Tết làm gì để có tiền, nghề kiếm tiền dịp Tết (10 cách nhanh) – BYTUONG

Author:

Tết làm gì để có tiền, nghề kiếm tiền dịp Tết (10 cách nhanh)

Tết là thời gian kinh doanh thương mại sinh động nhất trong năm khi mọi người đều tâm lý xem nên làm gì, kinh doanh thương mại loại sản phẩm gì để kiếm tiền nhanh nhất. Dưới đây là 10 cách kiếm tiền nhanh vào dịp Tết được nhiều người thực thi .

1, Kiếm tiền nhanh: Nhận chạy quảng cáo

Là một thời điểm thuận lợi để kinh doanh nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng muốn nhân dịp này tăng thu nhập cho mình. Họ muốn tiếp cận khách hàng nhanh nhất và nhiều nhất có thể. Chính vì vậy, chạy quảng cáo sẽ là ý tưởng kinh doanh kiếm được nguồn thu nhập khổng lồ vào thời điểm này.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Cứ nhận chạy quảng cáo cho một shop bạn sẽ thu về khoảng chừng 3 đến 4 triệu đồng. Một ngày bạn chạy cho khoảng chừng 3 đối tác chiến lược là đã hoàn toàn có thể kiếm được gần 10 triệu .
Để thực thi ý tưởng sáng tạo này, bạn cần phải có kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức trong việc chạy quảng cáo thì mới hoàn toàn có thể làm được .

2, Bán hoa cúng

Tết là phong tục truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta, là khoảng chừng thời hạn mà mọi người hướng về mái ấm gia đình và cảm ơn ông bà tổ tiên một năm qua đã phù hộ bình an, niềm hạnh phúc và việc làm thuận tiện .
Hoa cúng là thứ thiết yếu không hề thiếu trong mỗi mâm ngũ quả dâng lên ông bà tổ tiên. Chính vì thế, việc kinh doanh hoa cúng sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tương đối trong dịp Tết sắp tới .

3, Trái cây cúng, trái cây ăn

Bên cạnh hoa cúng, trái cây cũng là một điều không thế thiếu trong những ngày Tết. Kinh doanh, kinh doanh trái cây Tết rất lãi. Bạn chỉ cần tìm nguồn hàng tương thích về giá thành và chất lượng sau đó bán tại những chợ lớn nhỏ quanh khu vực. Giá trái cây ngày Tết thường rất mắc nên bạn hoàn toàn có thể lời gấp 2 đến 3 lần so với số tiền bỏ ra .
Với ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại này, bạn cần có sự kiên trì, chịu khó và thái độ Giao hàng người mua thân thiện để lôi kéo người mua mua trái cây của bạn nhiều hơn mặc dầu hoàn toàn có thể giá nó rất mắc .

4, Bán rượu nấu, rượu nếp cẩm

Rượu là một loại đồ uống không thể thiếu trong các ngày lễ Tết, đặc biệt là đối với người dân miền Bắc. Nhu cầu khách hàng và lượng tiêu thụ rượu vào thời điểm này nhiều hơn gấp 2 đến 3 lần so với những thời điểm khác trong năm.

Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề nấu rượu được mài dũa qua nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bằng việc mua những nguyên vật liệu và nấu rượu bán. Bạn vừa hoàn toàn có thể bán cho khách lẻ vừa bỏ mối được cho những shop, tiệm tạp hóa. Trung bình một lít rượu bạn hoàn toàn có thể lời từ 1/3 cho đến một nữa so với giá cả .

5, Giữ xe tại các điểm tham quan, du lịch, nhà thờ, chợ…

Mở điểm giữ xe kiếm vài triệu đồng trong một ngày là chuyện thông thường của những ngày giáp Tết hoặc lễ Tết. Vì nhu yếu người muốn sử dụng dịch vụ này là rất nhiều. Một xe máy bạn hoàn toàn có thể thu tiền vé là 10.000 đ đến 15.000 đ. Có nhiều nơi còn lên đến 20.000 đ – 25.000 đ / 1 xe. Nếu một ngày bạn nhận giữ khoảng chừng 300 xe bạn đã có trung bình khoảng chừng 4 triệu. Sau vài ngày kinh doanh thương mại dịch vụ này, số tiền bạn kiếm được là khoảng chừng vài chục triệu đồng. Thu nhập còn hơn cả một nhân viên cấp dưới văn phòng làm đủ 26 ngày trong tháng .
Vì đây là ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại kiếm được nhiều tiền mà không tốn quá nhiều sức lực lao động nên sẽ có rất nhiều người cùng tham gia giống bạn. Vì vậy, cần bảo vệ mặt phẳng giá chung và không lôi kéo tranh giành người mua để tránh xảy ra những xung đột, hay xích míc gây tác động ảnh hưởng đến việc kinh doanh thương mại và làm Tết mất đi niềm vui .

