các chi phí, công sức của họ. Vốn #399k, bạn chỉ cần bỏ duy nhất 1 lần, hoa hồng hưởng thụ mãi mãi. Một tháng được nhận lương hai lần.

3. Công việc này có dễ làm không?

Không khó chút nào nếu bạn thực sự chăm chỉ và học hỏi. Quan trọng bạn chỉ cần có điện thoại hay máy tính kết nối mạng là làm được.

4. Thu nhập 1 ngày nhiều hay ít?

Thành quả song song với sự cố gắng. Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Không ai giống ai .
Bạn nào còn đang lo ngại, đang lưỡng lự tức là bạn đang bỏ lỡ mất thời cơ kiếm tiền đó. Tôi không hề cho bạn tiền, nhưng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền
CỨ SUY NGHĨ THẬT KỸ, TÌM HIỂU THẬT KỸ. MUỐN BẮT TAY VÀO LÀM HÃY
InBOX CHO Mình .

Kiemtienmobi.com có lừa đảo không?

Một tổ chức triển khai kinh doanh thương mại không có thông tin liên hệ rõ ràng như trên thì bạn nên thận trọng .
Ngoài ra, chúng tôi còn thấy 1 số bài san sẻ của bạn Nấm Gỗ giúp bạn vấn đáp thắc mắc trên

Lời kết cho các bạn muốn kiếm tiền online

Điều tôi muốn san sẻ là kiếm tiền trực tuyến hay kiếm tiền ở đâu cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Bạn cần hiểu khái quát về việc làm mình muốn làm, mẫu sản phẩm mình muốn bán để có cái nhìn thấu đáo chứ đừng vì lòng tham của bản thân mà phạm sai lầm đáng tiếc, là con mồi của những công ty lừa đảo .
Nếu bạn chưa có bất kỳ kiến thức và kỹ năng nào thì đừng nghĩ đến việc kiếm tiền vội. Hãy tự vấn bản thân xem mình có thế mạnh về cái gì, có kỹ năng và kiến thức gì đặc biệt quan trọng không ? Công việc nào mà bạn thích nhất, kỹ năng và kiến thức nào gần đây nhất giúp bạn kiếm tiền. Thực sự không khó để tìm ra thế mạnh của bản thân đâu .

6 lời khuyên nên đọc nếu bạn muốn kiếm tiền online

Công việc nào cũng cần phải bỏ sức lực lao động, sự chú tâm và góp vốn đầu tư đúng đắn chứ không hề “ ngồi mát xơi bát vàng ” .
Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến chân chính, bạn đừng nên bỏ lỡ 6 lời khuyên sau đây :

– Chủ động xác thực thông tin: Nếu bạn thực sự muốn tham gia vào mạng lưới kênh online, dù bằng hình thức nào, bạn cần phải nghiêm túc tìm hiểu kĩ về hình thức đó. Nguyên tắc hoạt động ra sao? Ai là người thành công nhất trong lĩnh vực đó? Nên cẩn trọng những điểm gì? …

– Hiểu rõ về sản phẩm của mình bán: Muốn bán cái gì đi chăng nữa, bạn bắt buộc phải hiểu rõ về cái đó. Chỉ khi mà bạn hiểu rõ về sản phẩm của mình, người dùng mới tin tưởng, cảm thấy thuyết phục.

– Không “chạy nước rút”: Không có con đường nào dễ dàng cả, không có cách kiếm tiền chân chính nào mà thu được con số khổng lồ trong thời gian ngắn. Lựa chọn phương pháp phù hợp với sản phẩm, thời điểm, khách hàng, … bạn sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

– Tìm hiểu kỹ càng về các khóa học online trước khi đăng ký.

– Nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin trên Google: Kiến thức là vô tận nên bạn cần cân nhắc xem kiến thức nào phù hợp với bản thân mình.

– Chọn kết hợp với những trang uy tín, thanh toán rõ ràng.

Nếu như bạn nào mà gặp thực trạng như trên thì hãy san sẻ để mọi người cẩn trọng, tránh xa những chiêu này. Hãy chung tay tố cáo những tổ chức triển khai không uy tín .

L.Mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.