Mở tài khoản với HSC Online, nhà đầu tư nhận được những gì?

Author:

Quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán tại HSC Online

Chia sẻ trên:   


50464

Với mục tiêu tương hỗ những nhà đầu tư có thông tin tài khoản chứng khoán online tại HSC hoàn toàn có thể tự khám phá và đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình, HSC Online mang đến thưởng thức tốt nhất xuyên suốt quy trình thanh toán giao dịch trải qua những quyền lợi và nghĩa vụ mê hoặc dưới đây .

Các quyền hạn của người mua khi mở thông tin tài khoản chứng khoán online tại HSC

1. Hướng dẫn khách hàng giao dịch cho đến khi thành thạo

Sau khi mở thông tin tài khoản chứng khoán online, nhà đầu tư sẽ nhận được hướng dẫn được tổng hợp cụ thể, dễ hiểu về phương pháp thanh toán giao dịch mua và bán những mẫu sản phẩm chứng khoán trên thị trường lúc bấy giờ như : Cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng từ quỹ ETF, chứng quyền có bảo vệ. Việc nộp rút tiền, đặt lệnh mua và bán hay thanh toán giao dịch ký quỹ sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết khi những tài liệu hướng dẫn của HSC Online được đi kèm với videos và infographics để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và sâu xa nhất. Nhà góp vốn đầu tư sẽ rút ngắn thời hạn khám phá và tra cứu thông tin để từ đó nhanh gọn chớp lấy được những thủ tục, pháp luật cũng như phương pháp thanh toán giao dịch chứng khoán .
>> Để được gặp tương hỗ viên, Quý khách hàng hoàn toàn có thể :
– Chat với fanpage Chứng khoán HSC hoặc

–    Tham gia Room tư vấn miễn phí của HSC tại đây
 

2. Tham gia nền tảng đào tạo trực tuyến HSCEdu

HSEdu là nền tảng huấn luyện và đào tạo chứng khoán trực tuyến tiên phong tại Nước Ta. Chương trình học được phong cách thiết kế chuyên nghiệp và bài bản từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành riêng cho từng đối tượng người dùng nhà góp vốn đầu tư khác nhau. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể học trực tuyến qua Web và App, ở mọi lúc, mọi nơi .

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

3. Tham gia thảo luận, hỏi đáp cùng chuyên gia HSC Online

  • Room tư vấn dành cho khách hàng giao dịch chứng khoán Cơ sở tại đây
  • Room tư vấn dành cho khách hàng giao dịch chứng khoán Phái sinh tại đây

4. Được sử dụng trọn bộ Công cụ đầu tư của HSC Online

Sau khi mở thông tin tài khoản chứng khoán với HSC Online, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền sử dụng dịch vụ Công cụ góp vốn đầu tư gồm có : Kho Nhận định thị trường dành cho người mua cá thể và bộ công cụ tương hỗ Định thời gian thị trường, Danh mục góp vốn đầu tư, Phân tích doanh nghiệp. Nguồn thông tin đúng chuẩn và khuyến nghị chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và phân tích số 1 với nhiệm vụ và kinh nghiệm tay nghề tư vấn dày dặn sẽ tương hỗ quy trình nghiên cứu và phân tích và ra quyết định hành động của nhà đầu tư trở nên thuận tiện hơn .
>> Xem Hướng dẫn sử dụng bộ Công cụ góp vốn đầu tư và Tư vấn góp vốn đầu tư

5. Các quyền lợi khác

Không chỉ có vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi chương trình Livestream định kỳ của HSC và đặt câu hỏi về tình hình những mã CP trên thị trường cũng như quyết định hành động mua và bán, nắm giữ hay theo dõi trong thời gian hiện tại. Các câu hỏi sẽ được chuyên viên tư vấn nhìn nhận và nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng dựa trên công cụ tra cứu sức khỏe thể chất CP độc quyền của HSC, đồ thị nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, tình hình kinh doanh thương mại của doanh nghiệp …
Vui lòng bấm chọn Theo dõi kênh Youtube của HSC Tại đây để nhận được thông tin khi chuyên viên phát trực tiếp .

 

>> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận được tất cả lợi ích trên tại đây:

đăng ký mở tài khoản chứng khoán online

Nếu cần tương hỗ, vui mừng liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.