>> Kinh doanh món ăn ngày tết, chọn mặt hàng là món gì lãi cao?

>> 25 Ý tưởng kinh doanh thương mại dịp Tết, gần Tết nên Kinh doanh bán hàng gì ?

6, Giao hàng, shipper

Cuối năm là khoảng chừng thời hạn mọi người bận rộn để hoàn tất những việc làm của mình, những công ty, shop bán đồ, … thì cố gắng nỗ lực chuyển những đơn hàng ở đầu cuối đến cho người mua của mình. Nhưng chính sự bận rộn đó khiến cho quy trình bị hạn chế, dẫn đến khâu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bị ùn tắc. Chính thế cho nên, dịch vụ giao hàng, shipper sẽ mang lại nguồn thu nhập khá ổn trong thời gian này. Vì nhu yếu người mua rất nhiều và luôn cần gấp người giao hàng để bảo vệ việc kinh doanh cuối năm được thuận tiện .
Bạn sẽ ăn theo doanh thu và phí giao hàng mỗi nơi. Tùy từng đơn xa hay gần mà bạn hoàn toàn có thể nhận được mức phí khác nhau. Cộng dồn lại đến khi nhận tiền bạn cũng sẽ có một số tiền đủ để tiêu tốn và shopping Tết .

7, Dọn vệ sinh

Công việc bận rộn, nhiều người không có thời hạn để quét dọn nhà cửa. Họ mong ước tìm kiếm một dịch vụ hoàn toàn có thể giúp họ quét dọn nhà đón Tết. Từ đó dịch vụ vệ sinh công cộng Open để phân phối nhu yếu đó của người mua .
Chỉ với những dụ cụ đơn thuần như giẻ lau, máy hút bụi, nước tẩy rửa, khăn, … bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm dịch vụ này. Một căn nhà cấp 4 thông thường sẽ có giá quét dọn là 3 triệu đến 4 triệu. Vào những ngày giáp Tết, bạn hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ cho 8 đến 10 ngôi nhà, khi đó bạn sẽ không phải lo việc tiêu tốn vào những ngày Tết nữa .

8, Nhân viên phục vụ, bưng bê

Thiếu người làm vào những ngày Tết tại những quán cafe, nhà hàng quán ăn, … là chuyện thường thấy và phần đông năm nào cũng xảy ra. Có nhiều quán phải ngừng hoạt động kinh doanh thương mại vào những ngày này vì không có nhân viên cấp dưới ship hàng .
Vì vậy, nếu muốn kiếm thêm thu nhập ngày Tết, bạn hoàn toàn có thể làm Giao hàng, thu nhập thường gấp đôi hoặc gấp 3 ngày thường .

9, Dịch vụ chụp ảnh Tết

Đây là một trong những dịch vụ dễ kiếm ra tiền nhất vào những ngày này. Với một bộ ảnh 20 tấm cho một người mua, bạn đã có khoảng chừng 1 triệu đến 1 triệu 500 ngàn để tiêu Tết mà không tốn quá nhiều công sức của con người. Tùy theo kinh nghiệm tay nghề và mức độ mọi người biết đến bạn mà sẽ có nhiều hay ít người mua ĐK. Cứ có nhiều lịch chụp thì bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập .

10, Trông trẻ, trông nhà

Nếu có thời hạn, bạn hoàn toàn có thể nhận trông nhà, hoặc trông trẻ vào những ngày trước hoặc trong Tết cho những hộ mái ấm gia đình không có thời hạn chăm nom con nhỏ hoặc họ muốn về quê, đi chơi xa .
Trông trẻ tính theo giờ, mức phí bạn nhận được có khi lên tới 500.000 đ / giờ. Trông nhà thường sẽ tính theo ngày, khoảng chừng 1 triệu / 1 ngày .

Ý tưởng kinh doanh vào dịp tết rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng và sẽ có nhiều kết quả giới thiệu cho bạn những ý tưởng độc đáo khác. Nhưng trên đây là 10 ý tưởng kiếm tiền nhanh nhất được Bytuong.com tổng hợp lại để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn ý tưởng cho riêng mình.

Chia Sẻ


  • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.